Quảng Bình: Bị cho là "hỗn" với đàn anh, nam thanh niên bị chém vỡ mắt, đứt mũi

28/04/2018, 21:16 GMT+07:00

Ngày 28/4, theo thông tin từ Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, đơn vị này đã triệu tập Đinh Văn Thương (29 tuổi) trú xã Hồng Hóa để làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo đó, nạn nhân Đinh L. (22 tuổi) trú xã Hồng Hóa đã có đơn tố cáo với cơ quan chức năng về việc bị đối tượng Đinh Văn Thương cầm dao chém bị thương cách đây 6 ngày. Trước đó, khoảng 20h ngày 22/4, L. cùng vài người bạn trong đó có Thương cùng ngồi uống nước tại quán ở thôn Tiến Hóa 2, xã Hồng Hóa. Tại đây, Thương và L. đã có mâu thuẫn và xảy ra xô xát.

Quảng Bình: Bị cho là

Cho rằng đàn em hỗn láo, Thương về nhà lấy một con dao đi rừng thủ trong người và quay lại tìm L.. Hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại, bất ngờ Thương dùng dao lao tới chém mạnh vào mặt của L.. Sau khi chém bể mắt, đứt một phần mũi, Thương tiếp tục tung thêm 2 nhát chém vào cổ và ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ mới chịu dừng lại.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Minh Hóa rồi chuyển về Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Các bác sĩ cho hay, vết thương trên mặt L. sâu và dài hơn 10cm, bị vỡ mắt và đứt một phần mũi bên phải do dao chém. Mắt phải của nạn nhân bị vỡ nhãn cầu, hiện không thể nhìn thấy gì.

Hiện, CQĐT Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập lấy lời khai và cho Thương tại ngoại, chờ nạn nhân có kết quả giám định thương tật để xử lý nghiêm hành vi của Đinh Văn Thương theo quy định của pháp luật.