Thanh niên nổi tiếng nhất MXH hiện nay: Người duy nhất trên Trái Đất tự liếm được trán của mình

06/12/2018, 12:00 GMT+07:00

Chắc hẳn trong cuộc sống, mỗi người đều có một tài lẻ, một khả năng độc đáo, riêng biệt khiến cho bản thân trở nên khác biệt với những người khác.

Yagya Bahadur Katuwal, một tài xế xe buýt cho trường học ở Urabari, anh bỗng trở nên nổi tiếng khắp Nepal sau khi một người bạn đăng video ghi lại khả năng đặc biệt của anh lên mạng xã hội. Trong video, Yagya gây bất ngờ khi có thể dùng lưỡi để liếm lên tận trán.

Yagya cũng nói rằng mình không thể phô bày biệt tài của bản thân ra trong thời gian đang làm việc, vì điều đó sẽ khiến những đứa trẻ sợ phát khóc.

Trẻ em không bao giờ muốn đến gần tôi. Một vài đứa trẻ thậm chí còn tè dầm ra quần. Ngay cả người lớn cũng có thể bị hoảng loạn khi bỗng nhiên nhìn thấy gương mặt kỳ dị của tôi.


Chân dung của Yagya.
Chân dung của Yagya.

Người tài xế xe buýt cũng tỏ ra rất hài lòng với khả năng mà mình có được. Anh cho rằng mình chính là người có lưỡi dài nhất thế giới và tin rằng mình là người duy nhất có thể dùng lưỡi chạm đến trán.


Yagya thể hiện khả năng độc đáo của bản thân.
Yagya thể hiện khả năng độc đáo của bản thân.

Yagya tự cho rằng bản thân mình chắc chắn sẽ có một suất để bước vào trong sách kỷ lục Guinness thế giới. Nói về tài năng độc đáo của mình, Yagya cho hay:

Tôi nghĩ tôi mình trông khá tuyệt vời khi có thể che mũi bằng môi, tự liếm trán và tạo ra âm thanh của xe phân khối lớn.

Nếu tôi được mời đóng phim kinh dị, tôi sẽ không cần trang điểm như những diễn viên khác để dọa mọi người. Tôi rất muốn lập kỷ lục Guinness bằng việc giấu hoàn toàn cái mũi của mình bằng môi và đưa lưỡi chạm lên trán.


Anh bỗng trở thành hiện tượng MXH trong thời gian gần đây.
Anh bỗng trở thành hiện tượng MXH trong thời gian gần đây.

Sau khi đoạn video về khả năng của Yagya được một người bạn quay lại và đăng tải lên MXH, gương mặt kỳ lạ vừa đáng sợ, vừa hài hước của người tài xế ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi. Không rõ liệu anh có đạt được ước mơ ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness hay không, nhưng Yagya chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng đình đám, nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận cho cộng đồng mạng trong tương lai.