Thanh niên đàn "Kiếp sau mong làm anh em" kết hợp "My heart will go on" gây náo loạn phố đi bộ

08/07/2018, 11:20 GMT+07:00

Với màn thể hiện đầy ấn tượng “Mong kiếp sau vẫn là anh em” kết hợp “My heart will go on”, nam thanh niên gây náo loạn phố đi bộ.

Với màn thể hiện đầy ấn tượng “Mong kiếp sau vẫn là anh em” kết hợp “My heart will go on”, nam thanh niên gây náo loạn phố đi bộ. Rất nhiều người đã vây quanh để được thưởng thức màn biểu diễn tuyệt vời này. 


Chàng trai làm náo loạn phố đi bộ
Chàng trai làm náo loạn phố đi bộ

Thậm chí có không ít bạn trẻ đã lấy điện thoại ra và ghi hình lại màn trình diễn đáng nhớ. Có lẽ với họ, được thưởng thức một lần này thôi vẫn chưa hề đủ.


Nhiều người dùng điện thoại để quay lại
Nhiều người dùng điện thoại để quay lại

Với kỹ thuật điêu luyện, chàng trai liên tục thay đổi các nhạc cụ bằng cây đàn organ với ca khúc “Mong kiếp sau vẫn là anh em” kết hợp với “My heart will go on”. Sự mới lạ trong phần trình diễn này khiến cho nhiều người đi bộ xung quanh bị thu hút và tập trung xung quanh.


Phố đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét được thành lập vào năm 2015
Phố đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét được thành lập vào năm 2015

Phố đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét được thành lập vào năm 2015. Toàn bộ trục đường từ trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố đến Bến Bạch Đằng được lát đá granite với 2 đài phun nước và hệ thống cây xanh. Bên dưới quảng trường có hệ thống ngầm gồm trung tâm theo dõi, trung tâm điều khiển nhạc nước, ánh sáng, hệ thống nhà vệ sinh hiện đại… Mỗi ngày có hàng nghìn lượt người đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mặc dù nhiều người gọi là phố đi bộ, nhưng thực tế xe cộ vẫn được chạy trên hai bên đường của đại lộ Nguyễn Huệ (ngoại trừ buổi tối thứ Bảy và Chủ nhật).