Chàng trai "dại gái" tới mức mang hết tài sản của bố mẹ đi tăng view livestream cho cô nàng mới quen

02/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc mới đây đã phát hiện ra toàn bộ số tiền tiết kiệm trong tài khoản bỗng "không cánh mà bay" nhờ vào cậu con trai quý tử.

Theo đó, anh chàng họ Lý, đến từ thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc năm nay lên 19 tuổi và đã tự kiếm cho mình được một công việc bán thời gian. Kể từ khi kiếm được tiền, anh chàng này bắt đầu chi một số tiền kha khá vào việc mua quà để tặng các "chủ nhà" trên trang web Juxing Kuwo.

Được biết, Juxing Kuwo là một trong hơn 150 trang mạng xã hội hiện có tại Trung Quốc, nơi các chủ tài khoản, mà chủ yếu là các cô gái sẽ phát trực tiếp cảnh mình hát, nhảy hoặc thậm chí chỉ là ngồi ăn để kiếm "quà" từ các người xem. Theo ước tính, mỗi chủ tài khoản có thể kiếm được hơn 100.000 NDT (tương đương khoảng hơn 300 triệu đồng) mỗi tháng từ tiền chi trả của những người xem.


Mê đắm một "bóng hồng" trên trang web, chàng trai 19 tuổi đã chi toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình chỉ để gây sự chú ý và lấy lòng cô gái
Mê đắm một "bóng hồng" trên trang web, chàng trai 19 tuổi đã chi toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình chỉ để gây sự chú ý và lấy lòng cô gái

Để gây ấn tượng mạnh với những cô gái trên trang web này, anh chàng 19 tuổi bắt đầu tìm cách tặng nhiều "món quà" đắt tiền cho họ. Thậm chí, chàng thanh niên còn liều lĩnh rút toàn bộ 260.000 NDT (tương đương khoảng 870 triệu đồng) trong tài khoản tiết kiệm của cha mẹ mình để "lấy lòng" các cô gái mà mình yêu thích trên mạng. Theo cha mẹ anh chàng chia sẻ thì khoản tiền này không phải toàn bộ là của họ, mà có chứa cả 1 phần họ đi vay họ hàng gần xa để chuẩn bị mua một căn nhà mới.

Dần dà, anh chàng họ Lý bắt đầu trở nên say mê một cô gái trên trang web này. Hai bên đã nói chuyện với nhau qua mạng, và đến hồi tháng 8 vừa qua, cô gái đã yêu cầu chàng thanh niên chi tiền để tăng view cho cô và khiến cô trở nên nổi tiếng hơn trên trang web. Và thế là chỉ trong vòng 5 ngày ngắn ngủi, Lý đã chi tới 210.000 NDT (tương đương 705 triệu đồng) chỉ để duy trì cuộc nói chuyện của bản thân với "bóng hồng" mà mình yêu mến.


Gia đình anh chàng đã liên lạc với phía Juxing Kuwo, tuy nhiên vẫn không thể lấy lại được số tiền 
Gia đình anh chàng đã liên lạc với phía Juxing Kuwo, tuy nhiên vẫn không thể lấy lại được số tiền 

Hành động này của chàng thanh niên sẽ không bao giờ bị phát hiện ra cho tới một ngày cha anh thực hiện chuyển tiền và được ngân hàng báo rằng trong tài khoản chỉ còn đúng 1 NDT (tương đương khoảng 3.400 đồng). Lúc này, cả gia đình mới tá hỏa phát hiện ra rằng toàn bộ số tiền tiết kiệm đã bị cậu con trai quý tử "nướng" bay chỉ trong vòng mấy ngày ngắn ngủi.

Gia đình Lý cho biết anh chàng trước đây đã từng bị bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm và thậm chí là có chỉ số IQ khá thấp. Sau khi phát hiện ra hành động của cậu con trai, gia đình đã liên hệ với phía trang web Juxing Kuwo, tuy nhiên vẫn không thể lấy lại được số tiền.

Nguồn: South China Morning Post