Hậu quả của Cá Tháng Tư: Giả vờ "cắm sừng" bạn gái, thanh niên bị đá không kịp trở tay

02/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Chỉ vì một phút nông nổi, đùa cợt bạn gái rằng mình đã cắm sừng cô, anh chàng phải nhận ngay kết đắng trong ngày Cá Tháng Tư.

Ai cũng biết 1/4 là ngày Quốc tế nói dối, hay còn gọi là Cá Tháng Tư. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết đùa hoặc nói dối đúng cách, đúng chỗ và đúng đối tượng. Thế nên, hậu lời nói dối nhân dịp Cá Tháng Tư, không ít bạn trẻ phải nhận kết đắng, có người còn tệ hơn khi mất bồ, mất cả người yêu trong ngày này.


Không ít chàng trai nhận cái kết buồn vì lời nói dối "vô thưởng vô phạt" của mình trong ngày Cá Tháng Tư.
Không ít chàng trai nhận cái kết buồn vì lời nói dối "vô thưởng vô phạt" của mình trong ngày Cá Tháng Tư.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền không ít bài viết nói về hậu quả của trò đùa nhân ngày nói dối, và trường hợp mất cả người yêu như chàng trai trong câu chuyện dưới đây lại vừa đáng thương, vừa đáng trách.

Hậu quả của Cá Tháng Tư: Giả vờ

Theo như bài đăng mà người dùng mạng chia sẻ thì thanh niên đã “chơi lớn” bằng cách nhắn hỏi người yêu rằng: Nếu chẳng may... không, là cố tình chạm môi người con gái khác thì cô có giận hay không? Đáp lại câu hỏi của người yêu, cô nàng đã "ghen đỏ mắt", đuổi người yêu đi và nói lời chia tay, mặc cho anh chàng van nài, giải thích đây chỉ là đùa vui ngày Cá Tháng Tư. Đỉnh điểm của câu chuyện là nàng bạn gái chặn luôn tin nhắn của người yêu, không cho anh thêm bất kỳ cơ hội thanh minh nào.

Hậu quả của Cá Tháng Tư: Giả vờ


Cô gái thẳng tay chặn tin nhắn, không cho chàng trai cơ hội giải thích.
Cô gái thẳng tay chặn tin nhắn, không cho chàng trai cơ hội giải thích.

Trước tình huống “dở khóc dở cười” của chàng trai, cư dân mạng chỉ biết vừa tội nghiệp lại vừa trách cứ màn “nghịch dại” của anh chàng:

- “Ai kêu đi chọc người yêu, lại còn giả vờ “cắm sừng” người ta nữa nên bị giận, bị đá là đúng rồi”.

- “Lêu lêu, bị đá rồi. Cho chừa đi nhé, mai mốt có đùa thì đùa có duyên xíu. Ai đời đi bịa chuyện cắm sừng làm chi”.

- “Vừa lòng tao lắm. Mấy đứa có người yêu không biết trân trọng, cứ mang người khác ra làm trò đùa thì xứng đáng bị vậy”.

- “Khi bạn đú trend Cá Tháng Tư nhưng đú hơi lố. Rút kinh nghiệm lần sau nghe chưa... à mà làm gì còn người yêu mà có lần sau nữa”.

- “May thế bạn trai tao không đùa kiểu vậy, chứ không 2 người 2 ngả vì tao ghét nhây kiểu này lắm”.

- “Thôi thì rút kinh nghiệm lần sau vậy. Khổ thân thiệt sự, đùa đúng người không nên đùa rồi”.


Không phải lúc nào các cô gái cũng đón nhận trò đùa đâu nhé, nhất là chuyện tình cảm.
Không phải lúc nào các cô gái cũng đón nhận trò đùa đâu nhé, nhất là chuyện tình cảm.

Mặc dù được cư dân mạng cảm thông, chia sẻ và an ủi phần nào, thế nhưng đây vẫn được xem là bài học đắt giá cho cả chàng trai và nhiều người khác khi mang tình yêu ra đùa cợt. Vậy nên, hãy nhớ, kể cả là ngày Quốc tế Nói Dối cũng chớ nên nghịch dại, bằng không sẽ lãnh hậu quả nặng đấy. Còn bạn, bạn đã gặp chuyện gì sau ngày Cá Tháng Tư chưa?

Ảnh: Intrenet

Cùng đón đọc những tin tức mới và thú vị nhất tại YAN nhé!