Gã "dê xồm" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư đã ra trình diện

09/03/2019, 07:00 GMT+07:00

Bước đầu, người này đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư trên, nạn nhân là nữ sinh P.H.V. (20 tuổi).

Trước đó, ngày 6 và 7/3, Công an quận Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái này đến làm việc, nhưng người này không xuất hiện.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư cao cấp thuộc hường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chiều ngày 8/3, công an quận Thanh Xuân cho biết người này đã đến Công an quận trình diện.


Nạn nhân vẫn còn chưa khỏi hoảng loạn
Nạn nhân vẫn còn chưa khỏi hoảng loạn

Bước đầu, người này đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư trên. Theo đó, nạn nhân là nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, đang học tại một trường Đại học tại Hà Nội).

Trước đó, ngày 6 và 7/3, Công an quận Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái này đến làm việc, nhưng người này không xuất hiện.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, nữ sinh V. (20 tuổi) phản ánh khi đang đi thang máy đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị và người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự thì người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

Sau đó, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại.


Ảnh: Cắt từ camera an ninh 
Ảnh: Cắt từ camera an ninh 

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Cũng theo chị V., sau khi xảy ra sự việc gây xôn xao, gã "dê xồm" đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận.

Theo ban quản lý tòa nhà, gã đàn ông đã có hành vi bất nhã là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS