Chàng trai số "nhọ" nhất hành tinh: Yêu 6 năm rồi dẫn bạn gái đi phá thai... không phải của mình

11:00 05/10/2017

"Mình vừa dẫn bạn gái đi phá thai về... và cái thai đó không phải của mình". Lời tâm sự có phần chua xót của một chàng trai mới đây đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều người.

Chuyện có thai ngoài ý muốn đã không còn xa lạ gì với giới trẻ ngày nay. Đã có rất nhiều cảnh báo, thậm chí cả những câu chuyện đau lòng về việc nạo, phá thai thế nhưng hàng ngày, hàng giờ vẫn có thêm nhiều trường hợp như thế xảy ra.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải lời tâm sự của một nam thanh niên khi vừa dẫn bạn gái đi phá thai về. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là cái thai đó lại... không phải của anh chàng này.


Tâm sự của chàng trai đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh chụp màn hình)
Tâm sự của chàng trai đã thu hút sự chú ý của nhiều người (Ảnh chụp màn hình)

Theo lời kể, anh và bạn gãi đã yêu nhau 6 năm, nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. "Là thằng con trai, lại ở cái tuổi bắt đầu có nhu cầu sinh lý, cũng có lúc mình đã rất muốn làm chuyện đó với bạn gái. Nhưng bạn gái mình bảo muốn giữ cho ngày cưới, và mình tôn trọng điều đó. Rất nhiều đứa bạn cười mình vì chuyện này, bảo mình cần xem lại người yêu, nhưng mình nghĩ chuyện giữ gìn đó là chính đáng", chàng trai trẻ tâm sự.

Nhưng thật không ngờ, 6 năm yêu nhau của cặp đôi lại không thể bằng 6 tháng của cô bạn gái với một người đàn ông khác. Quay trở lại 3 tháng trước, cô bạn gái đã nói chia tay với chàng trai chỉ bằng một dòng tin nhắn. Cô gái cho rằng tình yêu của hai người đã quá lâu, quá cũ kỹ. Hơn nữa cô gái đã thích một người đàn ông khác, người đó mang lại cho cô cảm giác tươi mới hơn.

"Cảm giác đầu tiên là đau đớn, có cả một chút hận thù, một chút chua xót. Nói chung là lúc mới biết chuyện, cảm giác của mình không thể diễn tả được. Chỉ đơn giản là không nói được nên lời." - người bạn trai kể lại.


Chàng trai đau đớn đến không thể diễn tả nổi cảm giác của mình (Ảnh minh họa)
Chàng trai đau đớn đến không thể diễn tả nổi cảm giác của mình (Ảnh minh họa)

Đước biết, "người thứ 3" chính là trưởng phòng chi nhánh miền Nam của công ty cô bạn gái và theo lời nhận xét của anh chàng thì người này hơn hẳn anh về mọi mặt. Trong dịp công tác của cô bạn gái, hai người họ đã bắt đầu làm quen và có cảm tình đặc biệt. Cho đến khi người đàn ông này ra Hà Nội thì mối quan hệ của họ cũng tiến triển hơn. Và kết cục chính là việc cô gái đã đi quá "giới hạn" với người trưởng phòng rồi sau đó nói lời chia tay với anh chàng người yêu 6 năm qua.

"Nhưng trò đời đâu ai biết được lòng người thế nào. Biết tin bạn gái mình có thai 1 tháng, ông anh trưởng phòng mới bảo là anh ấy đã có vợ. Và một tuần sau đó thì bay trở lại Sài Gòn. Bạn gái mình không dám nói với ai đã gọi cho mình, kể hết chuyện đã xảy ra. Cô ấy bảo muốn bỏ đứa con này, và muốn làm lại với mình vì biết chỉ có mình mới thương cô ấy nhất. Mình cũng chỉ biết khuyên cô ấy suy nghĩ thật kỹ, vì dù sao đứa trẻ cũng không có tội, nhưng cô ấy đã nhất định làm chuyện này" .

Dù vẫn còn cảm thấy tổn thương sau những gì người yêu cũ gây ra nhưng anh chàng vẫn quyết định sẽ bên cạnh chăm lo và cùng cô gái vượt qua giai đoạn khó khăn.


Dù vẫn rất đau đớn nhưng anh chàng vẫn chấp nhận ở lại bên cô gái, làm chỗ dựa cho cô (Ảnh minh họa)
Dù vẫn rất đau đớn nhưng anh chàng vẫn chấp nhận ở lại bên cô gái, làm chỗ dựa cho cô (Ảnh minh họa)

Chàng trai tâm sự: "Bây giờ, thực sự mình vẫn còn thương cô ấy nhiều. Nhưng có lẽ mình sẽ không thể tiếp tục với cô ấy với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai được. Chừng đó thời gian, mình chưa thể quên được nỗi đau cô ấy đã gây ra cho mình, nhưng đủ để làm mình nguôi cơn giận. Có thể mình hơi ngu ngốc và mù quáng trong tình yêu, nhưng bên nhau 6 năm, mình chưa thực sự làm được điều gì to tát cho cô ấy. Con gái có thì, mình hiểu. Và đương nhiên là khi được lựa chọn, cô ấy có quyền lựa chọn phương án tốt nhất cho cô ấy."

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút hơn 16.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đa số cư dân mạng đều cho rằng anh chàng đã hành xử rất đàn ông và đúng đắn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khuyên anh chàng này chỉ nên giúp đỡ bạn gái cũ lúc khó khăn chứ không nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương nữa bởi dù sao cô gái này cũng đã gây cho anh chàng vết thương lòng quá lớn.

"Theo em nghĩ tốt nhất là không nên quay lại anh ạ, không phải anh tàn nhẫn, cũng chẳng phải là bội bạc, nhưng hãy thử nghĩ mà xem, có lần một thì chắc chắn là sẽ có lần hai. Nếu quay lại biết đâu anh sẽ lại đau thêm một lần nữa", bạn Phương Thảo góp ý.

Đồng quan điểm với bạn nữ trên, bạn Lê Minh cũng bày tỏ quan điểm: "Tình nghĩa 6 năm còn không bằng mấy tháng thì thực sự là không nên quay lại bạn ạ. Minh giữ cho người ta mà người ta có biết nghĩ cho mình đâu".

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến không đồng tình với cô bạn gái, cho rằng cô quá "bạc tình": "Có phải vì thấy người kia là trưởng phòng mà đành lòng bỏ người đã ở bên mình suốt 6 năm khó khăn không?", tài khoản Q.H bình luận.

Ngoài những ý kiến cho rằng cô gái này quá "ích kỷ" khi bỏ đứa bé thì vẫn có một số người cho rằng không nên nặng lời với cô gái vì mỗi người có một nỗi khổ riêng: "Mình có ở trong hoàn cảnh của người ta đâu mà biết", một cư dân mạng lên tiếng.

Câu chuyện trên hiện vẫn đang được lan truyền và thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy mỗi người đều có một nỗi khổ tâm riêng nhưng có lẽ trước khi làm một điều gì đó, chúng ta cũng nên suy nghĩ thấu đáo tránh xảy ra những chuyện đau lòng như trên.

Tổng hợp

Ảnh: Internet