Thanh niên FA được bạn tặng ngay banner tuyển người yêu mừng sinh nhật

01/10/2019, 21:00 GMT+07:00

Thanh niên "ế chỏng ế chơ" đẹp trai nhưng lại không biết tán gái khiến cho nhóm bạn thân "sốt sắng" phải treo banner lên tuyển giùm người yêu khiến CĐM cười ngất.

Thanh niên ngày nay, một khi đã ế là "ế bền vững", ế từ năm này qua năm khác và cũng chẳng có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu vì đã quá quen với sự cô đơn rồi. Người trong cuộc thì thấy thoải mái, bình thường thế nhưng từ bố mẹ, gia đình cho tới bạn bè ai cũng phải lo "sốt vó" cho sự cô đơn của dân FA. Đôi khi chỉ cần có bạn bè ở bên là không thiết tha gì tình yêu, tình báo nữa nhưng trời tính không bằng bạn thân tính: Cả nhóm "hùn" tiền để in banner tuyển người yêu giúp thanh niên "ế chỏng chơ" 5 năm.

 
Món quà "độc nhất vô nhị" của thanh niên ế 5 năm trời.
Món quà "độc nhất vô nhị" của thanh niên ế 5 năm trời.

>> Xem thêm: Hội bạn thân cùng nhau xây nhà, sống hạnh phúc đến già

Món quà sinh nhật bất ngờ của nhóm bạn thân kỉ niệm 5 năm thanh niên "ế chỏng ế chơ"

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng chia sẻ kỉ niệm khó quên của chàng thanh niên FA trong ngày sinh nhật. Cụ thể, anh chàng này mắc phải bệnh "ế" lâu năm dù "điện nước đầy đủ", vui tính hòa đồng, ưu điểm chả chê vào đâu được nhưng bị cái nhát gái và không biết tán tỉnh, thế nên suốt 5 năm qua được nhóm bạn thân gán mắc FA. Không cam chịu trước cảnh trai đẹp nhà mình đến tuổi này rồi vẫn chưa ai nhòm ngó, nhóm bạn thân quyết định "hùn" tiền để in một tấm banner siêu to khổng lồ tuyển người yêu giúp thanh niên.

 
Tấm banner treo rất to và rõ ràng ở đây thì làm sao mà không tuyển nổi người yêu được.
Tấm banner treo rất to và rõ ràng ở đây thì làm sao mà không tuyển nổi người yêu được.

 
Thanh niên FA và nhóm bạn thân có tâm khiến CĐM ghen tị.
Thanh niên FA và nhóm bạn thân có tâm khiến CĐM ghen tị.

Món quà tuy vật chất thì ít nhưng tấm lòng lại nhiều đếm không xuể, thanh niên tỏ ra khá bất ngờ và có chút ngại ngùng khi được tặng trong ngày sinh nhật, thế nhưng anh chàng cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc vì có những người bạn tâm huyết và tâm lý đến vậy. Hình ảnh nhóm bạn bên món quà "độc nhất vô nhị" này nhận được rất nhiều lời khen của CĐM, nhiều ý kiến cho rằng phải có phúc lắm thì anh chàng mới có được những người bạn có tâm như thế này.

>> Có thể bạn chưa biết: Thanh xuân ai cũng có một đứa bạn thân nguyện làm xe ôm miễn phí

CĐM: "Bạn thì không cần số lượng mà chỉ cần chất lượng thế này thôi"

Có lẽ không ai là không mong mình có những người bạn thân chất lượng như anh chàng này. Trong ngày sinh nhật mà nhận được món quà có "1-0-2" thế này thì đảm bảo dù muốn ế cũng sẽ cố tìm được người yêu để không phụ công thiết kế banner của các bạn. Nhiều người cho rằng để có được tình bạn đẹp như của anh chàng này thì hẳn cả nhóm đã cùng nhau trải qua thời thanh xuân siêu đẹp mới có được ngày hôm nay. Cũng có CĐM "tranh thủ" xin ứng tuyển làm bạn gái của thanh niên vì quá hâm mộ tình bạn của cả nhóm.

 
Ý kiến CĐM
Ý kiến CĐM

"Đã đẹp trai lại còn vui tính, anh đã đi đâu suốt 5 năm qua mà em chưa tìm ra anh vậy?"

"Hình như đây là con rể của mẹ mình đi lạc, anh ơi mình về nhà đi!"

"Bạn bè thì phải thế này chứ, chơi với nhau chẳng toan tính cũng chẳng so đo. Ngưỡng mộ tình bạn của các bạn quá!"

"Anh gì ơi anh đánh rơi người yêu này, gỡ banner xuống và nhặt em đi"

"Thôi đến nước này thì mình công bố với mọi người mối quan hệ của tụi mình đi anh"

"Chúc mừng sinh nhật ông nhé! May mắn lắm mới có được nhóm bạn có tâm thế này đấy!"

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn có biết: Kết hôn với bạn thân sẽ giảm được 70% nguy cơ ly hôn

Không rõ sau màn tuyển "dâu" của nhóm bạn thì đã có đối tượng nào xin ứng tuyển và lọt vào mắt xanh của anh chàng này hay chưa thế nhưng CĐM vẫn truyền tay nhau hình ảnh đáng yêu của thanh niên FA và lũ bạn thân "nghịch ngợm" này. Cũng không ít lời khen có cánh dành cho tình bạn đẹp của nhóm bạn thân này. Còn bạn, đã bao giờ bạn nhận được món quà công phu "độc nhất vô nhị" như thế này từ lũ bạn thân chưa? Hãy chia sẻ với chúng mình khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhé!

Thông tin từ saostar

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Thanh xuân sẽ rực rỡ hơn nếu có hội bạn thân cùng tia trai, nói xấu đời và dìm hàng bạn

Ai cũng có một quãng thanh xuân đẹp với nhiều kỉ niệm, hồi ức không thể nào quên. Thế nhưng, để viết lên được hồi ức đẹp ấy thì không thể thiếu bóng dáng của hội bạn thân "cạ cứng" cùng nhau tia trai, nói xấu và dìm hàng nhau được. Bạn thân là người hiểu điều mình muố nói dù chưa kịp mở lời, là người sẵn sàng đội mưa đội nắng đi mua một chiếc áo "HOT SALE" cuối cùng và là người nổi giận khi mình bị "tiểu tam" cướp người yêu trắng trợn. Có được một nhóm bạn thân như thế thì dù là thanh xuân hay về già cũng đều vẽ nên một kí ức đẹp và không bao giờ quên.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!