Thanh niên ép xe khiến 3 người, trong đó có 1 trẻ nhỏ ngã ra đường rồi bỏ chạy khiến CĐM bức xúc

22/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Sau khi quật ngã xe khiến 3 người, trong đó có 1 trẻ nhỏ ngã ra giữa đường, người gây tai nạn vẫn không dừng lại chịu trách nhiệm mà bỏ đi khiến CĐM bức xúc

Mới đây, cư dân mạng lan truyền một đoạn camera hành trình ghi lại cảnh một nam thanh niên bất ngờ quật ngã xe máy đi cùng chiều khiến cả 3 người trên xe, trong đó có 1 trẻ nhỏ, ngã ra giữa lòng đường lớn. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến những người chứng kiến được một phen thót tim và hoảng hốt.

Thế nhưng sau khi gây tai nạn, nam thanh niên kia vẫn bình thản chạy tiếp và bỏ mặc 3 nạn nhân "sống chết mặc bây". Điều này khiến người xem vô cùng bức xúc và "ném đá" tới tấp trên mạng xã hội cũng như ráo riết truy lùng danh tính của người gây tai nạn. Chưa biết vô tình hay cố ý nhưng hành vi chạy xe "bạt mạng" bất chấp tính mạng của mình lẫn người khác là điều không thể tha thứ và cần phải được xử phạt thích đáng.Sau khi gây tai nạn, 2 người trên xe vẫn thản nhiên bỏ đi như chưa hề có chuyện xảy ra khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi gây tai nạn, 2 người trên xe vẫn thản nhiên bỏ đi như chưa hề có chuyện xảy ra khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi gây tai nạn, 2 người trên xe vẫn thản nhiên bỏ đi như chưa hề có chuyện xảy ra khiến nhiều người bức xúc.


Theo như clip ghi lại thì rất may mắn cả 3 người, nhất là đứa trẻ đều không có chấn thương nào quá nghiêm trọng gây bất tỉnh. Song, chắc chắn họ bị thương cũng không hề nhẹ và đã được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện sự việc đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, rất nhiều người chia sẻ clip để có thể tìm ra tung tích của kẻ gây tai nạn bỏ trốn.