Thanh niên cẩn thận giữ ôtô thách thức mọi "gương tặc" và "Ninja Lead"

21/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Để "bảo toàn tính mạng" cho xế yêu, dù có bị gọi là "lập dị" đi chăng nữa thì thanh niên cũng chẳng ngại cẩn thận bịt ngược bịt xuôi thách thức "gương tặc".

Thanh niên xót của đầu tư nguyên bộ rào chắn cho xế yêu khiến CĐM không nhịn nổi cười: "Hơi mất công nhưng còn hơn là mất hết".

Thời buổi bây giờ cứ cái gì hở ra là mất ngay cái đấy nên nhiều người chẳng ngại khó, ngại lời "gièm pha" mà sắm nguyên bộ linh kiện bảo vệ từ A - Z cho tài sản của mình. Cũng chỉ vì suy nghĩ đồ của mình không giữ thì ắt "thiên hạ" sẽ có người giữ hộ cho nên nhiều người cũng cẩn thận che chắn kĩ càng đảm bảo không hở phát nào khiến "gương tặc" thì ngao ngán mà CĐM thì được một phen cười không kịp thở.

 
Nhiều người chia sẻ cách thách thức "gương tặc" độc đáo chẳng giống ai.
Nhiều người chia sẻ cách thách thức "gương tặc" độc đáo chẳng giống ai.

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên khiến CĐM "dở khóc dở cười" vì trộm tiền của mẹ ruột cho mẹ vợ

Sợ "gương tặc" lộng hành, thanh niên mạnh tay sắm "ốp" cho gương

Mới đây trên mạng xã hội truyền tay nhau một bí kíp chống "gương tặc" cho các tài xế khi đỗ ôtô ở những nơi vắng vẻ, ít người ra vào khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ sự kì công, cẩn thận của "chủ thớt". Đâu cần phải đến khi mất đi rồi thì mình mới hiểu được giá trị của nó đâu, nhiều người dùng mọi cách để giữ gương nhưng chắc chắn chưa ai "đỉnh" như tài xế này. Các "gương tặc" nếu có nhòm ngó chiếc xe này thì chắc chắn mới tháo được cái đinh đầu tiên thì đã phải ngao ngán bỏ cuộc vì quá mất thời gian.

Thanh niên cẩn thận giữ ôtô thách thức mọi

 
Không những "gương tặc" phải e dè mà đến cả "Ninja Lead" cũng chào thua.
Không những "gương tặc" phải e dè mà đến cả "Ninja Lead" cũng chào thua.

Tài xế còn cẩn thận lắp thêm khung xe chắn phía sau để lỡ như có đoàn "Ninja Lead" nào vô tình "hôn mông" thì cũng chẳng hề hấn gì, cứ đi trước người ta một bước thì "trăm trận trăm thắng". Nhiều CĐM cho rằng cẩn thận như thế là tốt nhưng làm vậy thì lại trông mất thẩm mĩ và hơn nữa còn gây cản trở cho các phương tiện đi bên cạnh.

>> Có thể bạn chưa biết: Muốn biết trong lúc vắng nhà có trộm đột nhập hay không, áp dụng ngay 5 cách sau

CĐM: "Hơi mất công nhưng còn hơn là mất 4 củ"

Nhiều tài xế sau khi bị "nhảy gương" vẫn tự an ủi rằng "của đi thay người" nên dù đang "lệ đổ trong tim" thì vẫn cắn răng chịu chi sắm ngay đôi gương mới. Nhưng cũng có nhiều người nhìn xa trông rộng nên chẳng cho "gương tặc" cơ hội được lộng hành. Bí kíp chống "gương tặc" của "chủ thớt" cũng nhận được rất nhiều bình luận tán thành và khen ngợi cho sự sáng tạo, chịu khó của thanh niên này.

Thanh niên cẩn thận giữ ôtô thách thức mọi

 
Ý kiến CĐM.
Ý kiến CĐM.

"Tích góp cả đời mới sắm được con xe đỡ nắng mưa, chả lo cuống lên ý chứ"

"Làm gì khổ vậy, thế này nên đi xe bus cho lành chứ vất vả quá"

"Có khi hôm sau phát hiện ra gương thì vẫn còn nhưng xe thì lại biến mất thì vui lắm đây"

"Liệu làm thế này có quá không nhỉ? Nhìn cứ thấy kì kì sao đấy"

"Chủ xe khét quá, để cho trộm có đường kiếm ăn tí"

"Lúc đầu thì sợ mất gương, sau thì sẽ mất cả gương lẫn hộp"

"Thế này thì đến lúc lấy xe mở từng ấy cái khoá? Cần cù nhưng chưa bù thông minh rồi"

"Nhà bao việc có rảnh mà đi cậy từng cái khoá trộm gương đâu"

>> Xem thêm: Tên trộm số nhọ: Đi ăn cướp nhưng lại bị trộm mất xe

Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng cách chống "gương tặc" này vẫn chưa hiệu quả thế nhưng thà khoá nhầm còn hơn bỏ sót, thanh niên cứ ăn chắc mặc bền thế này thì vài ba hôm là "gương tặc" sẽ ngao ngán bỏ đi mà thôi. Theo bạn, các tài xế còn cách nào để chống "gương tặc" và "Ninja Lead" nữa hay không? Cùng chia sẻ những bí kíp "có 1-0-2" cho các anh tài xế ngay nhé!

Ảnh: BEATVN/Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Bí kíp thoát thân khi gặp cướp

Cướp giật là chuyện không còn quá xa lạ đối với những người sống ở Sài Gòn hay Hà Nội. Chỉ một vài giây lơ là cũng có thể giúp cho trộm cướp lộng hành. Những lúc rơi vào tình huống ấy, tuyệt đối không phản ứng giằng co, đánh lại đối tượng, hoặc hô hoán kêu cứu, đe dọa sẽ báo công an… Nếu bạn càng kích động, bọn cướp sẽ càng dùng vũ lực. Nhớ nhé!