Thanh niên bị "tố" bắt cá 5 tay: Lừa gạt con gái khi yêu cũng là một tội ác!

11:40 08/05/2019

Chuyện “bắt cá 2 tay” vốn dĩ không phải là chủ đề mới mẻ gì, bởi hàng ngày hàng giờ, trên khắp mạng xã hội vẫn đầy rẫy những cuộc tình tay ba được phơi bày khiến bất cứ ai lướt qua đều phải tặng cho một nút “phẫn nộ”. Thế nhưng có lẽ, lừa đến 5 cô gái cùng lúc như anh chàng này thì quả là “hiếm có khó tìm”.

Mới đây, trên khắp các diễn đàn trẻ đã chia sẻ dòng tâm sự một cô gái về việc vô tình phát hiện bị bạn trai nguyên “cây sừng 5 nhánh” khiến dân tình gần như “sốc toàn tập”. Kèm theo đó là những dòng tin nhắn mùi mẫn của anh chàng với các cô gái khác coi như bằng chứng ngoại tình không thể chối cãi.

 
Cô gái sốc nặng khi phát hiện bạn trai lừa dối. (Ảnh minh hoạ)
Cô gái sốc nặng khi phát hiện bạn trai lừa dối. (Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn những dòng tâm sự cô gái viết:

Hôm qua, người yêu mình ghé nhà mình chơi rồi ngủ trưa trên phòng. Mình thấy điện thoại sáng tin nhắn thì liếc thấy có tin nhắn đến kiểu vợ yêu, em yêu gì đó. 3 máu 6 cơn, mình mới mở điện thoại ra. (Do mấy lần lão mở mật khẩu tôi có nhìn được pass mà tin tưởng nên không quan tâm ấy).

Và không chỉ mình bị lừa mà cả 5 đứa đều bị lừa hết. Bình thường nó nhắn tin cho mình rất ít. Kiểu 1 ngày nhắn sáng 1, 2 tin, trưa gọi nói 1, 2 câu hỏi han giục ăn cơm xong tối thì nhắn tin tầm 20 phút rồi đi ngủ. Mình vẫn nghĩ là kiểu nhắn ít sẽ là người trưởng thành, lo lắng tương lai sự nghiệp nhưng không phải các bạn ạ. Nó còn nhắn cho 4 người nữa mà còn phân bổ ngày này facetime người này, ngày nọ đi chơi với người kia… Nói chung dã man thanh niên bắt cá 5 tay”.

Ngay lập tức, bài đăng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Thật không ngờ anh chàng này lại “dẻo mỏ” đến vậy! Trong số 5 cô gái thì có 2 người ở Hà Nội, 1 ở Sài Gòn và 1 ở Hạ Long. Thậm chí, anh chàng này còn hứa hẹn làm đám cưới với cả những người trên dù trước đó đã nói với cô gái là “sang tháng sẽ đưa mình về ra mắt và tầm tháng 9 âm sẽ cưới”.

Anh chàng này còn “cao tay” tới mức thay đổi màu của cuộc trò chuyện để dễ bề phân biệt. Theo những hình ảnh chụp từ đoạn tin nhắn chat được đăng tải, chàng trai còn đặt những biệt danh ngọt ngào khác nhau cho mỗi cô gái.  

Thanh niên bị

Thanh niên bị

Thanh niên bị

Thanh niên bị

 
Những đoạn tin nhắn mùi mẫn được chàng trai gửi cho các cô gái khác bị bạn gái phát hiện.
Những đoạn tin nhắn mùi mẫn được chàng trai gửi cho các cô gái khác bị bạn gái phát hiện.

Những dòng tâm sự đầy bức xúc của gái khi phát hiện bị bạn trai lừa dối, thậm chí là yêu và hứa hẹn sẽ cưới 1 lúc 5 cô khiến hàng ngàn người “đứng ngồi không yên”. Hầu hết đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động “bắt cá nhiều tay” của chàng trai và gửi những lời nhắn động viên, an ủi tới cô gái đáng thương.

Người ta vẫn thường nói, yêu đương vốn là chuyện của 2 người, thêm người thứ 3 sẽ chẳng còn nguyên vẹn nữa rồi. Đằng này, anh ta lại cắm nguyên 5 “cây sừng” lên đầu bạn gái mình, đây chẳng phải là “tội ác” hay sao?  

Cái cảm giác ấy, một cơn lạnh sống lưng và trái tim như vỡ ra thành từng mảnh khi lần giở những dòng tin nhắn ngọt ngào mà người đàn ông mình hết mực yêu thương đã gửi đến một cô gái khác, bạn đã từng trải qua? Lúc ấy, tình yêu đã hiện nguyên hình là sự dối trá!

Người mà phút trước bạn còn tin tưởng sẽ yêu thương mình đến hết đời, hoá ra cũng có thể khiến một cô gái khác có những cảm xúc như vậy. Anh ta nghĩ gì khi lừa gạt người con gái yêu mình thật lòng? Anh ta chẳng hề cảm thấy tội lỗi khi trao gửi lời đường mật cho cả ngàn cô gái? Anh ta không sợ quả quá ư?

 
Lời hứa của đàn ông liệu có đáng tin? 
Lời hứa của đàn ông liệu có đáng tin? 

“Gieo nhân nào thì gặp quả ấy”, người đàn ông chỉ biết nói dối và lừa gạt khi yêu cũng sẽ phải nhận hậu quả thôi. Rồi đến một ngày, anh ta sẽ nếm trải cảm giác đau khổ tận cùng khi từng dòng tin nhắn, từng bức ảnh hiện ra trên màn hình điện thoại của người mình yêu bên 1 kẻ khác.

Bởi bị phản bội là nỗi đau lớn nhất, xót xa nhất, tủi hổ nhất và cũng oan trái nhất trên đời này. Nên nếu không phải là tình yêu, xin hãy dừng lại, còn khi đã gọi nhau một tiếng “người thương” thì cần trân trọng, giữ gìn và đừng khiến cô ấy phải rơi 1 giọt nước mắt nào.

Nguồn: BeatVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN New!