Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay

20:15 25/11/2020

Chuyện bỏ người yêu ở nhà để đi chơi với bạn thân khác giới vốn dĩ vẫn là đề tài quá quen thuộc trên mạng xã hội, cùng nhiều ý kiến bình luận khác nhau.

Mới đây, tiếp tục là bài đăng của một thanh niên trẻ kể về việc bị bạn gái hờn dỗi khi đi xem phim cùng cô bạn thân khác giới. Không những đi cùng mà anh chàng này còn vô tư cho bạn mình nắm tay check in, khiến “một nửa” ở nhà “giận tím người”.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn đã biết: Nghe lời bạn thân khác giới tặng người yêu cây son hồng rực, CĐM: "Coi chừng bị hại"​

 “Chỉ nắm tay thôi có cần giận quá mức như vậy không?”

Xuất hiện trên một diễn đàn trẻ mới đây là đôi dòng tâm sự của chàng trai trẻ, kể về tình cảnh trớ trêu khi “trót dại” để người yêu mình ở nhà rồi đưa bạn thân khác giới đi xem phim. Theo đó, thanh niên này mới có người yêu được 2 năm nhưng đã chơi thân với cô bạn kia hơn 9 năm rồi, chuyện đi chơi hay thường xuyên quan tâm giúp đỡ nhau cũng là lẽ thường tình.

 
Dù thân nhau lắm cũng phải giữ khoảng cách nha. (Ảnh minh họa: Dang Vu Bao Chau​)
Dù thân nhau lắm cũng phải giữ khoảng cách nha. (Ảnh minh họa: Dang Vu Bao Chau​)

Anh chàng này kể lại: “Hôm kia mình đã xin phép người yêu là cho mình đi ăn và xem phim với cô bạn thân vì hai đứa lâu không đi chơi với nhau…người yêu mình cũng chỉ: ‘Ừ! Anh muốn đi đâu, làm gì thì làm!’. Ăn xong thì chúng mình có đi xem phim…khi vừa lấy vé xem phim và bỏng nước xong thì thấy cái hình khá đẹp nên có chụp vài bức hình trong đó có 3 bức hình nó bảo mình nắm tay… Mình đồng ý, hai đứa nắm tay xong chụp trước hình rồi để nó up lên mạng, story thôi, nó để cap là: ‘Lâu lâu mới được anh nhà cho đi chơi’.

Thật ra nó để như vậy cho vui, cho bạn bè kiểu nghĩ là người yêu thôi chứ không có ý đồ gì xấu. Vậy mà đang trong lúc xem phim thì người yêu mình gọi điện, mình tắt máy do trong rạp, xong người yêu nhắn tin bảo là: ‘Bạn thân mà nắm tay nhau, mà gọi nhau là anh nhà, đi ăn, đi xem phim với nhau sướng nhỉ? Anh yêu luôn bạn thân đi, yêu em làm cái gì?’. Mình có nhắn lại: ‘Anh làm gì sai mà em cứ phải vậy, chỉ nắm tay thôi mà’. Thế là người yêu giận dỗi không thèm liên lạc luôn”.

 
Bạn thân đăng story ảnh nắm tay thế này cơ mà! (Ảnh chụp màn hình)
Bạn thân đăng story ảnh nắm tay thế này cơ mà! (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, thanh niên trẻ còn than thở rằng chẳng hiểu sao có cái nắm tay vô tư với bạn thân khác giới mà người yêu phải làm “căng” như vậy? Anh chàng còn trách cô bạn gái ghen tuông quá mức bởi chỉ là một cái nắm tay thôi mà, có cần thiết phải giận dỗi quá mức thể không?

>>> Xem thêm: Người yêu chọn đi chơi với bạn thân khác giới, để lại cho cô gái... "cặp sừng" làm quà Valentine​

Nam chính bị cư dân mạng “tổng sỉ vả”

“Bức tâm thư” của chàng trai trẻ đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dân tình với hàng ngàn ý kiến bình luận. Thế nhưng thay vì bênh vực, thanh niên này lại bị cộng đồng mạng “tổng sỉ vả” tới bến. Có người nói nhẹ nhàng, cùng có người chỉ trích gay gắt hành động của anh chàng này: “Rõ ràng là có người yêu nhưng vẫn nhận lời làm ‘bình phong’ cho kẻ khác ư? Đã thế còn bày đặt trách ngược bạn gái mình, như thế này không ghen mới lạ đấy”.

- “Ranh giới giữa bạn thân khác giới và người yêu mong manh lắm ông bạn ơi, đừng để mọi thứ lập lờ như thế”.

- “Anh đã sai ngay từ việc bỏ người yêu ở nhà để đi chơi riêng với cô kia rồi”.

- “Cùng là con gái nha, bạn thân thì cũng ghen hết”.

- “Nghĩ sao mà nắm tay còn check in lạ lùng”.

- “Vô duyên nhất chính là cô bạn thân kia đấy, khó hiểu”.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn có biết: Thanh niên để người yêu ngồi xe buýt vì "bận" chở cô bạn thân đi làm

Sống trên đời, ai mà không có bạn thân khác giới để chia sẻ với nhau mọi điều. Thế nhưng khi đã nằm trong một mối quan hệ yêu đương thì hãy “bớt thân” với người khác giới đi nhé. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó bào chữa như nam chính đáng trách trong câu chuyện này đấy!

CHÀNG TRAI HỦY HẸN VỚI NGƯỜI YÊU ĐỂ ĐI ĂN VỚI BẠN THÂN KHÁC GIỚI

Hội chị em vẫn hay nhắc nhau rằng: “Người yêu cũ, bạn thân khác giới hay em gái mưa… luôn là nhân tố cực kì khó chịu trong tình yêu”.

Đặc biệt là trong trường hợp bạn trai mình còn sẵn sàng vì cô gái ấy mà bỏ qua mình luôn. Liệu có ai mà không dè chừng?

Giống như câu chuyện chàng trai sẵn sàng hủy hẹn với người yêu khi bạn thân khác giới book lịch đi chơi này chẳng hạn. Hành động này đã khiến cư dân mạng và đặc biệt là các chị em vô cùng bức xúc.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY