Thanh niên cãi nhau với người yêu chỉ vì 150 nghìn đồng tiền vá săm xe

10:35 22/08/2020

Yêu nhau có ai mà không đôi lần cãi vã, và chuyện giận dỗi nhau vì những lý do “trời ơi đất hỡi” cũng chẳng hề thiếu.

Giống như cặp đôi này chẳng hạn, chỉ vì 150 nghìn đồng tiền thay săm xe máy mà lỡ buông lời cay đắng lúc 2 giờ sáng đây này.

 
Chuyện cãi vã giữa các cặp đôi là chuyện hết sức bình thường. (Ảnh minh họa cắt từ clip)
Chuyện cãi vã giữa các cặp đôi là chuyện hết sức bình thường. (Ảnh minh họa cắt từ clip)

>>> Bạn xem chưa: Nữ sinh nghi cãi nhau với người yêu bỏ lại xe, nhảy xuống sông kết liễu cuộc đời

Thanh niên trút giận lên đầu người yêu chỉ vì 150 nghìn tiền thay săm xe

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một thanh niên trẻ, kể về nguyên nhân rất ẩm ương dẫn tới chuyện cãi nhau với cô người yêu. Trong một buổi liên hoan với hội anh em, vì không tiện nên chàng trai đã bảo bạn gái ở nhà. Thế là nàng dỗi, cứ nhắn tin liên tục để giục người yêu về. Theo nguyên văn lời anh chàng thì “cứ 5 phút nó lại nhắn tin một lần bảo anh về đi muộn lắm rồi”.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi trên đường về nhà thì chiếc xe bị thủng săm, gọi mãi không có ai, thanh niên đành nhờ tới sự trợ giúp của ông anh họ người yêu. Và cao trào bắt đầu khi anh chàng phải trả 150 nghìn đồng tiền vá săm lúc 2 giờ sáng. Thanh niên lập tức quay ra giận ngược người yêu và buông lời cay đắng khiến mọi chuyện càng trở nên rối hơn nữa.

 
Nguyên văn bài đăng của thanh niên trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 
Nguyên văn bài đăng của thanh niên trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

 
Đoạn tin nhắn cãi cọ của đôi bên. (Ảnh chụp màn hình) 
Đoạn tin nhắn cãi cọ của đôi bên. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Cãi nhau, dạy con khi có người lạ: con càng bướng, dễ hư

Nhờ dân tình tư vấn ai ngờ bị chỉ trích

Bài đăng của anh chàng đã gây chú ý thực sự trên các diễn đàn trẻ và thu hút lượng tương tác khá lớn. Thế nhưng thay vì thông cảm cho nỗi khổ của kẻ mất 150 nghìn đồng lúc 2 giờ sáng, cư dân mạng lại đổ xô vào chỉ trích thanh niên.

Bạn T. K cho rằng: “Con gái thì ai mà không hay giận dỗi, bắt người yêu ở nhà để đi chén chú chén anh là sai rồi, còn 2 giờ sáng mới về, gọi người đến giúp còn bị mắng, thế thôi bỏ đi, yêu làm gì”. Còn nickname T.L lại thẳng thắn: “Ai cũng sai nhưng không đến mức phải làm to chuyện như thế, lần sau đi đâu nhớ mang cả bồ nhé ông bạn”.

 
Cư dân mạng chỉ trích chàng trai. (Ảnh chụp màn hình) 
Cư dân mạng chỉ trích chàng trai. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Xem thêm: 15 điều cấm kị trong một mối quan hệ yêu đương

Hiện tại, câu chuyện này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình với những ý kiến trái chiều khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ ai là người có lỗi trong lần cãi vã này?

Những khi cãi vã, bạn và người yêu nên làm gì để cả hai cùng “hạ nhiệt”

Trong tình yêu, làm thế nào để né tránh tổn thương cho nhau khi cãi vã là điều rất quan trọng nhưng không phải cặp đôi nào cũng biết cách.

Khi cãi nhau, dù chỉ là những lý do dở hơi nhất thì hai người cũng rất khó để nhận ra mình sai khi luôn đặt cái tôi của mình lên trên hết.

Điều quan trọng là bạn cần đặt mình vào đúng vị trí của đối phương để hiểu và giải quyết mọi chuyện một cách êm ấm nhất. Tránh gây hiểu lầm dẫn tới việc đường ai nấy đi.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY