Thanh niên chia tay người yêu vì không chịu nối mi làm “mất thể diện”

27/09/2019, 09:20 GMT+07:00

Vào những khoảnh khắc không ngờ nhất, người ta mới nhận ra được tình cảm của mình cũng không đáng giá bằng một bộ mi giả và sự “hãnh diện” trước mặt các anh em, bạn bè.

Thời đại ngày nay, các cô gái có rất nhiều cách để hưởng thụ và làm đẹp cho bản thân. Thế nhưng do đặc thù của một số công việc mà nhân viên khi đi làm không được chải chuốt, ăn diện nổi bật hơn khách hàng. Chính vì vậy mà có không ít các cô nàng “hi sinh” từ mái tóc uốn nhuộm kiểu cách cho đến bộ móng tay lấp lánh “kim cương” để khoác lên mình hỉnh ảnh nữ nhân viên bình dị, giản đơn. Phần lớn bạn trai của các cô gái này sẽ đều thông cảm và thấu hiểu cho tính chất công việc của người yêu, thế nhưng cũng có một vài trường hợp chỉ vì thấy bạn gái quá giản dị lại đâm ra thấy “mất mặt” với bạn bè khi đi chơi chung.

 
"Nếu muốn thì người ta tìm cách, không muốn thì tìm lí do"
"Nếu muốn thì người ta tìm cách, không muốn thì tìm lí do"

>> Xem thêm: Những lí do chia tay “lãng nhách” nhất trong đời

Đòi chia tay bạn gái chỉ vì người yêu không thể nối mi

Câu chuyện được chính người bạn gái chia sẻ lên mạng xã hội để xin ý kiến, trợ giúp của 500 anh em CĐM. Cụ thể, cô nàng chia sẻ: “Vẫn biết là xinh thì sướng nhưng tao đi làm cả ngày, môi trường cũng không tiện để nối mi làm móng nên cũng chẳng để ý đến mấy cái đấy. Tao đi làm nhiều cũng chỉ mong tích góp cho 2 đứa cuộc sống sau này thoải mái hơn, nên mới không có thời gian đi chăm lo cho bản thân. Giờ người yêu tao nhắn tin cho tao thế này đây. Không biết phải nghĩ thế nào cho đúng nữa" và kèm theo một đoạn tin nhắn hết sức "vô lý" của người yêu.

 
Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ xin tư vấn, cô nàng đã nhận được gần 2000 bình luận gỡ rối tơ lòng.
Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ xin tư vấn, cô nàng đã nhận được gần 2000 bình luận gỡ rối tơ lòng.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu nhau 5 hôm 4 giờ sáng đã đi mua đồ ăn cho bạn gái, thanh niên vẫn bị "đá" vì 3 bát bún

Ngay đến cả các nam thanh niên cũng phải lắc đầu ngao ngán chỉ vì suy nghĩ nông cạn của người bạn trai kia. Đành rằng chỉ là “yêu cho vui” thì không đáng nói, thế nhưng cả 2 cũng đã xác định cho tương lai mà đến một câu thông cảm cũng không thể nói ra khiến CĐM bức xúc cho rằng sau này lấy vợ về sẽ chỉ thiệt cho bạn gái kia mà thôi. 2 năm là quãng thời gian vừa đủ để thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không những không suy nghĩ cho công việc của bạn gái mà chỉ vì muốn hãnh diện với bạn bè, thanh niên “nằng nặc” đòi người yêu đi nối mi cho xinh không thành liền buông lời chia tay dễ dàng. Đúng là “muốn thì người ta tìm cách, không muốn thì người ta trình bày lí do” mà rõ ràng lí do này nghe vừa vô lý vừa không thuyết phục nổi!

CĐM: “Hoá ra tình cảm yêu đương suốt 2 năm chẳng bằng một phút sĩ diện với bạn bè”

Câu chuyện của cô nàng ngay lập tức được 500 anh em CĐM vào "gỡ rối tơ lòng". Rất nhiều người khuyên cô nàng nên sớm bỏ ngay "chị" người yêu đội lốt hình ảnh của một thằng đàn ông cho bớt khổ, cũng có nhiều ý kiến trái chiều lại cho rằng con gái thời nay ít nhiều cũng nên chăm chút cho bản thân, không phải để người yêu hãnh diện thì cũng nên để cho mình tự tin và ưa nhìn hơn.

Thanh niên chia tay người yêu vì không chịu nối mi làm “mất thể diện”

 
Ý kiến CĐM.
Ý kiến CĐM.

"Cái tầm chán rồi thì từ Cầu Giấy đến Mỹ Đình cũng sẽ chia tay vì lý do khoảng cách địa lý thôi. Hà Nội nghìn năm văn vở"

"Chị gái nào mà có chồng (bạn trai) nhắn tin như này thì gặp em em nối tặng 1 bộ mi lung linh lồng lộn luôn ạ"

"Bỏ luôn cái thứ này cho rồi, thể diện của anh và em, vớ vẩn. Mi mày còn nối được chứ nó chê mày ngực bé mông lép thì làm thế nào?"

"Làm đẹp cho bản thân mình mà tiếc thì trai nó theo đứa khác thôi. Phụ nữ phải đẹp toàn diện: sáng diện, chiều diện, tối cũng phải diện nha các chị em"

>> Có thể bạn chưa biết: Yêu nhau 3 tháng, chàng trai bị người yêu mắng xối xả đòi chia tay vì hôn trán tạm biệt

Chưa rõ sau khi nhận được lời khuyên của CĐM, cô nàng sẽ phải trả lời người yêu ra sao thế nhưng là con gái, hãy luôn biến mình thành nàng công chúa để tự tin và chẳng sợ "mất mặt" với ai cũng là một cách để yêu bản thân phải không?

Ảnh: BEATVN/Chụp màn hình/Hiệu ảnh số 8

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Dấu hiệu của chàng trai bạn nên chia tay sớm kẻo hối hận

Quyết định chia tay mặc dù vẫn còn yêu là một điều rất khó khăn nhất là đối với những cô nàng "luỵ tình". Thế nhưng nếu cứ kéo dài mãi với một người có những dấu hiệu sau thì chính bạn sẽ là người đau khổ trong cuộc tình này: Hay nói dối, không bao giờ nhận lỗi hay cư xử thô lỗ với bạn gái...chính là những đặc điểm của một chàng trai "đáng bị đá" càng sớm càng tốt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!