Thanh niên được khuyên chia tay bạn gái sau khi "bóc phốt" trên mạng

25/09/2020, 17:50 GMT+07:00

Các cặp đôi yêu nhau luôn muốn có không gian riêng tư để trải nghiệm cảm giác sống như người một nhà trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên cũng từ đây mà xảy ra không ít những rắc rối, bất đồng quan điểm vì đối phương đã thấy được một hình ảnh khác của người mình yêu. Câu chuyện của cặp đôi dưới đây chính là vấn đề mà ai rồi cũng sẽ phải trải qua.

 
Chiếc tủ lạnh bừa bộn mà anh chàng "bóc phốt" bạn gái. (Ảnh: Reddit)
Chiếc tủ lạnh bừa bộn mà anh chàng "bóc phốt" bạn gái. (Ảnh: Reddit)

>> Xem thêm: Thanh niên "bóc phốt" nhan sắc bạn gái yêu qua mạng gây tranh cãi

Tung ảnh "bóc phốt" bạn gái lên mạng xã hội, chàng trai được khuyên nên chia tay ngay

Mới đây, một câu chuyện xảy ra trên trang mạng xã hội Reddit đã nhận được không ít sự đồng cảm của cư dân mạng. Cụ thể, anh chàng "chủ thớt" hiện đang sống cùng bạn gái, cái gì cũng rất hòa hợp chỉ riêng việc cô người yêu có thói quen lười biếng, ném tất cả mọi thứ vào trong tủ lạnh ngay sau khi đi siêu thị về. Có lẽ thói quen này của người yêu đã khiến anh chàng tức tối, dồn nén bấy lâu nên trong một lần "quá sức chịu đựng", thanh niên chụp lại ảnh chiếc tủ lạnh bừa bộn và đăng lên trang cá nhân.

 
Sắp xếp tủ lạnh sao cho ngăn nắp là cả một nghệ thuật. (Ảnh: Đ.M.X)
Sắp xếp tủ lạnh sao cho ngăn nắp là cả một nghệ thuật. (Ảnh: Đ.M.X)

Mặc dù mục đích ban đầu chỉ để "diễn tả" cô người yêu lười nhưng cuối cùng, thứ mà anh chàng nhận được lại là lời khuyên của cư dân mạng nên chia tay ngay đối tượng này. Hóa ra không chỉ mình anh chàng mà rất nhiều người khác đều cảm thấy khó chịu khi phải sống chung với một người bừa bộn. Việc sắp xếp đồ trong tủ lạnh chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng nó cũng thể hiện việc người ấy có chu toàn, chăm lo cho cuộc sống của cả hai hay không...

 
Sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích. (Ảnh: Thông Thái)
Sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích. (Ảnh: Thông Thái)

>> Đừng bỏ lỡ: “Thầy giáo Ngạn” của “Mắt biếc' bị bóc phốt sở khanh

Cộng đồng mạng: "Điều nhỏ nhặt nhưng có thể phá vỡ mọi mối quan hệ"

Nhiều mối quan hệ dễ dàng tan vỡ chỉ bởi những điều nhỏ nhặt đến từ cuộc sống. Dù cư dân mạng khuyên anh chàng nên sớm chia tay cô người yêu nhưng chỉ người trong cuộc mới biết họ nên và phải làm gì mà thôi.

Tuy nhiên câu chuyện của thanh niên này cũng đã chạm đến sự đồng cảm của rất nhiều người khác. Phần lớn họ đều không thể chịu được khi sống chung với một người chẳng có nổi thời gian để sắp xếp tủ lạnh trong gia đình.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Làm sao một bức ảnh lại có thể khiến tôi tức giận đến vậy nhỉ, trời ơi! Còn chờ gì nữa mà không chia tay cô bạn gái "chăm chỉ" của anh đi?"

- "Đừng chia tay nhé, giữ cô gái của anh lại thật kỹ giúp chúng tôi!"

- "Tôi có một người bạn cùng phòng cũng y chang như vậy. Mua rồi ném vào tủ lạnh, chẳng quan tâm xem bên trong có gì. Đến lúc đồ thối rữa ra rồi mới chạy đi mua cái khác."

- "Bà xã của tôi cũng vậy, nhưng lỡ rồi nên tôi cũng đành chịu..."

>> Xem ngay: Cô gái “bóc phốt” bạn trai hotboy vì đòi hỏi đáp ứng nhu cầu sinh lý

Hình ảnh mà anh chàng chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô người yêu mà anh chàng "bóc phốt"? Chia sẻ với YAN suy nghĩ của bạn nhé!

Thanh niên "kể tội" bạn gái, CĐM: Chia tay lẹ để người ta tìm mối khác

Lên mạng phàn nàn về người yêu hay đòi hỏi khiến bản thân thấy phiền hà, anh chàng được cư dân mạng khuyên nên chia tay cho bạn gái đi tìm mối khác.

Cụ thể, chỉ vì người yêu đòi hỏi ôm ấp, rúc vào lòng mỗi khi đi ngủ mà anh chàng chê trách người yêu.

Thay vì được dân mạng hùa vào, cuối cùng anh chàng nhận cái kết đắng bị ép chia tay người yêu ngay và luôn...ĐỌC THÊM!