Thanh niên lần đầu đi mua bao cao su gặp ngay bố vợ tương lai khiến dân mạng cười ra nước mắt

09/11/2017, 16:33 GMT+07:00

Người bán bao cao su lại chính là bố vợ tương lai khiến cho chàng trai chỉ muốn "độn thổ" ngay trong lần ra mắt đầu tiên.

Vừa ngồi vào mâm cơm, chàng trai nhận ra bố người yêu lại chính là ông chủ tiệm thuốc mà anh vưà mua bao cao su hôm qua.

Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, vấn đề nhạy cảm như “quan hệ tình dục”, “bao cao su” cũng dần trở nên cởi mở hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của giới trẻ, còn những bậc phụ huynh thì chưa chắc đã như vậy.

Thanh niên lần đầu đi mua bao cao su gặp ngay bố vợ tương lai khiến dân mạng cười ra nước mắt

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai xấu số lần đầu đi mua bao cao su đã "mua" ngay của bố vợ tương lai khiến cho cộng động mạng được phen cười ra nước mắt.

Theo như lời anh chàng này kể lại, anh và bạn gái yêu nhau được 5 tháng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ "ăn cơm trước kẻng" vì bố mẹ người yêu là người "khó tính" trong chuyện này.

Nhưng, hôm đó, trong cuộc nói chuyện, bạn thân anh chàng khuyên anh nên mang bao cao su trong người vì như thế mới thể hiện được tính trách nhiệm với người yêu, khiến cho anh "nung nấu" ý định sẽ đi mua bao cao su phòng thân.

Thanh niên lần đầu đi mua bao cao su gặp ngay bố vợ tương lai khiến dân mạng cười ra nước mắt

Nhân cơ hội đưa người yêu về nhà sau buổi tối đi chơi về muộn, đường xá vắng vẻ lại có ngay hiệu thuốc ngoài đầu ngõ, anh chàng mới nhớ tới lời bạn dặn nên tiện vào hỏi mua:

"- Chú bán cháu cái bao cao su...

- Cháu mua loại gì, mấy cái? Sau khi giải thích loằng ngoằng đại loại là lần đầu đi mua nên không biết, chú ấy tư vấn rồi mình cũng chọn mua 1 hộp 3 cái

- Cháu lấy 3 cái, nhỡ mai 20/10 làm 3 tăng thì sao! Đàn ông con trai mà chú. 

- Thế lấy loại này đi, gân gai kéo dài. Ngày 3 tăng là khỏe phết đấy."

Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như không phải ngày ra mắt định mệnh ấy. Sau khi đã cùng người yêu, mẹ người yêu chuẩn bị xong cơm nước đầy đủ thì bố người yêu mới đi làm về. Vừa ngồi vào mâm cơm, chàng trai chết đứ đừ vì nhận ra bố bạn gái lại chính là ông chú đã bán bao cao su cho anh khiến anh chỉ muốn độn thổ ngay lập tức "trong bữa ăn coi như là không khí 20/10 ảm đạm, mình câm nín không dám nói gì hết... bố người yêu thì cứ nhìn mình với ánh mắt à thằng này, mày định đi với con gái tao 3 tăng à? À bản lĩnh lắm con trai, còn đến tận nhà tao đón con gái đi à"

Chưa hết, khi cô bạn gái xin phép bố mẹ để hai đứa đi chơi riêng thì ông bố ngay lập tức phản đối kịch liệt "ngày phụ nữ chứ ngày gì mà đi chơi, mà mày tập trung vào mà học, không có yêu đương gì hết. Giờ đi chơi tối 6 rưỡi mà không có mặt ở nhà ăn cơm tao cho ăn đòn". Anh chàng lúc này chỉ biết câm nín, lẳng lặng xin phép ra về để không phải đối mặt với vẻ mặt đầy sát khí của bố vợ tương lai.


Hai người chẳng còn được gặp mặt từ khi gặp bố vợ lần đầu tiên 
Hai người chẳng còn được gặp mặt từ khi gặp bố vợ lần đầu tiên 

Kể từ hôm đó, anh và bạn gái chưa từng được đi chơi tối với nhau, thậm chí, bố mẹ người yêu còn muốn hai đứa chia tay vì không có tướng phu thê và anh không đáng tin cậy. Đến bây giờ, anh chàng cũng chưa biết làm cách nào để lấy lại được niềm tin với bố mẹ vợ.

Ngay sau khi câu chuyện "dở khóc dở cười" của anh chàng xấu số được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng khi có tới hơn 5 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự cảm thông với chàng trai cũng như chia sẻ về "hoàn cảnh" đi mua bao cao su lần đầu tiên vô cùng "đau khổ" của mình.

Bạn D.H bình luận: "ôi dời thằng bạn tao lần đầu đi mua bao cao su chạy qua quán thuốc, xong chạy lại, xong chạy qua, rồi chạy lại. Đến lần thứ 5 mới vào bảo cho cháu vỉ tipphi. Lấy xong tippi mới dám ngó hỏi chị ơi có bán bao cao su không. Mua liền 5 hộp 15 cái".

Hay bạn Đ.T lại đưa ra lời khuyên đối với chàng trai: "Bác phải đến gặp mặt bố vợ tương lai và nói thẳng thắn rằng dạ bác ơi con cũng 24 25 rồi con mua cũng để phòng thân và cũng muốn giữ an toàn cho bản thân chứ cũng không có ý gì đâu ạ".

Còn các bạn, đã ai từng "dính" phải tình huống oái oăm như anh chàng này chưa vậy!