Thanh niên đi đám cưới bối rối trước cả rừng ảnh của cô dâu chú rể

28/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Một trong những điều được quan tâm nhất ở hôn lễ chính là ảnh cưới của cô dâu chú rể. Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn ra khoảng hai hình ảnh đẹp nhất bày trước cổng để quan khách có thể ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ nhất trong đời mình.

Thế nhưng nếu cảm thấy tấm ảnh nào cũng đẹp, cũng xứng đáng được phóng to đặt trước cổng để khách mời ngắm thì phải làm sao? Cùng đến với một đám cưới ấn tượng có thể giải quyết được phân vân này nhé!

 
Bức hình thanh niên đứng giữa "rừng" ảnh cưới. (Ảnh: FB T.X)
Bức hình thanh niên đứng giữa "rừng" ảnh cưới. (Ảnh: FB T.X)

>> Xem nhanh: Cô dâu cầu xin bạn bè đến dự đám cưới vì quá vắng khách

Thanh niên "lạc giữa rừng ảnh cưới"

Mới đây, trong một hội nhóm dành cho giới trẻ, tài khoản mạng xã hội T.X đã đăng tải một hình ảnh đi đám cưới vô cùng ấn tượng. Tấm hình T.X đăng tải là một thanh niên đang đứng giữa hai hàng ảnh cưới. Đúng là hai hàng ảnh bởi thay vì một, hai tấm hình đẹp nhất bày trước cổng, cô dâu chú rể đã bày hàng loạt ảnh của mình khiến cả con ngõ nhỏ ngập trong ảnh cưới.

  
Bài đăng của T.X đang nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình) 
Bài đăng của T.X đang nhận được rất nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

Với số lượng hình như trong triển lãm ảnh, có lẽ người ta sẽ cảm thấy mình đang được "lạc giữa rừng ảnh cưới". Cũng bởi cách làm khác lạ và chưa từng gặp ở đâu này nên bài đăng của T.X đã lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

 
Một bài đăng khác về đám cưới ấn tượng này. (Ảnh: FB T.A)
Một bài đăng khác về đám cưới ấn tượng này. (Ảnh: FB T.A)

>> Xem thêm: Đám cưới "không một nụ cười" và lời kể của cậu con trai

Cộng đồng mạng thích thú: "Thế là đỡ phải đắn đo suy nghĩ"

Bài đăng của T.X đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy thích thú. Nhiều người đã tếu táo tự suy đoán ra rằng hẳn cặp đôi mới cưới này đã phải phân vân lắm trong lúc chọn ảnh, và cũng có lẽ là không thống nhất được với nhau về quyết định cuối cùng, thế nên họ mới chọn cách khiến "cả nhà cùng vui" là... phóng to cả album hình cưới.

"Vậy là khỏi mất thời gian phân vân nên phóng to ảnh nào rồi."

"Làm thế này khỏi đắn đo suy nghĩ, chụp nhiều ảnh đẹp quá cũng mệt ghê."

"Mình còn tưởng vào nhầm triển lãm ngoài trời."

"Ngày xưa mình cũng lựa đi lựa lại mãi cái hình đặt ngoài cổng đấy, hiểu tâm trạng cô dâu chú rể."

"Nhìn là biết gia đình có điều kiện rồi đấy."

"Khi cuộc đời có quá nhiều sự lựa chọn mà bạn thì đủ điều kiện để chọn hết."

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Đám cưới Việt Nam - Palestine đầu tiên nhận được nhiều chú ý

Tấm hình thanh niên hoang mang giữa cả rừng ảnh cưới này hiện đang được cư dân mạng chú ý và bình luận rất nhiều, ai cũng cảm thấy có lẽ đây sẽ là một kỉ niệm khó quên cho cô dâu chú rể của đám cưới này. Bạn đã bao giờ gặp được một đám cưới ấn tượng thế này chưa?

ĐÁM CƯỚI GÂY KINH NGẠC VÌ CỖ TRẢI DÀI CẢ CÂY SỐ

Ảnh trải dài cả con ngõ như đám cưới trên đúng là hiếm, nhưng một đám cưới với cỗ bàn dài tới cả cây số thì bạn đã bao giờ gặp chưa?

Cộng đồng mạng đã từng phải "choáng váng" với hình ảnh đám cỗ trải chiếu dài hàng cây số tại Vĩnh Phúc. Đám cưới độc đáo này đã nhận được rất nhiều chú ý về độ hoành tráng của gia chủ với hình những tấm chiếu ăn cỗ trải dài khắp ngõ xóm.

Theo chia sẻ của một số người, do đám cỗ mời rất đông họ hàng, có khi tới cả 100 mâm nhưng lại không có chỗ để thết đãi, bởi vậy nên hình ảnh gây ngạc nhiên như trong đám cưới này mới diễn ra.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!