Thanh niên bị bạn gái đánh gãy răng vì mải share link "chống tối cổ”

12/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Chỉ vì muốn giúp anh em trong công ty “chống tối cổ” mà thanh niên này đã không ngần ngại tìm kiếm rồi chia sẻ hết những clip hot trên mạng xã hội.

Nhắc tới 3 chữ “người tối cổ” chắc hẳn trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến đống clip nóng mà các thành niên "lầy lội" vẫn thường săn lùng và chia sẻ trên mạng xã hội phải không? Ồ, bạn đã suy luận đúng hướng rồi đấy!

Không chỉ có hội “những người tối cổ” đâu mà các thành viên còn rất tích cực trong việc share link đảm bảo anh em “ai cũng có phần” nữa cơ. Đó là những người mà 500 anh em vẫn quen gọi là “người đi chống tối cổ”. Và cũng chính từ câu chuyện chống “tối cổ” ấy mà một thanh niên số nhọ vừa bị người yêu đánh không trượt phát nào.

 
Ai bảo cứ suốt ngày share link clip "nóng" làm gì?
Ai bảo cứ suốt ngày share link clip "nóng" làm gì?

Thanh niên bị người yêu đánh vì suốt ngày share link chống “tối cổ”

Chuyện là… “Hai bạn này làm cùng công ty tao, ngày nào cũng ríu rít, yêu thương nhau lắm, đi đâu cũng có nhau. Chỉ trừ đi WC thì bên nam bên nữ không vào chung được đành phải chịu.

Thế mà đùng một cái hôm nay bạn gái vác luôn cả cái bàn phím qua bàn bạn trai phang vào đầu vì tội... chia sẻ link phim của gái xinh cho anh em trong công ty. Mặc dù thanh niên ra sức giải thích là anh chỉ chống ‘tối cổ’ cho anh em trong công ty thôi chứ không có ý gì nhưng tất cả đều vô ích. Bạn gái thì vẫn lớn tiếng mắng mỏ...

 
Một màn cãi nhau nảy lửa ngay tại công ty.
Một màn cãi nhau nảy lửa ngay tại công ty.

>> Có thể bạn chưa xem: Chỉ vì trùng tên, nữ sinh khốn đốn khi bị nhầm tưởng là nhân vật chính trong clip nóng

- Em không thể chấp nhận được loại người yêu suốt ngày lên mạng săn link phim. Đã xem rồi còn không biết xấu hổ, đi share khắp nơi cho mọi người xem cùng, bình phẩm. Xong rồi để hình nền máy tính, điện thoại hình gái hở hang. Anh b.ệ.n.h h.o.ạ.n, b.i.ế.n t.h.á.i đến thế là cùng.

- Ủa, xem thì có sao, không làm gì quá đáng là được, anh cũng đủ tuổi rồi. Xem để còn chú ý về sức khỏe, sinh lý và nhiều thứ khác nữa. Anh có làm gì sai đâu? Em hỏi xem, đàn ông có ai là không xem phim nóng?

- Thiếu gì cách để học tập sức khỏe, giới tính. Anh đừng ngụy biện. Mạng, sách báo, bác sĩ đầy ra. Anh mở máy tính anh ra mà xem, lịch sử toàn tìm link, nữ sinh 13 phút, chống tối cổ, phim không che. Xong còn đi rải khắp group chat công việc của công ty. Nghĩ đến việc anh nhìn thấy người ta trần như nhộng mà em ghê tởm. Em xấu hổ vì anh. Em mà biết anh thế này, ngày xưa đã không yêu anh rồi.

- Ủa thế ngày xưa sao lúc yêu em không hỏi luôn là anh có xem phim nóng không rồi hẵng yêu, giờ trách gì? Em đúng là đồ không biết điều, không hiểu biết.

Đến đoạn này bạn gái không thèm nói thêm nữa mà phang đến rầm một phát, cả cái bàn phím không dây vào thẳng mặt bạn trai, rụng luôn một chiếc răng, thâm cả bên mặt kèm theo lời chia tay.

- Thôi, càng nói càng đau lòng. Chúng mình chia tay đi, em cho anh thời gian để suy nghĩ về việc này, rồi xin lỗi em”.

 
Và kết quả là… một chiếc răng đã ra đi.
Và kết quả là… một chiếc răng đã ra đi.

 
Màn hình thế này thì bảo sao không gãy răng.
Màn hình thế này thì bảo sao không gãy răng.

 
Còn lịch sử tìm kiếm nữa chứ!
Còn lịch sử tìm kiếm nữa chứ!

Câu chuyện kết thúc, bạn gái bước đi, 1 cái răng cũng rụng mất… thanh niên số nhọ đành ngậm ngùi ngồi lấy giấy lau vết thương chứ biết sao bây giờ. Đúng là làm ơn giờ phải lãnh hậu quả một mình mà! Làm việc kiếm tiền thì không siêng, đến lúc tìm link phim gái xinh thì sao anh nhanh nhẹn thế hả anh trai? Tranh thủ thời gian này để ngẫm nghĩ lại đi nhé, có khi xin lỗi còn kịp đấy!

>> Xem thêm: Bị người tình đòi chia tay người đàn ông lấy “clip nóng” tống tiền

Cư dân mạng đua nhau thả “haha” cho thành viên tích cực chống “tối cổ”

Biết đây là một câu chuyện khá bi đát nhưng sao càng đọc càng cảm thấy hài hước thế nhỉ? Ngay khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý từ phía dân tình. Đa số ý kiến đều khẳng định, anh chàng này đã… đi quá xa rồi!

Thanh niên bị bạn gái đánh gãy răng vì mải share link

 
Những bình luận hài hước của cư dân mạng cho thanh niên số nhọ.
Những bình luận hài hước của cư dân mạng cho thanh niên số nhọ.

>> Bạn đã đọc chưa: Chỉ vì quần chíp ren chàng trai bảo bạn gái biến thái, giống diễn viên JAV

Suy cho cùng, chuyện xem phim "nóng" đối với thanh niên trên 18 tuổi cũng là chuyện hết sức bình thường thôi. Lời nói của anh chàng này cũng có phần đúng, nhưng cái lỗi to nhất của anh ta là “cãi người yêu như chém chả”, lại còn tự hào “khoe thành tích” nữa chứ.

Các anh ạ, ai mà chẳng muốn mình không thuộc diện “người tối cổ”, nhưng bất kể điều gì cũng có chừng mực của nó thôi nhé. Suốt ngày săn lùng rồi chia sẻ link các kiểu như vậy là không hay ho gì rồi. Từ giờ thấy mấy cái link chống “tối cổ” thì né né ra nhé, không có ngày lại tan nát hạnh phúc đấy.

Thông tin từ: Nam +

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Người phát tán clip nóng có thể sẽ phải chịu xử lý hình sự

Nhiều người thắc mắc người phát tán clip có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật không?

Luật sư Giang Hồng Thanh (Văn phòng luật sư Giang Thanh) cho biết: Người phát tán "clip nóng" của người khác lên mạng Internet có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.

Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Đây là nội dung tại điểm b khoản 4 Điều 66 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY