Thanh niên liệt bạn gái vào mục "Hàng second-hand" rồi đăng "bán đấu giá" và cái kết bất ngờ...

09/10/2018, 11:30 GMT+07:00

Cay cú vì bị bạn gái... vỗ mông chốn công cộng, thanh niên Dale Leeks đã liệt luôn cô vào mục "Hàng đã qua sử dụng" rồi đăng đàn bán đấu giá trên eBay; trước khi nhận được một mức tiền cao kỷ lục đi kèm với sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Mới đây, anh chàng Dale Leeks đến từ vùng Essex (Anh) đã bán cô bạn gái Kelly Greaves của mình với giá cao ngất ngưởng trên trang mạng eBay. Lý do cho màn “buôn bán” kì cục này là bởi Kelly đã khiến Dale mất mặt vì vỗ mông anh giữa một cửa hàng bán đồ phượt. Anh chàng ranh ma này quyết định trả thù cô bạn gái xinh đẹp của mình theo cách khiến nhiều người không thể ngờ tới.


Trang chào bán đấu giá cô bạn gái của thanh niên Dale Leeks
Trang chào bán đấu giá cô bạn gái của thanh niên Dale Leeks

Dale đã nảy ra ý tưởng “bán lại” cô bạn gái Kelly bằng cách đấu giá trên trang eBay và liệt người yêu vào mục: “Hàng second-hand. Chỉ hoạt động được một phần và có khi sẽ không thể sử dụng được nữa”. Bên cạnh đó, Dale còn “chơi khăm” người yêu của mình bằng cách chú thích thêm: “Sản phẩm này thường xuyên than phiền và khiến bạn khó chịu”.

Để thu hút thêm nhiều “nhà đầu tư”, Dale còn miêu tả kỹ càng về bạn gái của mình: “Có lẽ là vẫn còn xài được, nhưng nếu kỹ tính thì sẽ thấy có vài chỗ đã bị hao mòn theo thời gian”, “Sản phẩm bị thủng van (mồm) rất nghiêm trọng, không có gì có thể bịt lại được lỗ hổng này đâu”...


Dale Leeks và cô bạn gái xinh đẹp Kelly Greaves
Dale Leeks và cô bạn gái xinh đẹp Kelly Greaves

Cứ tưởng đây chỉ là một trò đùa nhắng nhít vớ vẩn, nhưng trên thực tế, phiên đấu giá của Dale đã thu hút được hơn 81 nghìn lượt xem và 100 lượt đấu giá chỉ trong vòng 1 ngày đầu “lên sàn”. Mức đấu giá cao nhất tính đến nay đã là 70,2 nghìn bảng Anh (~ 2,1 tỷ đồng). Chưa dừng lại ở đó, Dale và Kelly còn thường xuyên nhận được tin nhắn hỏi han nghiêm túc về tình trạng của “sản phẩm” mà anh đang chào bán này. 

Những tin nhắn mà Dale đã nhận được sau khi chào bán Kelly trên eBay:


"Hàng của bồ tèo đã “tã” lắm chưa hay mới chỉ có một số dấu hiệu hư hại thôi? Mà sao ông chỉ đăng có một ảnh thế, có gì phải giấu à?"
"Hàng của bồ tèo đã “tã” lắm chưa hay mới chỉ có một số dấu hiệu hư hại thôi? Mà sao ông chỉ đăng có một ảnh thế, có gì phải giấu à?"

Sản phẩm này đã mòn dữ lắm rồi à hay vẫn còn mới và chỉ có một số dấu hiệu đã qua sử dụng thôi? Mà sao tôi thấy anh bạn chỉ đăng một tấm ảnh thế, anh đang giấu gì à? Cô nàng có hút thuốc không?”.

Chào Dale, tôi vô cùng hứng thú với 'hàng' mà anh đang đấu giá. Anh có thể nói với tôi hàng này đã qua tay bao nhiêu người rồi không? Và, kiểu như, chất lượng dịch vụ trong quá khứ như thế nào?”.

Vui vẻ là vậy, nhưng ngay sau khi "lên sàn" vỏn vẹn 1 ngày trời, "mặt hàng" nói trên đã bị đội ngũ quản lí của eBay hạ xuống khẩn cấp, với lý do là vì Dale đã bán nhầm một mặt hàng trong danh sách cấm: Bộ phận cơ thể người.


Bức mail từ đội ngũ quản lí của eBay gửi cho Dale
Bức mail từ đội ngũ quản lí của eBay gửi cho Dale

Tuy không thực sự kiếm được chút lợi nhuận nào sau phiên đấu giá thành công kia, Dale cho biết mình vẫn thấy rất vui vì đã trả đũa được cô nàng bạn gái của mình. Ngay cả Kelly cũng không hề thấy khó chịu, trái lại còn khá là thích thú khi biết có nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả một khoản tiền lớn để "rước" cô về nữa chứ!

Theo 9gag