Thanh niên Hà Nội trình độ cấp 2 “chế” được ô tô 5 bánh

17:37 16/05/2015

Người đàn ông đó có tên Nguyễn Văn Thắng, 44 tuổi ở Long Biên (Hà Nội). Trước khi chế tạo nên chiếc ô tô 5 bánh độc đáo, anh từng là “tác giả” của chiếc xe Can-am cho người khuyết tật hay chiếc trực thăng mini nổi tiếng.

Riêng với chiếc ô tô độc đáo, điểm nổi bật của nó chính là kích thước khá ngắn, đầu xe to, bên cạnh việc có 4 bánh như xe thông thường thì chiếc xe của anh Thắng còn có thêm bánh thứ 5 phía sau khá to và “phong cách” Batman.

Ngay sau khi đăng tải lên các diễn đàn và các trang mạng xã hội, chiếc xe ngay lập tức nhận được sự chú ý cũng như bình luận của người xem. Đa phần, họ đều ủng hộ sáng tạo của anh là thực sự hữu ích, đáng được động viên khích lệ để cho ra phiên bản hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng nó cần được kiểm tra kĩ càng hơn nữa, tránh việc gây tai nạn khi lưu thông trên đường.

 

Được biết, anh Thắng là người có trình độ văn hóa mới hết bậc Trung học cơ sở, nhưng anh đang là “tay độ xe” có tiếng ở Hà Nội và cho ra những mẫu xe tự chế độc đáo.