Chàng trai không đội mũ bảo hiểm, lao thẳng vào ôtô đập vỡ cửa kính rồi đứng dậy "tỉnh bơ"

27/02/2018, 14:17 GMT+07:00

Sau cú đâm ngoạn mục vào kính xe ô tô, nam thanh niên liền đứng dậy đi lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chắc chắn sau khi xem xong đoạn video clip này, bạn sẽ phải thốt lên rằng anh chàng này chính là truyền nhân của thiếu lâm tự. Những tưởng sau cú đâm vỡ kính ô tô, nam thanh niên sẽ gặp nguy hiểm nhưng một cái kết khác lại khiến biết bao người kinh ngạc.

Mới đây, trên một diễn đàn đã đăng tải đoạn video ghi lại một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h18 phút ngày 25/2 tại xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội. Cụ thể, một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bật xi nhan đỗ vào lề đường, sau đó một chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đi phía sau tông thẳng vào đuôi xe ô tô.


Nguồn: Chu Huy Vương/Gr Otofun


Nam thanh niên lao thẳng vào đuôi xe ô tô
Nam thanh niên lao thẳng vào đuôi xe ô tô

Vụ việc xảy ra khiến chiếc xe máy và phần kính ở đuôi xe ô tô vỡ nát. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ chính là nam thanh niên vẫn tỉnh táo đứng dậy như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Ngay sau đó, những người có mặt trên chiếc xe ô tô xuống xe để xem xét vụ tai nạn.


Nam thanh niên bất ngờ đứng dậy như một "vị thần"
Nam thanh niên bất ngờ đứng dậy như một "vị thần"

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trong trường hợp này, chiếc ô tô đã tuân theo đúng với luật lệ giao thông, khi muốn dừng xe bên vệ đường đã xi nhan xin đường trước. Còn nam thanh niên điều khiển xe máy đã sai khi không giữ khoảng cách an toàn với ô tô và rất có thể còn chạy vượt quá tốc độ cho phép: "Nhìn cảnh thanh niên lao vào xe ô tô tôi đoán chắc thanh niên này đang đi rất nhanh. Cũng may là không sao", một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó còn có một số người tinh ý phán đoán rằng rất có thể chàng trai kia điều khiển xe gắn máy khi chưa đủ 18 tuổi, bởi chiếc áo nam thanh niên mặc rất giống với áo đồng phục cấp 3. Không những thế, anh chàng còn không đội mũ bảo hiểm. Vì vây, xét trên nhiều mặt, lỗi sai thuộc về anh chàng này khá nhiều.

Ngoài ra, theo nhiều người, rất may vụ tai nạn không có thương vong, nhưng sau khi đâm vỡ kính ô tô mà nam thanh niên đứng lên là một điều hết sức nguy hiểm. Bởi điều này có thể gây ra tình trạng tụ máu não, rất nguy hiểm đối với tính mạng. Có rất nhiều người đã tử vong khi rơi vào trường hợp này.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận.

Nguồn: Chu Huy Vương/Gr Otofun

Ảnh: Cắt từ video