Thanh niên giả gái đi "thả thính" bị bóc phốt cực đơn giản khiến CĐM cười vào mặt

06/03/2019, 15:10 GMT+07:00

Chiêu giả gái để "thả thính" đã không còn quá xa lạ trên MXH. Nhưng chàng trai trong câu chuyện sau đã bị bóc phốt chỉ trong vòng một nốt nhạc.

"Thả thính" crush nhưng lại bị lật mặt ngay sau đó, thanh niên cuối cùng cũng đành công khai giới tính của mình.

Yêu một người không phải cái tội, nhưng yêu người đồng giới trong khi người ta lại "thẳng" hoàn toàn lại là cái trớ trêu mà không ai muốn gặp phải. Đoán xem, nếu vào hoàn cảnh như vậy họ sẽ làm gì?

Thanh niên giả gái đi

Chàng trai trong câu chuyện sau là một ví dụ cho trường hợp yêu nhầm người không nên yêu này. Lỡ crush "trai thẳng" và ngại ra mặt, anh chàng đành tìm cách giả gái để tiếp cận đối tượng. Qua lại vài câu, phía bên kia dường như đã đánh hơi được mùi giả tạo, bèn hỏi thẳng luôn chàng trai này là "Trai hay gái?".

Bên này vẫn cố khẳng định mình là gái. Chỉ cho đến khi đối phương ra câu hỏi "chí mạng": "Băng vệ sinh có mấy miếng?" thì người này mới cứng họng. Băng vệ sinh là thứ hết sức quen thuộc với con gái, và cũng chỉ con gái mới biết băng vệ sinh có những hãng nào, loại A khác loại B như thế nào, hay một gói băng vệ sinh có bao nhiêu miếng. Và dĩ nhiên là con trai thì không thể nào trả lời được câu hỏi trên.

Thanh niên giả gái đi

Đến nước này, cậu bạn kia đành thú nhận mình là trai. Đã lỡ bị phát hiện nên bạn trai này cũng nhân tiện nói luôn lòng mình: "OK, em là trai nhưng em thích anh."

Cũng không biết phía đối phương sẽ trả lời như thế nào, từ chối hay chấp nhận tình cảm của bạn nam này. Tuy vậy, câu hỏi dù đơn giản nhưng đầy tinh tế này đã nhận được rất nhiều lời khen từ CĐM. 

Thanh niên giả gái đi

Thanh niên giả gái đi

Thanh niên giả gái đi


Nhiều bạn gái thậm chí cũng thú nhận, mình cũng không biết một gói BVS có bao nhiêu miếng
Nhiều bạn gái thậm chí cũng thú nhận, mình cũng không biết một gói BVS có bao nhiêu miếng

Về phía chàng trai kia, tuy tỏ tình thất bại nhưng cũng dành lời khen cho sự dũng cảm của anh bạn. Yêu một người không sai, nhưng quan trọng là đúng người, đúng thời điểm phải không nào? Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn tỏ tình và bóc phốt này? Cùng bình luận và đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên YAN nhé!

(Ảnh: Cap màn hình)