Thanh niên keo kiệt mà ảo tưởng mình hay ho: Đàn ông đừng quá chi li

18:25 27/02/2020

Cùng xem clip về chàng trai keo kiệt nhưng ra mặt với người yêu đến mức bị “đá bay” TẠI ĐÂY nhé!

Chắc hẳn cũng đã không ít lần bạn được chứng kiến những tình cảnh “dở khóc dở cười” của các cô gái trẻ, khi lỡ may “vớ” phải một anh người yêu “sòng phẳng” quá mức rồi nhỉ. Thật sự, ranh giới giữa sòng phẳng với keo kiệt rất chi là mong manh!

Giống như trường hợp của nam thanh niên trong câu chuyện này chẳng hạn. Chỉ vì tính toán chi li từng đồng với bạn gái mà dẫn đến cái kết “đắng ơi là đắng”.

 
Sòng phẳng và keo kiệt, ranh giới mong manh lắm các chàng trai ạ. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8) 
Sòng phẳng và keo kiệt, ranh giới mong manh lắm các chàng trai ạ. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8) 

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu

Đàn ông con trai sao lại tính toán từng đồng với bạn gái?

Đã khi nào bạn thẳng thắn đề nghị người yêu của mình rằng: “Chúng ta hãy thật sòng phẳng trong chuyện tiền nong để giữa một mối quan hệ lâu bền nhất”? Chắc điều này chỉ xuất phát từ phía nữ chính thôi nhỉ, còn các chàng trai, ai lại nghĩ tới việc “cưa đôi” với bạn gái mình bao giờ. Ấy khoan, giữa xã hội muôn màu này thì chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! Anh chàng trong câu chuyện mà bạn đang theo dõi chính là một minh chứng điển hình cho mẫu bạn trai “keo kiệt nhưng tưởng mình sòng phẳng”.

 
Thiếu một ngàn là chưa sòng phẳng rồi. (Ảnh cắt từ clip) 
Thiếu một ngàn là chưa sòng phẳng rồi. (Ảnh cắt từ clip) 

 
Nghe thế có bực bội không cơ chứ. (Ảnh cắt từ clip) 
Nghe thế có bực bội không cơ chứ. (Ảnh cắt từ clip) 

>>> Xem thêm: Yêu phải 6 loại đàn ông này bạn sẽ khổ một đời

Một cái kết quá “đắng” cho nam chính

Theo dõi đoạn clip, chắc hẳn bạn cũng cảm thấy bất bình cho cô gái trẻ khi không may yêu phải một anh chàng tính toán từng đồng với phụ nữ. Đảm bảo trong tình cảnh ấy, thì 100% hội chị em đều “vote” phiếu chia tay ngay và luôn. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng, nam chính vẫn không quên gọi điện nhắc bạn gái cũ còn nợ anh 37 ngàn đồng khiến cô nàng “sôi cả máu”.

Và rồi, chuyện gì đến cũng phải đến, chàng trai keo kiệt bủn xỉn nhưng luôn cho mình là hay ho đã nhận được bài học thích đáng. Cũng chẳng biết sau đó, anh ta có “tỉnh ngộ” hay không nhưng chắc chắn đó sẽ là một tình huống nhớ đời, cho “chừa” cái thói tính toán chi li đến cả một ngàn đồng với người yêu mình.

 
Đến phút cuối, anh vẫn còn trách móc bạn gái cũ ư? (Ảnh cắt từ clip) 
Đến phút cuối, anh vẫn còn trách móc bạn gái cũ ư? (Ảnh cắt từ clip) 

 
Vậy đây, trả lại anh tất cả! (Ảnh cắt từ clip) 
Vậy đây, trả lại anh tất cả! (Ảnh cắt từ clip) 

>>> Bạn có biết: Choáng với tâm thư "vạch mặt" chàng người yêu ki bo nhất thế kỉ

Tất nhiên, trong xã hội bình đẳng này, con gái chúng ta không nên đặt toàn bộ gánh nặng kinh tế cho cánh mày râu. Rất nhiều cô gái vẫn giữ quan niệm: “Khi yêu thì người con trai phải chi hết”, điều đó là hoàn toàn sai lầm đấy! Phái đẹp cũng nên chia sẻ với bạn trai mình trong mọi chuyện, như vậy sẽ giữ được mối quan hệ lâu bền hơn.

Khi yêu, điều quan trọng nhất là quan tâm, chăm sóc và tạo niềm vui cho nhau, chứ đừng vì chuyện tiền bạc mà làm ảnh hưởng tới tương lai. Bạn có nghĩ như vậy? Hãy chia sẻ quan điểm của cá nhân mình với YAN nhé!

Những đặc điểm tướng mặt đàn ông ki bo, keo kiệt

Các cụ vẫn có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong”, thật chẳng sai chút nào. Bạn có tin, chỉ cần nhìn tướng mạo của một người, sẽ giúp bạn nhận biết được 80% tính cách của người đó?

Theo phân tích của các chuyên gia tướng số, diện mạo của một người đàn ông quyết định phần nhiều đến suy nghĩ và hành động của anh ta. Vậy hãy xem, như thế nào là một anh chàng ki bo keo kiệt để còn biết đường mà “né” ra nhé!

- Đầu mũi khá nhọn

- Môi siêu mỏng

- Mắt nhỏ

- Khuôn mặt dữ tợn, nham hiểm

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY