Mắc lỗi tày trời với vợ, thanh niên bị "khóa cổ" trước sân, cắt quần áo tơi tả

16/01/2019, 15:30 GMT+07:00

Thanh niên không rõ mắc phải lỗi tày trời gì mà bị vợ cắt tơi tả quần áo, mặt mày lấm lem, còn bị khóa cổ trước sân nhà khiến CĐM vừa cười vừa thương!

Không biết đã phạm phải tội gì nhưng anh chàng dưới đây đã phải nhận một cái kết quá "đắng" từ cô vợ nhà!

Chưa có vợ thì gia đình thúc ép, bạn bè trêu chọc, thậm chí nhìn gia đình lũ bạn hạnh phúc đôi khi các ông cũng muốn “thành gia lập thất” ngay. Nhưng lấy vợ mà lấy phải cô vợ như này thì chỉ tự "chuốc khổ" mà thôi! Anh chàng dưới đây chính là một điển hình nhất cho việc này.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh anh chàng bị vợ cắt quần áo tơi tả, khóa luôn cổ ở ngay sân trước nhà. Không biết anh đã phạm phải lỗi “tày trời” gì mà thành ra thế này. Chưa kể, trên mặt anh chàng còn lem luốc những vết son từ môi cho đến hai gò má!


Anh chàng bị vợ khóa cổ và bắt khoanh tay ngay trước cổng nhà
Anh chàng bị vợ khóa cổ và bắt khoanh tay ngay trước cổng nhà

Mắc lỗi tày trời với vợ, thanh niên bị

Mắc lỗi tày trời với vợ, thanh niên bị


Thế này thì lần sau hết dám tái phạm!
Thế này thì lần sau hết dám tái phạm!

Cư dân mạng được phen cười "đau cả ruột", số lại thấy thương cho anh chàng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người để lại bình luận trách cứ cô vợ "quá đáng":

Nói chung làm gì thì làm chồng tốt là chồng người ta , chồng mình có như thế nào cũng vẫn là chồng của mình. Đàn ông cần sĩ diện, hãy để chồng tôn trọng mình chứ đừng để chồng sợ mình!

Chồng tao mà thế này, chắc tao bay hết hàm răng! Đàn ông cần có sĩ diện các chị em ạ, đừng lôi họ ra làm trò đùa.

Đến thời điểm hiện tại, bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình và kèm những trạng thái dí dỏm.

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!