Thanh niên đi xe tay ga "xịn sò" trộm chuồng chó rồi bỏ chạy

21:35 30/08/2020

Từ trước tới nay thì bất cứ hành động trộm cắp nào cũng đáng bị lên án và chỉ trích, dù người đi ăn trộm có hành động với bất kì lí do hay mục đích nào thì nó cũng chưa bao giờ được sự ủng hộ từ mọi người.

Và nhất là với một đối tượng là thanh niên trai tráng, cao lớn đi xe tay ga "sang xịn" thì lại càng bị người ta chỉ trích nhiều hơn nữa.

 
Nam thanh niên trong đoạn camera ghi lại được. (Ảnh: Cắt clip)
Nam thanh niên trong đoạn camera ghi lại được. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Bạn đã biết: Thanh niên trộm camera về xài, gia chủ thấy hết sinh hoạt hàng ngày​

Thanh niên đi xe tay ga trộm chuồng chó

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một thanh niên trộm chuồng chó khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Theo như hình ảnh ghi nhận được thì anh chàng này đi một chiếc xe tay ga, đầu không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi dừng xe trước cửa hàng bán đồ vật dụng, anh chàng này không xuống xe mà nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng.

Tới khi chắc chắn không có ai thì nam thanh niên nhanh chóng nhấc bổng chiếc lồng chó được đặt ngay ngoài mép đường rồi phóng xe bỏ đi. Được biết vụ việc này xảy ra vào khoảng gần 4 rưỡi chiều ngày 29/8 tại phường Phú La - Hà Đông. Chủ quán sau khi phát hiện bị mất chuồng chó đã trích xuất camera và đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm tên thanh niên ăn cắp vặt. Vì không đeo khẩu trang nên "dung nhan" của người này lại càng được nhìn rõ hơn trong đoạn clip.

 
Sau khi biết chắc không có ai, hắn ta nhanh chóng nhấc chiếc lồng chó ngay mép đường. (Ảnh: Cắt clip)
Sau khi biết chắc không có ai, hắn ta nhanh chóng nhấc chiếc lồng chó ngay mép đường. (Ảnh: Cắt clip)

 
Rồi tẩu thoát như chưa từng xuất hiện. (Ảnh: Cắt clip)
Rồi tẩu thoát như chưa từng xuất hiện. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Đừng bỏ qua: Kẻ trộm dưa hấu có tâm, để lại sau khi đã "hành sự"​

Dân mạng bức xúc trước hành động trộm cắp vặt của thanh niên

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ dân mạng. Nhiều diễn đàn cũng truyền nhau đăng tải lại đoạn clip với mong muốn tìm được tên ăn trộm này. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc với một nam thanh niên "sức dài vai rộng", đi xe đắt tiền mà lại có hành động như thế. Dù cho giá trị của chiếc lồng chó chỉ khoảng 300 - 500 ngàn đồng nhưng hành động này của hắn ta thực sự làm nhiều người cảm thấy "gai mắt" khi chứng kiến".

"Ôi thanh niên trông thì to khỏe, bẻ gãy cả cây chuối mà lại đi ăn trộm cái chuồng chó"
"Không hiểu thanh niên này nghĩ gì nhỉ, ăn trộm cái chuồng chó mấy trăm nghìn, thật đáng xấu hổ"
"Có tiền mua xe đẹp, quần áo tử tế để mặc mà lại không có tiền đi học ý thức à"
"Chán thanh niên thật. Trông có tới nỗi nào đâu mà lại trộm cắp vặt"

 
Một số ý kiến bức xúc từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến bức xúc từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cận cảnh gương mặt tên trộm bị camera ghi lại. (Ảnh: Cắt clip)
Cận cảnh gương mặt tên trộm bị camera ghi lại. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Xem thêm: Đi trộm xe, thanh niên tặng lại cho gia chủ một chiếc khác để "đền bù"​

Đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người vẫn đang ra sức tìm kiếm anh chàng này để mong đòi lại công bằng cho chủ quán. Dù giá trị vật bị cắp không lớn, thế nhưng đối với người buôn bán thì nó cũng là miếng cơm của gia đình, hành động của nam thanh niên nói trên cũng đáng bị lên án và cần được răn đe làm gương cho nhiều người khác.

Đi mua đồ cúng, người phụ nữ trộm vịt quay nhét vào bên dưới

Cách đây vài ngày trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh ăn trộm của một người phụ nữ khiến dân mạng ngán ngẩm không kém. Theo như đoạn clip này đăng tải thì sự việc xảy ra tại Trung Quốc.

Một người phụ nữ khi tới cửa hàng vịt quay và đặt mua 10 con. Chủ quán cũng thoải mái để cho vị khách này đi lại trong quầy hàng. Khi ông chủ phấn khởi lấy vịt cho vào túi thì người phụ nữ ở phía sau đã nhanh tay nhét ngay một con vịt vào đáy quần.

Sau khi hành xử xong, người phụ nữ này giả vờ đi ra ngoài để nghe điện thoại rồi tẩu thoát. Chủ quán sau khi phát hiện ra sự việc đã báo lên cơ quan công an để tìm kiếm người phụ nữ này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!