Xót xa thanh niên "chơi lớn" cầm xe để tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu thì bị "đá"

10/07/2019, 14:00 GMT+07:00

Tình yêu đối với mỗi người  sẽ có một cách nhìn nhận và thấu hiểu khác nhau. Ai cũng sẽ có một hình mẫu lý tưởng về người thương trong tương lai của mình sẽ như thế nào và sẽ đặt niềm tin vào câu chuyện ấy. Thế nhưng, tình yêu của những bạn trẻ thời bây giờ lại trở nên khá thực dụng và mù quáng, khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

>>Xem thêm: Thời đại công nghệ: Khi yêu nhau cả Thế Giới đều biết, đến khi chia tay lại lặng lẽ xóa từng tấm ảnh

Mới đây câu chuyện của một nam thanh niên "yêu quá hóa cuồng" được đăng tải rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội khiến cho ai cũng phải ngao ngán về câu chuyện yêu đương của lớp trẻ thời bấy giờ. 

 
Nam thanh niên lụy tình trông có vẻ khá cao ráo và đẹp trai cùng chiếc xe của mình
Nam thanh niên lụy tình trông có vẻ khá cao ráo và đẹp trai cùng chiếc xe của mình

Cụ thể là anh chàng thanh niên này vì muốn chiều lòng bạn gái nên cách đây không lâu đã hứa hẹn sẽ tổ chức một bữa tiệc "siêu to siêu khổng lồ" để chào mừng tuổi mới của cô bạn gái mình. Anh chàng này được chủ thớt nhận định là một chàng trai khá hiền lành và ngoan ngoãn. Sinh nhật sắp tới đây, anh chàng này muốn tạo một điều bất ngờ với bạn gái mình là tổ chức một buổi tiệc tại quán bar lớn để có cái gọi là kỷ niệm. 

>>Xem thêm: Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

Thế nhưng, gần tới ngày sinh nhật của bạn gái, anh chàng này lại không có số tiền lớn để bỏ ra thuê bar để tổ chức. Cô bạn gái này nghe tin như vậy nên đã giận dỗi anh chàng đến mấy ngày liền. Bí quá, thanh niên này đã nghĩ ngay đến việc cầm cố chiếc xe đang chạy để lấy tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

 
Anh chàng ngồi viết giấy để cầm cố chiếc xe
Anh chàng ngồi viết giấy để cầm cố chiếc xe

Nhưng ở đời, đâu ai lường trước được điều gì và bất ngờ luôn đến với mỗi người. Cô bạn gái nói lời chia tay (ngay sau khi anh chàng nhận được tiền cầm cố chiếc xe) vì anh chàng này đã không thực hiện đúng lời hứa là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật siêu hoành tráng cho mình. Thanh niên lụy tình này nhắn tin, gọi điện thoại bao nhiêu cuộc thì cô gái này vẫn không nghe. Và quá buồn tình, nên anh chàng này đem số tiền cầm xe và rủ thêm một số người bạn nữa đi nhậu để sầu.

 
Nhưng đến khi có tiền để tổ chức sinh nhật cho bạn gái thì lại nhận được tin nhắn chia tay đầy cay đắng
Nhưng đến khi có tiền để tổ chức sinh nhật cho bạn gái thì lại nhận được tin nhắn chia tay đầy cay đắng

Sau khi bài viết này được chia sẻ trên các trang MXH thì anh chàng này nhận về khá nhiều lời chia buồn cũng như an ủi từ cộng đồng mạng. 

"Thể loại con gái như vậy tốt nhất là dừng, hãy yêu và hy sinh cho người con gái xứng đáng và dành ngược lại những điều bạn làm cho họ ấy và có lòng tự tôn và trân trọng bạn , thể loại dân chơi như thế này bạn nên dừng sớm là tốt".

"Thiếu người yêu không chết đâu. Gặp phải người yêu như thế này thì hộc máu mà chết. Chúc mừng anh đã thoát nạn."

>>Xem thêm: 5 biểu hiện "quá đà" của tình yêu giới trẻ

Thế đấy các bạn ạ, trong câu chuyện tình yêu của giới trẻ bây giờ thật sự rất chóng vánh và cũng có phần ngông cuồng. Người thì vì yêu mà hóa si hóa dại, người thì suốt ngày chỉ đăm đăm đến túi tiền của đối phương. Đừng vì những giây phút bồng bột của tuổi trẻ mà lỡ mất người thương mình thật sự và cũng đừng chỉ vì lối sống thực dụng của bản thân mà đánh mất bản ngã của chính mình nhé!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN