Thanh niên đứng 2 ngày đợi chữ P rơi xuống đầu để kiện đòi bồi thường

17:30 22/01/2021

Mới đây, cư dân mạng đã “đào” lại vụ việc về người đàn ông đến từ Texas kiên nhẫn đứng chờ bảng hiệu rơi xuống đầu để khởi kiện siêu thị. Sự việc xảy ra từ 4 năm trước nhưng tới nay vẫn khiến dân tình cười nắc nẻ khi nhắc lại. 

 
Truyền thông liên tục cập nhật tin tức ở thời điểm vụ việc diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)
Truyền thông liên tục cập nhật tin tức ở thời điểm vụ việc diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Voi con nằm “ăn vạ” trên đường bị chủ “vỗ yêu” liền giận dỗi bỏ đi 

Người đàn ông kiên nhẫn với mục tiêu kỳ lạ 

Ngày 14/2 có lẽ là dịp mà những đôi tình nhân trải qua thời khắc hạnh phúc bên nhau, tuy nhiên anh chàng này lại dành thời gian cho mục tiêu lạ lùng. Theo Global News đưa tin, Manuel Garcia đã quyết định đứng tại Walmart (chuỗi siêu thị lớn tại Mỹ) với hy vọng chữ “P” sẽ rơi xuống đầu mình. 

 
Anh chàng đã hy vọng rằng chữ P có thể rơi xuống trúng mình. (Ảnh: Global News)
Anh chàng đã hy vọng rằng chữ P có thể rơi xuống trúng mình. (Ảnh: Global News)

Được biết, không chỉ là vài tiếng, anh chàng đứng như vậy suốt đến tận ngày 15/2, thậm chí còn nhờ một người bạn đến chụp ảnh, mang theo quần áo để thay. Sự việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía truyền thông cũng như cư dân mạng thời điểm xảy ra vụ việc. 

 
Cư dân mạng đặc biệt quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng đặc biệt quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Cô gái tố ba mẹ ủng hộ con ăn vạ không nhường ghế máy bay

Gian dối về lý do đứng dưới chữ P 

Khi được báo chí địa phương, phóng viên phỏng vấn, Manuel Garcia đã nói rằng lý do anh đứng dưới chữ P là vì chỉ muốn nhắc nhở cửa hàng chú ý đến sự an toàn của khách. Tuy nhiên, lời biện hộ này ngay lập tức bị cư dân mạng bác bỏ. 

Nhiều người nhận định rằng anh hoàn toàn có thể phản ánh với nhân viên nhưng đã không lựa chọn điều đó. Mục tiêu của anh chàng thực chất được cho là chờ chữ “P” rớt xuống trúng đầu để có thể yêu cầu cửa hàng bồi thường cho những thương tổn của mình. 

 
Anh thậm chí còn nhờ bạn mang đồ đến thay. (Ảnh: Global News)
Anh thậm chí còn nhờ bạn mang đồ đến thay. (Ảnh: Global News)

>> Có thể bạn quan tâm: Cãi nhau với bạn trai, cô gái nằm dài ra giữa đường ăn vạ

Có thể nói, việc những cửa hàng sơ ý có những thiếu sót là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, không phải vị khách nào cũng dễ chịu và có thiện ý giúp đỡ. Vụ việc của chàng trai kể trên chính là một ví dụ điển hình.

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CÃI NHAU VỚI BÁC SĨ, CẢ GIA ĐÌNH “ĂN VẠ” TẠI BỆNH VIỆN SUỐT 6 NĂM LIỀN 

Theo truyền thông Trung Quốc, gia đình người đàn ông họ Tian tại Bắc Kinh đã có biểu hiện “ăn vạ” khi chuyển thẳng đến bệnh viện để ở suốt 6 năm. 

Được biết, sự việc này bắt nguồn từ chuyện người đàn ông gặp chứng buồn nôn, nôn mửa, đi không vững và đến khám tại đây. Sau khi được chữa trị thành công và yêu cầu trả viện phí, anh chàng bỗng “lật mặt” tố bệnh viện dùng sai phương pháp điều trị. 

Do vậy, cả nhà đã dọn đến sống và sau nhiều năm, bệnh viện mới có thể “đuổi” họ đi thậm chí còn tốn thêm khoản tiền bồi thường.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!