Chỉ vì quần chíp ren chàng trai bảo bạn gái biến thái, giống diễn viên JAV

19:00 15/04/2019

Không chỉ quần lót ren mà những chiếc quần lót bé xíu cũng nằm trong sở thích ăn mặc của phái nữ ngày nay. Những kiều quần tôn vinh nét đẹp cơ thể và giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Chuyện này được xem là hết sức bình thường, ấy vậy mà đã có không ít tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra. Đặc biệt, là đối với những cặp đôi đang yêu.

Mới đây, một câu chuyện về quần lót ren được chia sẻ rầm rộ trên MXH thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, anh chàng vô tình phát hiện người yêu thích mặc quần lót ren và cảm thấy hoang mang cho rằng cô không chung thủy. Sau đó, thì trong đầu anh chàng lại xuất hiện những suy nghĩ "đen tối" về bạn gái. Trong lúc không biết giải quyết tình huống như thế nào, chàng thanh niên liền lên mạng "cầu cứu".

Nhưng trái lại sự bất ngờ có chút hoang mang tột độ của anh, thì dân mạng lại ôm bụng cười nghiêng ngả. Họ cho rằng, quần chíp ren đã là gì, con gái còn thích nhiều loại quần hơn nữa cơ.

 
Dòng chia sẻ có tâm trạng hoang mang của chàng trai trẻ thu hút nhiều ý kiến từ dân mạng.
Dòng chia sẻ có tâm trạng hoang mang của chàng trai trẻ thu hút nhiều ý kiến từ dân mạng.

Sau dòng tâm sự của nam thanh niên là xuất hiện rất nhiều lượt bình luận hài hước. Không ít người cho rằng anh chàng ngây thơ đến mức quá "tối cổ" rồi, hay chỉ là yêu lần đầu nên có chút bất ngờ với điều bình thường này. Bên cạnh đó, cũng có người đồng cảm với "chủ thớt", sự hoang mang của anh cũng là điều hiển nhiên, bởi tình yêu thì ai cũng chỉ muốn giữ cho riêng mình.

 
Dòng bình luận nhận được tận hơn 2 ngàn lượt thích, quả thật là rất nhiều người đồng quan điểm này.
Dòng bình luận nhận được tận hơn 2 ngàn lượt thích, quả thật là rất nhiều người đồng quan điểm này.

Một bạn nữ có tên Y.L thì tỏ ra nản lòng khi đã chứng kiến nhiều chuyện tương tụ như thế: "Lần thứ n nhìn thấy bài viết kiểu tương tự như này rồi và không muốn nói gì thêm nữa, mấy ông như thế này tự tìm về một chuồng với nhau nhé. Trả đĩa bay cho tôi.

L.L: "Chú suy nghĩ hơi nhiều rồi đó. Chẳng qua đây là thú vui tao nhã của con gái thôi. Tiện đây nói luôn là con gái chúng tôi có nhiều thú vui tao nhã lắm, nếu các ông con trai mà có biết người yêu mình như thế nào thì cũng đừng quá bất ngờ hay suy nghĩ nhiều nha. Không liên quan, cơ mà sịp ren bình thường mà... hú hú" - Cô gái cho biết chuyện này là bình thường thôi, thậm chí con gái còn nhiều thú vui khác nữa.

 
Đơn giản vì đẹp thôi.
Đơn giản vì đẹp thôi.

H.N: "Mặc sịp ren cho mát và giặt nó khô nhanh thôi mà, và nó đẹp nữa... anh đừng hoang mang quá".

Y.K: "Tội nghiệp anh chàng sợ người yêu phản bội đây mà".

C.C: "Thế sản xuất ra quần ren chỉ bán cho người có gia đình thôi à, ngớ ngẩn".

Q.B: "Anh gì ơi em trên núi mới xuống phải không? Tui cũng trên núi mà hiện đại hơn ông nè".

T.N: "Mới ở trên rừng xuống à?"

Đây không phải là chuyện hiếm thấy, trước đó trên MXH cũng xuất hiện câu chuyện chia tay người yêu chỉ vì cô gái mặc quần lót ren màu đỏ. Khi thấy chiếc quần này, anh chàng đã quy chụp cho rằng người yêu "hư hỏng" và quyết định chia tay sau đó. Sự việc đã gây tranh cãi "nảy lửa" trong cộng đồng mạng ở thời điểm ấy.

Chắc hẳn đến các phụ huynh cũng không thể tin được vào kỷ nguyên này vẫn tồn tại những "đấng đàn ông" chia tay người yêu vì cô ấy mặc quần lót ren màu đỏ. Đơn giản, họ mặc chỉ vì sở thích hay với thời tiết nóng nực như thế này, thì xem đây là một giải pháp cứu cánh hiệu quả nhất. Chỉ vì thế mà cho rằng họ "hư đốn" thì quả thật là một suy nghĩ thiển cận.

Thời nay, không chỉ quần ren mà con gái con gái còn thử nhiều kiểu đồ lót khác như quần lọt khe để tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên đặc quyền của phái nữ. Vì thế, đùng đánh giá nhân phẩm của người khác qua một chiếc quần chíp như thế nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!