Tối 30 Tết, chàng trai khóc ròng ôm biển bán tháo 60 ly trà sữa bị khách "bom"

04/02/2019, 23:10 GMT+07:00

Câu chuyện vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội, cùng với đó là thắc mắc của mọi người rằng 60 ly trà sữa kia cuối cùng sẽ được giải quyết ra sao.

Chỉ còn ít phút ngắn ngủi nữa là tới đêm Giao thừa, tới khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong khi hầu hết mọi người đều đang quây quần bên mâm cơm tất niên và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui vẻ thì vẫn có một số người vẫn phải mưu sinh ngoài đường phố trong những phút giây cuối cùng của năm cũ.

Mới đây, một hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi ghi lại hình ảnh của một anh shipper làm việc trong buổi chiều cuối cùng của năm. Trong bức ảnh, anh nhân viên giao hàng đứng cùng với chiếc túi quen thuộc của mình, phía trước dán biển với nội dung: "Bán trà sữa trân châu đường đen..." Bên dưới bức ảnh còn là dòng chú thích của người đăng bài: "1 anh giao hàng bị bom 60 ly trà sữa ở mũi giao Hàm Nghi và Nguyễn Huệ. Bạn nào có đi ngang qua giúp đỡ anh ấy một ly."

Bài đăng kêu gọi CĐM ủng hộ người giao hàng trên mạng xã hội Bài đăng kêu gọi CĐM ủng hộ người giao hàng trên mạng xã hội 

Bức ảnh cùng với dòng chú thích khiến cho nhiều người có suy nghĩ rằng có lẽ anh nhân viên giao hàng đã nhận giao một đơn lớn trước khi nghỉ Tết, tuy nhiên không may lại bị vị khách "chơi khăm" và "bom hàng". Số lượng trà sữa mà anh nhận là một con số khá lớn, lên tới 60 ly và khó mà có thể "giải quyết" đi đâu cho hết. Vì thế mà chẳng còn cách nào khác, nam thanh niên giao hàng đành phải viết một tờ giấy rồi dán vào túi giao hàng, đứng ở bên phố để bán.


Hình ảnh của nhân viên giao hàng bị khách bom hàng vào chiều tối 30 Tết
Hình ảnh của nhân viên giao hàng bị khách bom hàng vào chiều tối 30 Tết

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng và nhận lại không ít phản hồi bên dưới. Một vài người bày tỏ sự thông cảm cho hoàn cảnh của anh chàng giao hàng, tới chiều 30 Tết vẫn chưa được ngồi quây quần với gia đình mà lại phải ra đường bán những ly trà sữa là "trò đùa dai" của một vị khách nào đó. Đồng thời, những người này cũng dành cho vị khách quá đáng trên vô vàn lời lẽ trách mắng, bởi hành động của họ là khó có thể chấp nhận được, nhất là trong thời điểm như thế này. 


Vị trí được chủ bài đăng chụp lại cho thấy đây là nơi anh nhân viên giao hàng bán 60 ly trà sữa đã bị khách "bùng"
Vị trí được chủ bài đăng chụp lại cho thấy đây là nơi anh nhân viên giao hàng bán 60 ly trà sữa đã bị khách "bùng"

Tuy nhiên, một vài người lại phát hiện ra điều lạ lùng của câu chuyện này, bởi theo lời các cư dân mạng thì ứng dụng đặt hàng cho tới chiều nay đã hoàn toàn nghỉ, và nếu khách muốn uống thì sẽ phải tự ra cửa hàng mua chứ không thể ngồi nhà và đặt chuyển tới như mọi ngày được.

Hiện, câu chuyện vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội, cùng với đó là thắc mắc của mọi người rằng liệu 60 ly trà sữa kia cuối cùng sẽ được giải quyết như thế nào.

Nguồn: Alice Corny

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!