Bị cắm sừng, thanh niên đi mua đồ lót gặp người yêu cũ liền nảy ra cách trả thù "khét lẹt"

27/04/2019, 18:00 GMT+07:00

“Đúng là trong cái khó ló cái khôn mà, nhưng mình đang thắc mắc, không biết cô bồ cũ có ghen không hay lại cười khẩy 1 cái ấy chứ”, một ý kiến của dân mạng.

Chưa khi nào chủ đề về “người yêu cũ” hết hấp dẫn trên mạng xã hội, đặc biệt những tình cảnh trớ trêu khi vô tình chạm mặt nhau tại địa điểm không thích hợp. Gặp lại bồ cũ vẫn là mãi là một cảm giác gì đó… rất khó diễn tả dù là còn hay đã hết yêu.

Và nếu cuộc đụng độ với nàng diễn ra tại cửa hàng đồ lót, nơi mà bạn đang cùng thằng bạn thân đi mua quần chip thì sao nhỉ? Ngại chứ, tất nhiên là xấu hổ rồi. Thế nhưng nam chính trong câu chuyện này đã nghĩ ra một kế sách trả thù khá “hiểm” đấy.

 
Anh chàng "lạc" vào cửa hàng đồ lót và gặp người yêu cũ. 
Anh chàng "lạc" vào cửa hàng đồ lót và gặp người yêu cũ. 

Anh chàng bắt đầu kể lại tình cảnh trớ trêu và cách “trả thù” thâm sâu của mình như sau:

“Không biết bác nào đen như em, oan gia ngõ hẻm. Em với người yêu cùng khóa, yêu nhau được 2 năm chia tay… em bị cắm sừng, lúc mới bị cắm sừng em đau khổ lắm nhưng rồi nỗi buồn nào cũng sẽ qua, em được thằng bạn cùng phòng an ủi nên dần dần cuộc đời vui trở lại. Em còn nói với người yêu cũ là “Từ nay tao sẽ sống thật hạnh phúc để mày thấy được mày ko là gì của tao cả!”…

Nhân ngày trời nắng nóng, chúng em phát hiện ra rằng… chúng em đã hết quần lót để mặc lý do 1 phần rách, 2 là mùa hè này mặc quần lót nhiều toát mồ hôi nên phải thay liên tục, không như mùa đông, 2 ngày 1 cái có khi 3,4 ngày 1 cái ko có sao. 2 thằng đóng 1 mạch ra cửa hàng đồ lót ngay gần chỗ chúng em trọ. 2 thằng đang hí hửng chọn quần lót cho nhau thì chẳng nói chẳng rằng, bước vào cửa hàng là 1 bóng dáng quen thuộc. Không ai khác, chính là con người yêu cũ của em…

Với hình ảnh 2 thằng đang cùng nhau chọn đồ lót 1 thằng thì đứng hình, 1 thằng thì 1 tay cầm đồ lót chắc mọi người đã hình dung ra 1 viễn cảnh đam mỹ… nhưng ngay lúc đó trong đầu em nổ ra 1 ý kiến là “Nếu giờ 2 thằng cứ coi như ko biết gì chọn đồ lót thì nó lại bảo mình có vấn đề rồi cười vào mặt mình, mất mặt… hay là chém gió hạnh phúc khi đi mua đồ lót cho người yêu nhỉ?”

Thế là chẳng nói chẳng rằng, em với thằng bạn không mua đồ lót cho mình nữa, em bảo nó mua sau, em vớ liền combo 3 quần lót nữ màu hường nữ tính... rồi kêu nhân viên:

- Tính tiền 3 cái quần lót mình mua tặng người yêu bạn ơi!

- Bạn nam này cũng tâm lý nhỉ, đi mua cả đồ này giúp người yêu luôn!

- Giờ chuyện bình thường mà chị, yêu nhau thì phải chú ý đến cả chiếc quần lót của nhau chứ chị.

Em nói to rõng rạc để nó nghe thấy luôn…ý là khoe “Bố mày mua quần lót cho người yêu mới đấy! OK”. Xong thanh toán gần 3 loét, em với thằng bạn em bước ra như 2 vị thần. Lên xe mất hút trên đường…”

 
Và đây là combo 3 chiếc quần chíp dành cho nữ được mua trong giây phút bồng bột. 
Và đây là combo 3 chiếc quần chíp dành cho nữ được mua trong giây phút bồng bột. 

Sau đó là màn rao bán chiếc quần chip màu hường mà trong giây phút “bồng bột” anh chàng này đã mua nguyên combo 3 cái, mà bây giờ mặc không được tặng cũng chẳng xong.

“Nhưng có 1 vấn đề là, sau hành động ấy, em vẫn không hiểu giờ em giải quyết 3 cái quần này như thế nào, em nổ hơi ngu rồi đúng không mọi người… giờ em vẫn không hiểu sao phải mua tới 3 cái thay vì đó sao không mua 1 cái nên… giờ em rao bán lại cho các bạn nữ ạ, à cả các bạn nam nào đang có gấu nữa… chỉ vài chục ngàn, các bạn đã có 1 chiếc quần lót rất êm, sờ mềm và sướng, ưng ý để diện suốt mùa giải 30/04 01/05 này rồi… Chứ thực ra em cũng chẳng biết làm thế nào với 3 chiếc quần này nữa…”

Đúng là “không có cái dại nào bằng cái dại này” nhỉ, ai bảo trong phút nông nổi lại nảy sinh ý tưởng “sĩ diện" với người yêu cũ làm gì để mất oan mấy trăm nghìn chứ. Chắc cô gái kia cũng chẳng để tâm tới chuyện anh mua đồ lót cho ai đâu, đơn giản vì người ta đã chủ động “cắm sừng” mà.  

Câu chuyện thu hút sự chú ý đặc biệt và nhận về vô vàn bình luận, đa số đều “chia buồn” cùng chủ thớt và mong anh sớm thanh lý được 3 cái quần chíp màu hường kia.

 
Những bình luận hài hước của dân mạng dành cho chàng trai “số nhọ”.
Những bình luận hài hước của dân mạng dành cho chàng trai “số nhọ”.

Bạn thấy cách xử lý tình huống của chàng trai này thế nào? Và nếu làm bạn, bạn sẽ làm gì để khỏi bị mất mặt với cô người yêu cũ?

Nguồn: NEU Confessions

Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!