Lộ "hình xăm" khủng long đặc biệt, thanh niên hổ báo khiến CĐM tụt hết cả cảm xúc

17:00 15/08/2019

Đã khi nào bạn đang chứng kiến một cuộc hỗn chiến ngoài đường mà điều gây chú ý nhất không phải là những nhân vật chính. Giống như sự việc mới đây xảy ra ngay trên đường phố được ghi lại bởi các thành phần dân mạng hóng hớt nhất năm chẳng hạn.

Hai thanh niên to cao lao vào nhau ẩu đả sau màn va chạm xe rồi nhưng thứ chiếm hết “spotlight” lúc đó lại là những “hình xăm” đặc biệt.  

 
Hình xăm khủng long chất ơi là chất này.
Hình xăm khủng long chất ơi là chất này.

Tỏ ra hổ báo nhưng “hình xăm” khủng long của anh đã “tố cáo” tất cả

Giữa đường phố đông đúc như hiện nay thì tình trạng va chạm xe xảy ra khá thường xuyên. Cũng có lúc người ta bắt tay làm hòa rồi bỏ qua cho nhau, nhưng nhiều khi chính người trong cuộc lại muốn làm căng lên vì đơn giản là “thằng sai không chịu nhận lỗi”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một vụ ẩu đả trên phố do hai thanh niên va xe vào nhau, nhưng thay vì bàn luận xem ai đúng ai sai, dân tình lại đua nhau thả “haha” bởi độ đáng yêu của một hình ảnh mà có lẽ nó đã xuất hiện vào đúng lúc gay cấn nhất.

 
Cuộc ẩu đả giữa hai người đàn ông trên đường phố.
Cuộc ẩu đả giữa hai người đàn ông trên đường phố.

>> Xem thêm: "Cười không nhặt được mồm" với câu chuyện "Gia đình cá chiên sắp lên chảo" sống động chưa từng có!

Nguyên văn câu chuyện được thuật lại như sau:

“Chiều qua ở chỗ gần khu trọ nhà tao, anh đi xe máy tạt đầu anh ô tô làm xước luôn, mà theo như anh chủ ô tô nói là vừa mua được hai tháng. Ông anh đi ô tô lúc bị tạt đầu còn chưa kịp phản ứng gì thì thanh niên đi xe máy đã bật chế độ khẩu nghiệp chửi bới um tùm…

Anh ô tô bình tĩnh đi xuống, anh này vả phát vào đầu thanh niên đi xe máy rồi khóa tay của thanh niên ý lại, nói chung là trông ông anh ngầu đét luôn. Nhưng thanh niên đi xe máy kia cũng không phải dạng vừa, đã sai mà vẫn bật lại, đạp anh đi ô tô một phát giữa bụng. Anh đi ô tô tức cởi luôn áo ra "khô máu" với thanh niên xe máy, nhưng… khi anh vừa cởi quả áo thì… phải nói là mất uy tín dã man.

Nhìn lưng anh phát tôi đoán ngay là con anh đang ở độ tuổi mầm non, cháu nó tặng cho bố một bộ giao diện giang hồ phiên bản nhi đồng trên lưng nhìn buồn cười không chịu được.

Thanh niên đi xe máy nhìn thấy xăm trổ chắc cũng chán, cuối cùng xin lỗi rồi đền anh đi ô tô 2 lít uống nước”.

 
Và đây chính là “hình xăm” khủng long sau lưng nhân vật gây chú ý.
Và đây chính là “hình xăm” khủng long sau lưng nhân vật gây chú ý.

>> Xem thêm: “Đắng lòng” thanh niên sợ vợ trốn nhà đi chơi điện tử bị vợ phát hiện cầm gậy “lùa” khắp xóm

Vậy đấy, cuộc ẩu đả cuối cùng cũng kết thúc mà chẳng biết có phải nhờ vào những “hình xăm” khủng long phiên bản nhi đồng kia không. Đúng là anh làm người xem “tụt mood” quá thể đáng mà, nhưng bù lại, điều mà anh làm hài lòng mọi người chính là hình tượng của một ông bố yêu chiều con hết mực.

 
Ý cháu nó là thế này nhưng lại không ra được hình nên phải chú thích rõ.
Ý cháu nó là thế này nhưng lại không ra được hình nên phải chú thích rõ.

Cư dân mạng đồng loạt “thả tim” và không ngừng xin thông tin họa sĩ nhí

Những tấm hình được truyền tay nhau khắp mạng xã hội với hàng ngàn bình luận “yêu thương vô bờ bến” dành cho người đàn ông mới phút trước còn “ngầu lòi” trong mắt mọi người, bỗng hóa “dịu dàng” đến lạ. Có lẽ, ngoài đường anh hổ báo thế nào không biết chứ về nhà gặp vợ con là “ngoan như cún” ngay lập tức.

Lộ

 
Dân tình ai cũng phải khen đáng yêu.
Dân tình ai cũng phải khen đáng yêu.

>> Xem thêm: Trẻ nhỏ và những câu chuyện hài hước kể không hết

Đúng là những “hình xăm” dễ thương đã “cứu” anh khỏi trận ẩu đả một cách ngoạn mục. Người xem thì phì cười còn thủ phạm làm xước xe cũng chẳng “dám” đôi co thêm nữa mà vội vàng rút tiền đền bù.

Dân tình còn dò đoán không biết về nhà anh có kể lại chuyện này cho con nghe không, nếu có chắc mai nó lại tặng cho anh cả một bộ sưu tập động vật để chứng minh sức mạnh của bố nó, vì trong mắt con cái bố lúc nào cũng là người hùng mạnh mẽ như khủng long bạo chúa phải không nào?

Nguồn: Tổ Lái

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Phì cười với hình xăm “hổ báo” của dân chơi

Đã khi nào bạn muốn đi xăm mình nhưng lại sợ đến nhầm tiệm, hay đơn giản là sợ "giao trứng cho ác". Thật sự, trên thế giới đã chứng kiến nhiều trường hợp như vậy đây, hình mẫu một kiểu đến lúc xăm xong thì giật mình hoảng hốt.

Rơi vào tay những người thợ mới vào nghề, khách hàng phải "dở khóc, dở cười" với những hình xăm không như ý muốn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY