Thanh niên nghịch "khôn" nhất năm: Tự cho đầu vào lò vi sóng rồi dùng thạch cao bịt lại

15/12/2017, 17:03 GMT+07:00

Vì muốn "câu like", người thanh niên đã tự nhét đầu mình vào lò vi sóng rồi dùng thạch cao bịt kín lại. Cuối cùng anh phải nhận về cái kết không thể "đắng" hơn.

Trước khi muốn quay phim hay tạo những clip độc đáo để câu like, nhất định bạn nên suy nghĩ tới những mối nguy hiểm có thể phải đối mặt, thậm chí là mất cả tính mạng giống như anh chàng dưới đây.

Một blogger đến từ nước Anh vì muốn quay một đoạn phim hấp dẫn để "câu view" đã nghĩ ra một hành động hết sức mạo hiểm: cho đầu mình vào túi nilong sau đó nhét đầu vào lò vi sóng rồi nhờ những người bạn của anh ta đổ thạch cao vào và bịt kín lại. Kết quả là phần đầu của anh ta đã kẹt cứng suốt 2 tiếng rưỡi đồng hồ, thậm chí anh suýt chết vì ngạt thở.

Thanh niên nghịch

Jay Swingler 22 tuổi một blogger người Anh vào ngày 7/12 vừa qua đã cùng những người bạn quay một đoạn phim kỳ quặc tại garage để xe nhà mình. Jay Swingler đã nhét cả phần đầu của mình vào trong một chiếc lò vi sóng, sau đó đổ cả 7 túi bột làm đầy như thạch cao vào trong, cuối cùng anh chỉ cắm vào một đường ống nhựa bé để làm đường ống hít thở.

Thậm chí vì muốn chất làm đầy thạch cáo có thể đông cứng lại nhanh, người này còn nhờ bạn bè mình dùng máy sấy để sấy trong 10 phút. Thế nhưng kết quả là khi Swingler đang hết sức hả hê vì thành quả của mình và đứng dậy thì phát hiện đầu đã bị mắc kẹt trong lò vi sóng. Bạn bè của anh ta quá sợ hãi nên đã tìm cách tháo dỡ lò vi sóng nhưng phần đầu của Swingler vẫn không thể nào rút được ra ngoài.

Thanh niên nghịch

Lúc này thì hô hấp của Swingler đã thực sự rất khó khăn, không còn cách nào khác những người bạn của anh ta buộc phải gọi nhân viên phòng cháy chữa cháy đến giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, 5 nhân viên phòng cháy chữa cháy đã ngay lập tức đi tới hiện trường. Khi đến nơi thì các nhân viên phát hiện phần đầu của Swingler đã hoàn toàn kẹt trong lò vi sóng suốt 1 tiểng rưỡi đồng hồ. Do lò vi sóng có rất nhiều bộ phận hạn chế tiếp xúc nên nhân viên phòng cháy chữa cháy không dám sơ suất, họ buộc phải quay phim lại toàn bộ hiện trường vụ việc và gửi cho chuyên gia kỹ thuật sau đó liên hệ qua điện thoại để xin sư chỉ đạo.

Các nhân viên phòng cháy chữa cháy đã mất khoảng 1 giờ đồng hồ mới có thể loại bỏ phần thạch cao trong lò vi sóng và giải cứu cho Swingler ra ngoài.

Thanh niên nghịch

Chỉ huy phòng cháy chữa cháy Shaun Dakin đã nói rằng sự việc này nghe qua thì có vẻ rất hoang đường nhưng nó rất có thể sẽ khiến cho người trẻ tuổi này bị ngạt thở và phải trả một cái giá rất đắt đó là mất mạng. Để tháo dỡ một chiếc lò vi sóng là điều hết sức khó khăn vì nó có rất nhiều điểm liên kết với nhau. Chúng tôi bắt buộc phải liên hệ với chuyên gia kỹ thuật để xin ý kiến chỉ đạo.

Thanh niên nghịch

Ông kể lại rằng sau khi rút được phần đầu ra ngoài, Jay Swingler đã tỏ ra thoải mái hơn hẳn do có thể hít thở một cách bình thường nhưng các nhân viên phòng cháy chữa cháy vẫn phải hết sức cẩn thận do phần đầu của anh ta bị kẹt cứng lại.

Cuối cùng thì người ta cũng cứu được Jay Swingler ra ngoài và bản thân anh ta cũng nhận thức được những sai lầm của mình, hy vọng sẽ không có ai như anh ta tự làm ra những hành động nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn: Dongfang