Thanh niên bị bồ đá vì mải mê đi bê tráp để tranh thủ ngắm gái xinh

25/09/2019, 21:00 GMT+07:00

Trong quãng đời thanh xuân quý giá của bạn, đã khi nào đi bê tráp đám hỏi cho nhà người ta chưa? Ai cũng nói mỗi lần như vậy là một lần “bán duyên”, nhưng có khi là “bất chấp tất cả” luôn vừa để tăng thu nhập lại có cơ hội giao lưu kết bạn với hội nam thanh nữ tú, tội gì mà không đôi ba lần “nhận lì xì”.

Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp mà tiền thì chưa thấy đâu, gái xinh cũng chưa kịp ngắm mà đã bị bồ đá chỉ vì mải mê đi bê tráp đây này.

 
Thanh niên đi bê tráp tranh thủ ngắm gái xinh đây này.
Thanh niên đi bê tráp tranh thủ ngắm gái xinh đây này.

Đi bê tráp vì muốn có tiền và ngắm gái xinh, thanh niên bị bồ đá ngay tức khắc

Chuyện là, một thanh niên trẻ đã có người yêu nhưng vẫn thích "la cà ngắm gái", và môi trường anh ta chọn chính là trong những đám hỏi, nơi tụ tập cả dàn nam thanh nữ tú đến để giao lưu kết bạn. Chính xác công việc của anh chàng này là đi bê tráp với mục đích chính là tăng thu nhập, mục đích phụ là ngắm gái xinh.

Người yêu thì tất nhiên là không vui vẻ gì rồi, và cũng đôi lần ngăn cản. Nhưng "thân lừa lại ưa nặng", đến khi nàng nói lời chia tay thì chàng mới ôm mặt khóc nức nở. Tiền thì chưa tăng được bao nhiêu mà duyên đã bị "bán" đi mất rồi.

 
Thế là bị bồ đá thật à?
Thế là bị bồ đá thật à?

>> Đừng bỏ lỡ: Rước dâu miền Tây, nhà trai bị thách ăn cả rổ trứng vịt lộn mới được đón vợ về

Nguyên văn những dòng tâm sự được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Nói không phải mê tín chứ thằng bạn em nó ngu khinh khủng luôn. Con người yêu đã nhắc nhở bao nhiêu lần rồi mà nó vẫn không chịu tiếp thu. Giờ bị nó đá thì cứ ngồi đấy mà khóc.

Chẳng là vì muốn kiếm thêm thu nhập nên thằng bạn em nó mới đi làm thêm để kiếm đôi chút. Nhưng trên đời này có biết bao nhiêu nghề thì nó không chọn nó lại đi chọn nghề bê tráp thuê. Thấy bảo mỗi lần như vậy sẽ được 120 ngàn chưa kể tiền lì xì. Nhiều lần nó có rủ em đi cùng nhưng em không đi vì sợ như thế sẽ bị mất duyên.

Con người yêu nó cũng đồng quan điểm với em nên mới cấm cản nó làm nghề này. Nhưng nó vẫn nhất quyết không chịu bỏ và vẫn tiếp tục đi làm. Đợt trước nó còn bảo với em là: "Mày cứ theo tao đi, đi thế này vừa được tiền lại vừa được ngắm gái xinh. Biết đâu lại vớ được em nào đó thì sao".

Nhưng "em nào đó" thì chưa thấy đâu mà giờ nó đã bị đá rồi. Cái tội đã có người yêu rồi mà vẫn còn đi tăm te em khác. Bị nó bỏ cũng đáng lắm".

 
Bê tráp là "bán duyên" ư?
Bê tráp là "bán duyên" ư?

Chỉ là đi bê tráp, làm gì "căng" vậy nhỉ? Công việc ấy kiếm tiền cũng khá dễ dàng và hoàn toàn chính đáng, dẫu rằng anh chàng có thói "tà lưa" gái xinh thì cũng chỉ là ngắm tí thôi mà, hoàn toàn trong sáng và không có gì sai trái. Nhưng không, khi qua miệng một thằng chuyên "mách lẻo" thì anh ta sẽ trở thành một kẻ "tội đồ".

Nguyên nhân chính dẫn tới sự việc đau lòng này cũng được hé lộ, tất cả tội lỗi là do “lúc đầu con người yêu nó cũng không biết nó đi làm nghề này để ngắm gái đâu là do em mách lẻo đấy. Cái tội nợ em 300 nghìn từ đầu năm ngoái mà đến giờ vẫn chưa chịu trả”. Thôi rồi, tình anh em chắc có bền lâu?

>> Xem thêm: 'Đặc sản' hỏi vợ ở Bến Tre: Chú rể phải uống hết 100 trái dừa mới được rước dâu

Sai lầm lớn nhất là tin tưởng thằng bạn thích mách lẻo!

Thử hỏi trên đời có ai đi bê tráp thôi mà "đen" đến như vậy? Bị bồ đá ngay và luôn, chẳng lẽ "bán duyên" là có thật? Câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội được cư dân mạng truyền tay nhau như một lời "cảnh báo" hài hước cho các nam thanh nữ tú thích "làm giàu bằng cách bán duyên" này.

Thanh niên bị bồ đá vì mải mê đi bê tráp để tranh thủ ngắm gái xinh

 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng.
Những bình luận hài hước của cư dân mạng.

>> Bạn có biết: Cạn lời cô gái rút lõi tiền lì xì bê tráp rồi lên mạng khoe chiến tích

Thế nhưng nói đi cũng phải nhìn lại, đàn ông mà, có ai thấy gái xinh mà không ngắm! Anh không sai nhưng lỗi lớn của anh nhất chính là tin nhầm người và rủ sai đối tượng. Có ai mà ngờ được, thằng bạn "chí cốt" kia lại "đâm một nhát chí mạng" sau lưng mình như vậy chứ.

Chắc bây giờ phải "bỏ nghề" và đi năn nỉ người yêu quay lại chứ biết sao? Còn thằng bạn kia hả, trả nó 300 ngàn rồi "say goodbye" luôn đi thôi nhỉ? Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy bày tỏ ý kiến của mình nhé!

Thông tin từ: Văn Lâm/ Tổ Lái

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

"LÁC MẮT" NGẮM DÀN BÊ TRÁP "HỘI BẠN THÂN" KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN CHẤT PHÁT NGẤT

Thời đại 4.0 rồi, trong mỗi đám hỏi chắc chắn chẳng thể thiếu dàn nam thanh nữ tú vừa xinh vừa "lầy lội" đảm nhiệm vị trí bưng quả cho cô dâu chú rể. Thực sư, sự xuất hiện của đội ngũ bê tráp không đơn thuần là để đúng theo lễ nghi cưới hỏi, mà đây còn là những nhân vật góp phần làm đám cưới thêm rộn ràng và gây nhiều chú ý. Đặc biệt là khi dàn bê tráp lại là “hội bạn thân” toàn trai xinh gái đẹp thì lễ cưới đã vui lại càng thêm rộn ràng biết bao!

>> Xem thêm TẠI ĐÂY