Thanh niên diễn phản cảm ở Đà Lạt bị phạt 3,2 triệu đồng

25/11/2020, 16:40 GMT+07:00

Mới đây, sự việc một thanh niên có hành vi biểu diễn phản cảm tại Đà Lạt đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc, tiến hành xác minh đối tượng trên. Theo thông tin mới nhất, công an thành phố Đà Lạt đã xác định được người này.


Hình ảnh thanh niên biểu diễn phản cảm tại Đà Lạt (Ảnh: Người lao động)
Hình ảnh thanh niên biểu diễn phản cảm tại Đà Lạt (Ảnh: Người lao động)

>>> Xem thêm: Cộng đồng mạng hốt hoảng trước dàn thiếu nữ “thiếu suy nghĩ” khi đi chùa

Đối tượng biểu diễn lố lăng tại Đà Lạt bị phạt 3,2 triệu đồng

Theo Zing, thanh niên mặc bộ đồ trắng, làm các trò phản cảm tại phố đi bộ Hòa Bình, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng là N.L.N., sinh năm 2000, thường trú tại một chung cư ở Đà Lạt.

Theo thông tin mới nhất trên Tuổi trẻ, ngày 25/11, Công an TP. Đà Lạt phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt đã triệu tập N. đến làm việc. Qua quá trình xác minh, N. đã bị lập biên bản xử phạt hành chính 3,2 triệu đồng về hành vi vi phạm lĩnh vực văn hóa.


Hai thanh niên mặc đồ trắng và đỏ biểu diễn tại Đà Lạt (Ảnh: Cắt từ clip)
Hai thanh niên mặc đồ trắng và đỏ biểu diễn tại Đà Lạt (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Xem thêm: Mặc áo dài phản cảm sẽ bị phạt nặng

Lời khai của đối tượng trình diễn phản cảm

Tại cơ quan điều tra, N. thừa nhận hành vi của mình và cho biết đối tượng cùng P.Ng., sinh năm 1998 đã tự làm trang phục bằng chai nước, lồng chim cùng một số nguyên liệu khác. 

Theo lời N., buổi trình diễn này đã được lên kế hoạch từ khoảng 1 tháng trước với dự định sẽ thực hiện một mình. Tuy nhiên sau đó, N. đề nghị Ng. múa phụ họa cùng và người này đã đồng ý.


Hành động của người này đã khiến dân mạng "nóng mắt" (Ảnh: Cắt từ clip)
Hành động của người này đã khiến dân mạng "nóng mắt" (Ảnh: Cắt từ clip)

Vào hôm sự việc diễn ra, N. và Ng. đã biểu diễn khoảng một giờ đồng hồ trước khi công an phường 1 đến nhắc nhở. Sau khi được lực lượng chức năng yêu cầu dừng hoạt động, cả 2 di chuyển đến khu đất trống gần siêu thị quay thêm khoảng 10 phút.

Nói về những hình ảnh được clip ghi lại, N. cho biết hành động này xuất phát từ mong muốn đưa loại hình nghệ thuật mới đến với giới trẻ. Ngoài ra thanh niên cũng mong được ủng hộ sự sáng tạo tự do. Sau khi đoạn clip gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, N. cho biết không lường trước được rằng việc làm của mình lại tạo ra sự phản cảm, làm xấu Đà Lạt.

>>> Xem thêm: Dân mạng chỉ trích hành động không hay khi chụp hình check-in của nhóm bạn trẻ tại Đà Lạt

Hiện đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nam thanh niên vẫn đang là tâm điểm chú ý dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những hành vi này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

HÌNH ẢNH ĐÀ LẠT TỪNG BỊ DÂN MẠNG CHO LÀ XẤU ĐI ÍT NHIỀU VÌ MỘT BỘ ẢNH

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra hành vi phản cảm ở Đà Lạt. Trước đó, bộ ảnh của hai cô gái tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt đã gây xôn xao trong suốt thời gian dài.

Sau đó, UBND huyện Lạc Dương đã quyết định "đóng cửa" địa điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc". Bởi nơi đây có địa hình lởm chởm núi đá, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đặc biệt sau bộ ảnh trên, nhiều người cho rằng hình ảnh Đà Lạt đã bị làm xấu đi ít nhiều.

Việc đóng cửa Tuyệt tình cốc khiến nhiều người đam mê du lịch tỏ ra tiếc nuối, song cũng có không ít ý kiến đồng tình bởi nước hồ khá sâu, có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Xem thêm tại đây!