Thanh niên khoe trường mới có view thẳng ra nghĩa trang

18:30 18/08/2020

Thời gian gần đây, các bạn học sinh đua nhau khoe trường sang lớp xịn của mình trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Giữa những ngôi trường hiện đại, sang chảnh như resort 5 sao thì một ngôi trường với tầm nhìn khá... "tâm linh" đã khiến dân tình không khỏi chú ý.

Cụ thể, đó là tấm ảnh chụp lại quang cảnh phía xa sau bãi gửi xe của sân trường có một nghĩa trang. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận đặc biệt phía dưới bài đăng này.

 
Ngôi trường với view đặc biệt được cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngôi trường với view đặc biệt được cư dân mạng quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Ngôi trường cấp 3 giỏi hàng đầu ở Việt Nam

View khác lạ của một ngôi trường khiến dân mạng quan tâm

Được chia sẻ trên group hội tụ khá đông học sinh sinh viên, người đăng ảnh tuy không nói rõ đây là ngôi trường nào nhưng dễ dàng nhận thấy cảnh quan xung quanh có phần khá đặc biệt khi phía xa là một khu nghĩa trang với rất nhiều ngôi mộ.

 
View đặc biệt cỡ này bảo sao dân mạng không quan tâm cơ chứ. (Ảnh: Trường Người Ta). 
View đặc biệt cỡ này bảo sao dân mạng không quan tâm cơ chứ. (Ảnh: Trường Người Ta). 

Ngay lập tức, bài đăng thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng và ngay phía dưới bình luận cũng có bạn tiết lộ đây là một ngôi trường ở Nam Định. Dù không rõ có đúng hay không, song bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài ra, một vài bạn khác cũng chia sẻ view trường ra...khu nghĩa trang, trong đó có trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

 
Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp cũng có view ra khu nghĩa trang. (Ảnh: T.L.H.).
Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp cũng có view ra khu nghĩa trang. (Ảnh: T.L.H.).

>> Có thể bạn quan tâm: Dân mạng băn khoăn ngôi trường có thể thành Shinhwa trong BOF bản Việt

Cư dân mạng bình luận rôm rả

Giữa những bài viết khoe trường học hiện đại, view đẹp ngút ngàn thì một ngôi trường có view ra khu nghĩa trang có phần quá độc đáo. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Top 5 những ngôi trường THPT "danh giá" nhất ở TP.HCM

Với tầm nhìn ra khu nghĩa trang, những ngôi trường trên đây khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm và bình luận. Còn bạn, bạn có cảm nhận thế nào về quang cảnh xung quanh của những ngôi trường trên?

LOẠT TRƯỜNG CHUYÊN HIỆN ĐẠI KHIẾN DÂN TÌNH PHÁT MÊ

Dạo gần đây, cư dân mạng không ngừng khoe loạt ảnh chụp lại những ngôi trường hiện đại, sang chảnh như resort 5 sao.

Cụ thể, cư dân mạng đã đưa ra 8 ngôi trường chuyên hiện đại với chi phí xây dựng cực lớn, đứng đầu là trường THPT Chuyên Bắc Ninh với 600 tỷ đồng.

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chi phí xây dựng 469 tỷ đồng, tiếp theo là trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc với 473 tỷ đồng và THPT Chuyên Lương Văn Tụy - Ninh Bình - 400 tỷ đồng.

Những ngôi trường có mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng đổ xuống là PTTH Chuyên Biên Hòa - Hà Nam (260 tỷ đồng), PTTH Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội (251 tỷ đồng), THPT Chuyên Trần Phú - Hải Phòng (240 tỷ đồng) và THPT Chuyên Thái Nguyên (240 tỷ đồng).