Thanh niên hô hào nhà vợ "hết mình đi", sau lại gục say ngay đầu mâm

15/02/2021, 17:15 GMT+07:00

Đầu xuân năm mới, nhiều anh chàng lại đến nhà vợ hoặc bạn gái để chúc Tết cả gia đình. Tuy nhiên, cũng từ đây mà đã có biết bao câu chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra.

Như mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện bài viết kể về một thanh niên lỡ mồm "thách đấu" tửu lượng nhà vợ, cuối cùng chính anh chàng lại nhận về cái kết đắng. Câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình.

 
Bài đăng đang gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đang gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lần đầu ra mắt nhà người yêu, thanh niên bị anh trai "lót dép" đuổi ra về vì mặc quần đùi

Lỡ mồm hô hào nhà vợ "hết mình", thanh niên gục ngay đầu mâm

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ, trong bức hình là chàng trai đang đến chúc Tết nhà vợ. Khi ngồi cùng mâm với người lớn trong gia đình, anh chàng đã vỗ vai ông cậu bên vợ kèm một câu: "Hết mình đi anh".

Thế là hết chén này đến chén kia, tưởng rằng sẽ vui tới cuối, ai ngờ thanh niên này lại "gục" ngay đầu mâm, còn cuộn tròn gác đầu lên chân của cậu vợ ngủ.

Đây không phải là lần đầu thanh niên này có màn hô to nhưng gục sớm như vậy. Năm ngoái, anh cũng hô: "Hết mình đi mọi người ơi...." và cái kết cũng chẳng khá hơn là bao. Thậm chí, anh chàng còn say đến mức phải để nhà vợ cõng về mà vẫn không chịu tỉnh ngộ.

 
Thanh niên hô to nhưng cuối cùng lại phải để nhà vợ chăm sóc vì say. (Ảnh minh hoạ: Hồ Đắc Tài/ Không Sợ Chó)
Thanh niên hô to nhưng cuối cùng lại phải để nhà vợ chăm sóc vì say. (Ảnh minh hoạ: Hồ Đắc Tài/ Không Sợ Chó)

>>> Đọc thêm: Ra mắt ngày Tết, trai Tây được giao rửa bát, gói bánh

Nhiều thanh niên đồng cảnh ngộ

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Nhiều chị em đã không ngần ngại "réo tên" người yêu hoặc chồng sắp cưới để nhắc khéo trước. Còn các anh chàng thì thi nhau bày tỏ sự đồng cảm, thậm chí nhiệt tình đến mức chia sẻ khoảnh khắc "gục" bên vai nhà vợ của mình. ​Bên cạnh đó cũng có một số thanh niên "chưa từng trải" vào để xin chút kinh nghiệm từ những người đi trước. 

"Ôi ai như chồng em thế này ạ. Lúc nào cũng lên, dô, quẩy đê... rồi cuối cùng hạ cánh trong tủi hờn. Đã thế còn để bố vợ chăm mới chịu cơ."

"Hahahaha, đúng là mấy manh chiếu mới. Anh đây trải mấy năm rồi cũng vẫn chẳng thắng nổi các bô lão đâu. Đừng gáy to làm gì rồi đau họng".

"Nói chứ anh em uống vừa tầm thôi, đừng hăng quá lại mất vui. Các chú các bác cũng vậy, dạy gì thì dạy chứ đừng dạy uống thi."

 
Một số bình luận khác từ phía cư dân mạng.(Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận khác từ phía cư dân mạng.(Ảnh: Chụp màn hình)

Chắc hẳn bất kỳ ai khi đến nhà vợ cũng đều muốn thể hiện bản thân cho thật tốt. Vì vậy mà ngay khi được các chú, các bác mời một chén, nhiều thanh niên liền nhiệt tình, hào hứng tiếp từ người này đến người khác.

Cuối cùng, người thì ngủ say đến mức để cả nhà vợ phải chăm lo, người lại làm loạn gây ra bao cảnh "dở khóc dở cười". 

 
Những "manh chiếu mới" cùng chung cảnh ngộ. (Ảnh: Thanh Tung/ Không Sợ Chó)
Những "manh chiếu mới" cùng chung cảnh ngộ. (Ảnh: Thanh Tung/ Không Sợ Chó)

 
Có anh trai phải để cả nhà vợ chăm sóc vì say. (Ảnh: Nguyễn Thị Dung/ Không Sợ Chó)
Có anh trai phải để cả nhà vợ chăm sóc vì say. (Ảnh: Nguyễn Thị Dung/ Không Sợ Chó)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hú hồn chàng "ki bo" ra mắt nhà bạn gái còn xin thức ăn thừa mang về

Đối với nhiều anh chàng, đây có lẽ sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên được. Chưa kể, với sự nhiệt tình của họ, chắc chắn họ hàng nhà vợ cũng sẽ đánh giá rất cao. Dù vậy, việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân là rất cần thiết, đừng vì quá vui mừng mà khiến sự việc đi xa quá mức nhé.

Đừng quên tham gia ngay group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc nhiều tin tức thú vị khác nhé!

LẦN ĐẦU RA MẮT, CHÀNG TRAI MANG CẢ BÀN THỜ ĐẾN TẶNG BỐ VỢ TƯƠNG LAI

Trong lần đầu ra mắt nhà bạn gái, các anh chàng không chỉ lo thể hiện tửu lượng của bản thân mà còn phải "vắt óc suy nghĩ" xem nên chọn quà gì tặng bố vợ tương lai cho hợp lý.

Vừa qua, một anh chàng đã khiến dân tình chú ý không thôi khi chia sẻ món quà ra mắt nhà người yêu siêu độc đáo của mình.

Cụ thể, thay vì mang bánh kẹo, hoa quả đến, anh chàng lại lựa chọn món quà là chiếc bàn thờ, bát hương rồng phượng và hai ông thần tài với ý nghĩa mong gia đình nhà vợ tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra.

>>> Xem thêm tại đây!