Thanh niên chạy theo xe hoa hát "Vợ Người Ta" khiến cô dâu chú rể bối rối ra mặt

26/11/2018, 15:50 GMT+07:00

Nhiều người bình luận vui rằng nam thanh niên này chính là người yêu cũ của cô dâu. Anh chàng dùng chiêu này để "troll" cho bỏ tức cặp vợ chồng trẻ.

Thấy người yêu cũ đi lấy chồng ai mà không buồn chứ. Nhưng tìm cách "dằn mặt" cô dâu - chú rể lầy thế kia thì chỉ có thanh niên này mà thôi.

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại anh thanh niên hát bài Vợ người ta trong xe ô tô đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chuyện đáng nói là mục đích của anh chàng này nhắm tới chính là cặp cô dâu - chú rể trong xe hoa đi song song bên cạnh.


Vừa hát, anh chàng vừa chỉ tay vào chiếc xe hoa bên cạnh
Vừa hát, anh chàng vừa chỉ tay vào chiếc xe hoa bên cạnh

Anh chàng vừa hát vừa đưa tay chỉ vào chiếc xe hoa như muốn ám chỉ "đối tượng" mình muốn nhắm tới chính là cô dâu. "Thánh ca kinh điển" được anh chàng hát thật ngọt như biết bao nỗi lòng chất chứa đều được giãi bày ngay giây phút thấy người yêu cũ tay trong tay chồng mới cưới.

Cả cô dâu chú rể đều thấy rõ màn "troll" này của thanh niên. Ban đầu, họ khá lúng túng nhưng sau đó cũng chỉ biết cười bối rối chứ không biết làm gì. 


Vợ chồng cô dâu chú rể đi bên cạnh cũng chỉ biết cười bối rối
Vợ chồng cô dâu chú rể đi bên cạnh cũng chỉ biết cười bối rối

CĐM cũng bày tỏ nhiều ý kiến về sự việc này. Có ý kiến cho rằng chàng trai này chính là người yêu cũ của cô dâu. Thấy người yêu cũ lên xe hoa về nhà người ta, anh chàng liền bày trò này để troll cho bõ tức. Bạn N.T.L nhận xét: "Chắc là người yêu cũ, thấy cô kia lên xe hoa buồn quá nên bày trò như vậy. Thôi, bày trò xong rồi thì về nhà mà lấy vợ cho bỏ tức chứ cay cú làm gì."

Thanh niên chạy theo xe hoa hát

Tuy nhiên cũng có nhận xét cho rằng, với thái độ vẫn cười vui vẻ của cô dâu thì đây có thể chỉ là trò đùa vui của bạn bè cô dâu chú rể mà thôi. "Nhìn thái độ cô dâu chú rể thì chắc chỉ là bạn bè muốn trêu thôi", một nhận xét khác từ CĐM.

Nói về những câu chuyện "khách không mời mà đến" trong đám cưới cô dâu - chú rể thì có vô vàn thứ để kể. Nhưng lầy lội như chàng trai trên đây thì mới có lần đầu. Nếu thật sự là người yêu cũ, thôi thì cũng chỉ mong anh chàng sớm quên tình cũ để còn sống tiếp cuộc sống của mình.

(Ảnh: Tổng hợp)

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!