Gã đàn ông cưỡng hôn cô gái ngay trong thang máy nhắn tin xin lỗi nạn nhân

07/03/2019, 13:00 GMT+07:00

Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa chị V.

Lợi dụng trong thang máy chỉ có một cô gái, gã thanh niên đã sấn lại và có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn khiến cô gái hoảng sợ chạy ra ngoài.

Liên quan đến sự việc cô gái bị sàm sỡ trong thang máy, được biết, gã "dê xồm" đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận.

Theo ban quản lý tòa nhà, gã đàn ông đã có hành vi bất nhã là người đến tòa nhà thuê mặt bằng ở tầng 19 để làm văn phòng công ty đã được một thời gian. Do người đàn ông này được chủ căn hộ cho thuê đưa thẻ ra vào cửa, vì vậy ban quản lý tòa nhà khó kiểm soát được.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 4/3 tại tòa nhà thuộc Phường Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội. Trao đổi với chúng tôi, chị Phan H. V. (20 tuổi, trú tại chung cư này) bức xúc cho biết khoảng 22h tối 4/3, chị đi lên nhà bằng thang máy.

Gã đàn ông cưỡng hôn cô gái ngay trong thang máy nhắn tin xin lỗi nạn nhân

Trong thang máy có 4 người, chị V. cùng một người em gái quen biết ở chung toà nhà và 2 người đàn ông khác. Khi em gái chị lên nhà của mình ở tầng 9 thì chị V. tiếp tục bấm thang máy để lên tầng 21. Lúc này trong thang máy lúc này chỉ có một mình chị V. và một thanh niên mặc áo sơ mi kẻ.

“Khi một bác lớn tuổi và em gái tôi rời thang máy, đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà hắn ở tầng 19 thì hắn chặn cửa, không ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi.” - chị V. cho hay.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần cô gái trẻ đang đứng gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía chị V., khiến chị này phải dùng 2 tay đẩy ra. Đỉnh điểm, nam đối tượng ăn mặc lịch sự này ôm ghì cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn.

Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau đó có hình ảnh cô gái tát đối tượng. Đối tượng nam để cho cô gái ra ngoài, đến cửa thang máy đối tượng lại tóm tay cô gái giữ lại. May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn.

Chị V. bị thương và hoảng loạn sau vụ việcChị V. bị thương và hoảng loạn sau vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Theo chị V., Công an phường Nhân Chính hẹn chị cùng đối tượng nam trong clip lên trụ sở để làm việc vào chiều 6/3.

Tuy nhiên, buổi làm việc phải trì hoãn vì nam đối tượng không lên làm việc. Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì sẽ “không hay ho gì”.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS