Thanh niên đăng thông tin lên trang bán hàng online để tìm người yêu

10:00 27/09/2019

Những ngày gần đây, mạng xã hội thực sự được phen xôn xao nhốn nháo trước vụ “đăng tuyển con dâu” của một bà mẹ ở Nghệ An, rồi lại đến vị phụ huynh khác cũng “tranh thủ” tìm con rể cho 5 “nàng tiên” trong nhà.

Cũng không biết kết quả như thế nào rồi, liệu các gia đình đã “nhắm” được đối tượng ưng ý chưa nhưng dường như tất cả đang dần “chìm vào quên lãng”, đăng tuyển như vậy dường như không mang lại hiệu quả cho lắm. Thế thì phải chơi trò “độc” hơn nữa, đăng “bán” chính bản thân mình lên trang rao hàng online, may ra thoát ế!

 
Rao bán chính chủ luôn này, mong có người yêu về ra mắt!
Rao bán chính chủ luôn này, mong có người yêu về ra mắt!

Thanh niên đăng “bán” chính mình trên trang rao hàng online để tìm người yêu

Trước tình trạng “ế sưng ế xỉa” như hiện tại, các thanh niên nhà ta vẫn thường khuyên nhủ nhau rằng, “cách nào cũng phải thử chứ liêm sỉ gì tầm này nữa”. Ừ thì đúng là như vậy thật, đăng tuyển trên trang cá nhân không được, dán tờ rơi tìm người yêu cũng không xong, vậy thì trưng toàn bộ thông tin của mình lên trang bán hàng online xem sao, biết đâu có người thương tình “mua” cho “mặt hàng tồn kho” này.

Chuyện là, có một thanh niên mới 24 tuổi đầu mà đã lo lắng cho cái sự “ế” của mình nên đã mạnh dạn “rao bán” chính bản thân trên một kênh bán hàng qua mạng với đầy đủ các “thông số kỹ thuật” và tình trạng “sản phẩm”. Đúng là sức mạnh của kinh doanh online, giờ đây bạn có thể tìm thấy cả “người yêu” và “mua” trực tuyến như thế này đây!

 
Đầy đủ thông số nhé, thanh niên này “vã” lắm rồi!
Đầy đủ thông số nhé, thanh niên này “vã” lắm rồi!

>> Đừng bỏ lỡ: Sợ mập không ai yêu, cô gái quyết tâm giảm 14kg lấy lại vóc dáng thon gọn

Nhìn giao diện bản tin rao bán, anh chàng này chính xác là một “mặt hàng” đang cần được thanh lý gấp luôn. Cũng đầy đủ thông tin, địa chỉ giao hàng, phí vận chuyển, thậm chí còn có cả mức giá thấp nhất có thể,… có lẽ anh ta đã rất sẵn sàng để được các cô gái “mua” rồi đấy.

Được biết trước đó, thanh niên này đã tìm đủ mọi cách để thoát ế nhưng đều không thành công. Riêng với lần “chơi lớn” này, anh hi vọng sẽ có một cô gái nào đó thương tình mà chịu “làm người yêu về ra mắt gia đình” để không phải chịu những trận “tra tấn tâm lý” từ phía phụ huynh nữa.

Thanh niên đăng thông tin lên trang bán hàng online để tìm người yêu

 
Đã thử các cách và đều thất bại.
Đã thử các cách và đều thất bại.

>> Xem thêm: Ế 23 năm, thanh niên "máu lấy vợ" được bố mẹ dán thông báo tuyển dâu ngay trước cửa nhà

Dân tình đua nhau học hỏi bí kíp rao bán để thoát ế

Ngay khi thông tin rao bán chính bản thân của anh chàng này được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt, bởi đây là một trong những chiêu thoát ế xưa nay chưa từng có trong lịch sử. Dân tình đua nhau hỏi han và không ngừng chia sẻ đến đồng bọn, mong một ngày được có người yêu, giống như cảnh ngộ của anh chàng này.

Thanh niên đăng thông tin lên trang bán hàng online để tìm người yêu

 
“Vã” lắm rồi, chứ liêm sỉ gì tầm này nữa!
“Vã” lắm rồi, chứ liêm sỉ gì tầm này nữa!

>> Bạn có biết: Bà mẹ đăng ảnh 4 cậu con trai phong độ ngời ngời để tìm "con dâu"

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ người đăng tin rao bán không phải là anh chàng này mà chỉ là một trò đùa của lũ bạn “lầy lội” khi thấy anh ta đã ế quá lâu rồi, nên muốn giúp đỡ chút thôi.

Và cũng chẳng biết mọi chuyện đi sẽ đi đến đâu, kết quả như thế nào nhưng rõ ràng cách làm này khiến bao người thực sự được “mở mang tầm mắt” đấy nhé. Nhanh tay chia sẻ cho lũ bạn FA được biết để cùng thực hiện, biết đâu có ai thương xót “mua” giúp thì sao!

Thông tin từ: Hội Độc Thân

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

NHỮNG CHIÊU THẢ THÍNH “BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG” MÀ CON GÁI AI CŨNG PHẢI BIẾT

Bạn có biết, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là điều vô cùng quan trọng, dù trong tình yêu hay bất cứ một cuộc gặp gỡ nào, thực sự rất có ý nghĩa đối với bạn và cả đối phương. Chính vì vậy, bạn phải biết cư xử sao cho thật đúng mực, hay chuẩn bị một diện mạo mắt mắt để gây ấn tượng ở lần gặp đầu tiên mới có thể ghi điểm trong mắt chàng được.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY