Thanh niên đánh liên tiếp vào mặt tài xế xe ôm già, quát "Mày đi không?" gây phẫn nộ CĐM

04/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nam thanh niên liên tục chửi bới và đánh đập người đàn ông khá lớn tuổi khiến nhiều người bức xúc.

Sự việc xảy ra chiều qua (3/4) trên một con phố ở Hà Nội. Trong đoạn clip ghi lại diễn biến, một tài xế xe ôm công nghệ lớn tuổi bị nam thanh niên hành hung hãn quát nạt tới tấp với từ ngữ vô cùng thiếu tôn trọng. Thân hình cao lớn cùng thái độ hung hăng của nam thanh niên đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Theo đó, đoạn clip ghi lại người thanh niên này hết hất hàm, không ngừng văng ra những lời chửi rủa cay nghiệt, chỉ thẳng tay vào mặt tài xế và liên tiếp nhắc lại nhiều lần bằng giọng bực tức: “Mày đi không?”. Đỉnh điểm của vụ việc là khi hắn ta đánh mạnh vào mặt chú xe ôm lớn tuổi.

Trong khi đó, bác tài xế chỉ ngồi trên yên xe, không phản ứng hay "bật lại" trước cơn giận dữ của thanh niên. Thấy vậy, một tài xế và thanh niên khác đứng gần đó đã lao vào can ngăn, tuy nhiên người này vẫn không hề có dấu hiệu hạ hỏa.

Thanh niên đánh liên tiếp vào mặt tài xế xe ôm già, quát


Thanh niên ngông cuồng tát tài xế già, giục liên hồi: '"Mày có đi không?"
Thanh niên ngông cuồng tát tài xế già, giục liên hồi: '"Mày có đi không?"

Dù chưa rõ nguyên nhân dẫn tới hành động này nhưng nhiều người đã phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích nam thanh niên trong clip. Hầu hết đều cho rằng việc hành hung một người đáng tuổi ông, tuổi bố của mình như thế, dù là bất cứ lý do gì, đều không thể chấp nhận được.

- Ở đâu ra thói đánh người vô tội vạ thế kia? Bác lái xe kia chắc cũng phải bằng tuổi cha chú anh ta đấy! Thật ngông cuồng!

- Khổ thân bác lái xe, có hành khách thế này coi như cả ngày xui xẻo. Thanh niên to cao mà đánh người lớn tuổi. Phải người cam chịu mới vậy, chứ không thì có khi xảy ra đánh nhau to rồi đấy chứ.

- Không thể chấp nhận được, người đó đáng tuổi cha, tuổi chú. Nam thanh niên trong clip cũng không phải tuổi còn nhỏ, sao có thể hành động thiếu suy nghĩ như thế.

- Không biết nguyên nhân là gì nên chưa thể phán xét được. Nhưng dù sao cũng là người lớn tuổi, đánh vào mặt người ta thế kia cũng không được hay lắm.

- Có ai biết nguyên nhân vụ này không? Không tự dưng mà người ta lại đi đánh người như thế đâu.

Hiện đoạn clip gây phẫn nộ này vẫn tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội, kéo theo nhiều bình luận chỉ trích hành động lỗ mãng của nam thanh niên trên.

Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Nguồn: Otofun

Ảnh: Cắt từ video