Tiếng lòng của hội FA: Thanh niên 24 tuổi đã liên tục cầu duyên suốt 6 năm liền mà vẫn ế

23/02/2018, 10:30 GMT+07:00

Chàng thanh niên 24 tuổi đã liên tục đi chùa, đi đề thờ để cầu duyên nhưng vẫn ế trường tồn, chẳng ai thèm ngó ngàng.

Hội FA cũng nhu rất đông đảo bạn trẻ đã đua nhau tranh luận về việc đi chùa, đi đền cầu duyên trước sự việc chàng thanh niên 24 tuổi đã chia sẻ trên cộng đồng mạng mình đã cầu duyên suốt 6 năm liền nhưng vẫn ế. 

Chuyện có những bạn vẫn "lẻ bóng một minh" suốt nhiều năm liền hoặc ế trường tồn từ năm này sang năm kia dẫu đã đến tuổi yêu đương từ rất lâu vốn đã là chuyện thường tình. Thật ra có đôi khi là duyên của mình chưa đến, chưa gặp được người cần gặp và cũng chưa yêu ai. Tuy nhiên đối với các "thần dân" của hội FA thì đây là một chuyện vô cùng quan ngại vì nhìn ai cũng thấy có đôi có cặp, sao mình vẫn cứ ế trường tồn. 

Mới đây, một thanh niên đã chia sẻ trên cộng đồng mạng những điều nói lên tiếng lòng của hội FA. Cụ thể là anh chàng chia sẻ mình đã đi rất nhiều chùa và các đền thờ để cầu duyên suốt 6 năm liền nhưng vẫn chẳng thấy "ma nào thèm ngó". Ngay khi bài đăng này được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội cũng là lúc các bạn trẻ đua nhau tranh luận về vấn đề "gây cấn" này vì quả thật "ca" này thật hiếm gặp. 


Nguyên văn đoạn chia sẻ của nam thanh niên 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của nam thanh niên 

Ngay sau khi đoạn chat này được chia sẻ trên fanpage lớn đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ. Không ít các FA đã vô cùng đồng cảm trước tình cảnh "ế bền vững" này của chàng thanh niên. Tuy nhiên, trên một mặt khác, các bạn trẻ lại đang phản bác lại việc không thể nào cầu duyên mãi mà chưa được, là tại duyên chưa tới vì không ít bạn đã đi cầu duyên và vẫn có đôi có cặp như ai đây. 


Những bình luận sôi nổi của cư dân mạng 
Những bình luận sôi nổi của cư dân mạng 

Bạn L.H.T.N đã bình luận: "Đôi khi may mắn còn phải đi đôi với kiên trì nữa bạn ạ, cô bạn của mình ũng phải cầu duyê mấy năm trời mà bây giờ chúng nó quen nhau được hơn 3 năm rồi, sắp kết hôn đến nơi rồi". Nhưng cũng có những ý kiến ngược lại, đồng cảm với chủ đoạn chat trên, bạn L.K.Y đã viết: "Mình cũng như bạn đây, tuy không phải năm nào cũng cầu duyên nhưng năm có năm không rồi vẫn ế suốt cho đến tận bây giờ, có ai thèm yêu đâu"

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!