Thanh niên đau đơn phát hiện vợ sắp cưới là “bé đường” chính hiệu

20/12/2020, 17:00 GMT+07:00

Kết hôn luôn là một dấu mốc quan trọng trong chuyện tình cảm của mỗi người, các cặp đôi sẽ bước sang trang mới với vai trò, trách nhiệm lớn hơn.

Thế nhưng cũng có không ít cặp đôi tan vỡ ngay trước thềm kết hôn, có người vì phát hiện tính cách không hợp nhau, có người lại nhận ra đối phương lừa dối tình cảm của mình.

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quang Minh đau buồn cho lớp trẻ ngày nay khi thích "cặp kè" đại gia

Thanh niên phát hiện người yêu là "sugar baby" ngay trước ngày cưới

Mới đây tại một diễn đàn trên mạng xã hội đã chia sẻ về tâm sự của thanh niên phát hiện bị "cắm sừng" ngay trước ngày cưới. Cụ thể, trong một lần mượn điện thoại bạn gái để dùng, anh chàng phát hiện tin nhắn đến từ một số lạ. Linh tính mách bảo của một người đàn ông đã khiến anh chàng ấn vào xem và phát hiện sự thật động trời về người vợ sắp cưới của mình lại chính là một "sugar baby" chính hiệu. 

 
"Sugar baby" sang chảnh và được chu cấp tiền bạc. (Ảnh: Vonjour)
"Sugar baby" sang chảnh và được chu cấp tiền bạc. (Ảnh: Vonjour)

Những tin nhắn ngọt ngào, đường mật cứ thế hiện ra trong khung chat hé lộ về con người thật của cô vợ sắp cưới. Từ nhà cửa, đồ đạc cho tới tiền tiêu của cô gái bấy lâu đều do người đàn ông lớn tuổi chu cấp khiến anh chàng vô cùng đau đớn.

 
Nhiều người lựa chọn trở thành "sugar baby" . (Ảnh: VOV1)
Nhiều người lựa chọn trở thành "sugar baby" . (Ảnh: VOV1)

Cả hai đã về ra mắt gia đình, sắp tới ngày kết hôn lại nhận được tin dữ thế này... Tuy nhiên, cũng vì tình cảm quá sâu nặng mà anh chàng phân vân không biết nên tha thứ hay buông bỏ mối tình này. Bài đăng xin lời khuyên của nam thanh niên cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

>> Đừng bỏ lỡ: Hạnh phúc sẽ không đến với những cô nàng thích bắt cá nhiều tay

Có đúng không nếu nói "ngựa quen đường cũ"?

Mặc dù biết người yêu mình làm vậy là sai nhưng anh chàng vẫn đứng giữa sự phân vân nên đi hay ở, điều này cũng chứng tỏ sự sâu nặng mà anh dành cho đối phương. Thế nhưng một người vợ đã lén lút yêu đương, vòi vĩnh người đàn ông khác suốt một thời gian dài liệu có thể thay đổi được hay không là điều mà anh chàng này lo lắng.

Nhiều người cho rằng nếu có thể tha thứ thì anh chàng phải hoàn toàn quên đi quá khứ đau buồn này, cô người yêu cũng cần dứt khoát trong cả công việc lẫn cuộc sống để toàn tâm toàn ý cho gia đình hạnh phúc của mình. Tuy nhiên cũng không ít người khuyên anh chàng nên chấm dứt chuyện tình cảm này bởi một lần làm sai có thể dẫn tới nhiều lần khác, sự tha thứ lâu dần cũng sẽ trở thành một thói quen, nếu ở bên nhau thì anh chàng sẽ nghi ngờ, day dứt cả đời.

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chuyện tình cảm, không ai muốn phải chia sẻ tình yêu cho bất cứ một người thứ ba nào khác. Nhưng điều này vẫn có thể trở thành hiện thực nếu như người trong cuộc thật tâm muốn làm như vậy. Rất khó để thay đổi tính cách, thói quen của một người nên không ai biết chắc chắn rằng cuộc sống hôn nhân sau này của anh chàng sẽ "cơm lành canh ngọt". 

>> Xem ngay: OSAD phản ánh góc tối của quan hệ Sugar Daddy-Sugar Baby

Chỉ sau vài giờ đăng tải, anh chàng đã nhận được rất nhiều lời khuyên nên chấm dứt mối quan hệ với cô vợ "bé đường". Còn bạn, bạn sẽ lựa chọn phương án nào cho nam thanh niên này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

CÔ NÀNG CỨ TƯỞNG CẶP ĐƯỜNG SUGAR DADDY, AI DÈ BỊ LỪA MẤT CHIẾC IPHONE

Ngày nay, mối quan hệ sugar baby - sugar daddy dường như đã trở thành trào lưu của rất nhiều người "không làm mà muốn có ăn".

Tuy nhiên cũng có một số cặp thành đôi sau khi đã thử mối quan hệ này, thế nhưng cũng tồn tại một vài trường hợp "tiền mất tật mang" và trở thành bài học cảnh báo trên mạng xã hội.

Như trong câu chuyện của cô gái này, do gặp phải sugar daddy '"sở khanh"  nên đã mất ngay chiếc iPhone yêu dấu của mình vào tay "bố đường".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!