Cô gái đá bạn trai 3 năm, yêu luôn anh shipper hay giao hàng cho mình

21/05/2021, 14:50 GMT+07:00

Mua hàng online giờ đây đã trở thành xu hướng tiêu dùng được nhiều người lựa chọn, bởi, nó rất tiện lợi mà lại chẳng tốn thời gian. Tuy nhiên, có lẽ chẳng ai ngờ rằng cũng chính vì lý do này mà một cặp đôi trẻ đã chính thức "toang". Cô bạn gái sau khi đòi chia tay liền chuyển qua yêu luôn anh shipper hay giao hàng vì thường xuyên mang niềm vui đến cho mình.

 
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang confession của một trường đại học, nam chính trong câu chuyện đã vô cùng bức xúc, xen lẫn bất ngờ khi phát hiện bị bạn gái quen 3 năm "cắm" cho mình "chiếc sừng" rất dài. Đáng nói, điều anh ta cảm thấy không thể chấp nhận nổi chính là việc người yêu đá mình để quen một chàng shipper.

Cũng theo lời nam thanh niên chia sẻ, được biết, bạn gái trước giờ rất hay mua hàng online trên mạng. Thậm chí, ngay cả đồ ăn cũng không chịu nấu, toàn được gọi ship từ quán về nhà. Vì thế mà shipper lâu dần đã quen mặt và trở thành bạn bè thân thiết với khách từ lúc nào không hay.

Nếu mối quan hệ chỉ dừng lại ở đó thì không sao, tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Dù đã có người yêu 3 năm nhưng cô nàng lại nảy sinh cảm tình và lén lút yêu đương với thanh niên làm nghề shipper.

Đến khi bị bạn trai phát hiện, cô gái đã nói lời chia tay ngay lập tức rất phũ phàng: "Xin lỗi anh, em định nói sớm mà chưa kịp thì anh đã biết. Thôi thì mình dừng lại tại đây nhé. Em thấy mình hợp với a Đ hơn".

 
Giao hàng nhiều cho khách, lâu dần trở thành "ship ruột" từ lúc nào không hay. (Ảnh minh họa: Doanh nghiệp tiếp thị)
Giao hàng nhiều cho khách, lâu dần trở thành "ship ruột" từ lúc nào không hay. (Ảnh minh họa: Doanh nghiệp tiếp thị)

Dù chưa biết thực hư câu chuyện có thật hay không nhưng những lời chia sẻ này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tranh cãi của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những lời động viên, an ủi nam chính sớm vượt qua nỗi buồn thì một số người khác lại cho rằng phần nhỏ lý do cũng là vì anh ta ít có thời gian quan tâm bạn gái nên mới xảy ra cơ sự ấy.

"Tình cảm 3 năm không bằng phải lòng anh shipper sau 3 tháng."

"Chia tay thì yêu người khác, có gì mà phải buồn. Thế bạn lại chưa nghe vụ mua túi tặng người yêu xong cuối cùng yêu luôn cô bán túi rùi."

"Cuộc đời nhiều lúc xảy ra những chuyện cay thế. Bao nhiêu tình cảm dành cho nhau lại không bằng thằng ship."

"Có thể bạn không biết người yêu cần mua gì, giờ giấc sinh hoạt ra sao... nhưng anh shipper thì có. Và đó chính là lý do họ đến với nhau."

 
Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trong tình yêu, chuyện hợp rồi tan vốn rất bình thường. Tuy nhiên, đặt trong hoàn cảnh éo le như trên thì việc cô gái "cắm sừng" bạn trai vẫn là điều hoàn toàn sai. Hiện câu chuyện bi hài của thanh niên trẻ hiện vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn với vô vàn bình luận hài hước. Còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về câu chuyện trên hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

 SHIPPER BỊ TỐ TỰ Ý LÀM TRÒN TIỀN HÀNG CỦA KHÁCH: VẤN ĐỀ NÀY CÓ NÊN QUÁ KHẮT KHE ?

Liên quan đến nghề shipper, mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen tranh cãi kịch liệt khi một vị khách nữ đăng đàn "bóc phốt" người giao hàng làm tròn đơn của mình từ 18.100 đồng lên 19.000 đồng.

Số tiền tuy không nhiều, nhưng điều cô gái cảm thấy khó chịu nhất chính là hành động tự ý thu tiền chênh lệch mà không một câu xin phép của nam shipper. Một ngày anh ta giao cả trăm đơn mà đơn nào cũng thu thêm thì "chẳng mấy mà giàu".

Tuy nhiên, trái ngược với sự đồng tình, rất nhiều người lại "ném đá" ngược chủ bài đăng và cho rằng cô đã quá tính toán. Shipper là nghề không phải cứ ngồi lên xe là ra đường như chúng ta vẫn nghĩ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!