Bất mãn việc chồng đi ngoại tình và bị cô bồ “đăng đàn” chửi trên FB, cô vợ kéo cả mẹ cùng đánh ghen

28/12/2017, 18:10 GMT+07:00

Làm đám cưới từ 3 năm trước và đã có con chung, người đàn ông vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình khi chuyển đến ở hẳn cùng người tình, bỏ mặc vợ con bơ vơ ở nhà tự chăm sóc lẫn nhau.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn đánh ghen giữa mẹ vợ, vợ, con rể và nhân tình của người con rể được đăng tải trên mạng xã hội đang gây xôn xao dư luận. Theo thông tin được biết, người chồng sinh năm 1993, quê Hải Phòng, còn người vợ sinh năm 1994.


Clip ghi lại màn đánh ghen (KSC)

Theo chia sẻ được đăng tải, chàng thanh niên này đã lấy vợ được khoảng 3 năm, đến năm 2015 thì sinh hạ được đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, không "cam phận" sống chung với vợ, người đàn ông có thói trăng hoa đã dọn ra ở riêng với người phụ nữ khác và không hề quan tâm đến gia đình.


Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được đăng tải (Ảnh: KSC)
Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được đăng tải (Ảnh: KSC)

Chị vợ thì chấp nhận số phận, chịu cảnh một mình nuôi con vì không muốn dính líu đến người chồng bạc tình của mình nữa. Tuy nhiên, "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", người thứ 3 liên tục lên mạng xã hội chửi bới rồi cạnh khóe người vợ. Cuối cùng người vợ đã cùng mẹ và một số bạn bè thực hiện vụ đánh ghen ngay ngoài đường để cho toàn dân thiên hạ được biết.


Người chồng che chắn cho nhân tình khi bị vợ và mẹ vợ đánh ghen (Ảnh chụp màn hình)
Người chồng che chắn cho nhân tình khi bị vợ và mẹ vợ đánh ghen (Ảnh chụp màn hình)

Trong clip, người phụ nữ mặc áo hồng (được cho là mẹ của chị vợ) đang nói chuyện phải trái với con rể. Trong khi đó, người con rể, một tay ôm lấy bạn gái, một tay giữ lấy mẹ vợ để phòng khi mẹ vợ lao vào đánh người yêu và luôn miệng xin: "Thôi mẹ ơi". Còn về phía chị vợ do quá bức xúc nên chỉ biết chửi rủa rồi thỉnh thoảng dùng mũ bảo hiểm đánh vào đối phương nhưng luôn bị anh chồng cản trở.

Ngay khi đoạn clip ngắn được chia sẻ trên cộng đồng mạng đã nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Đa phần đều lên tiếng phản đối, chỉ trích hành động sai trái của anh chồng.


Hình ảnh được cho là người chồng cùng nhân tình đi du lịch (Ảnh: KSC)
Hình ảnh được cho là người chồng cùng nhân tình đi du lịch (Ảnh: KSC)

Hầu hết mọi người đều cho rằng, người chồng này đã quá bạc bẽo khi ngay cả đến đứa con đầu lòng cũng không hề quan tâm. Hơn nữa, việc anh ta ôm lấy người tình, bảo vệ cô gái đang phá hoại hạnh phúc gia đình ngay trước mặt mọi người là một hành động xúc phạm đến vợ và mẹ vợ của mình.

Bên cạnh đó, một số ý kiến thì lại "trách" người vợ khi đã chấp nhận chịu đựng cảnh chồng phụ tình suốt thời gian dài như vậy. Theo đó, người vợ không cần phải đánh ghen để rồi chứng kiến người con gái khác được chồng mình bao bọc mà hãy tự giải thoát cho chính bản thân mình bởi tuổi đời của chị còn rất trẻ, hoàn toàn có thể làm lại.

Ngoài ra, cũng có không ít người phản đối việc đánh ghen giữa đường phố như trên. Hơn thế nữa, rất nhiều người cho rằng trước tiên nên trách người chồng: "Cùng là phận đàn bà với nhau không nên lôi nhau ra giữa đường đánh như thế. Có trách thì trách anh chồng vô trách nhiệm với gia đình thôi".

Trước đó, đã có không ít những vụ đánh ghen tương tự của các chị em phụ nữ khi bắt gặp chồng mình ngoại tình bằng những chiêu thức khác nhau. Mới đây nhất một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ chặn đường cô bồ nhí và "dằn mặt" ngay tại chỗ, "nhân tiện" đòi lại số tiền 50 triệu đồng mà cô bồ lấy từ người chồng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Không sử dụng vũ lực, giật tóc, lột đồ như những vụ đánh ghen rầm rộ khác mà người vợ này chỉ cảnh cáo nhân tình của chồng bằng lời nói. 

Bất mãn việc chồng đi ngoại tình và bị cô bồ “đăng đàn” chửi trên FB, cô vợ kéo cả mẹ cùng đánh ghen

Người vợ đã rất bức xúc nói rằng chồng mình mấy năm nay không đưa tiền về nuôi con, bao nhiêu tiền tích góp, làm lụng đều đem đi cho bồ. Cô cũng khẳng định sẽ không đánh vì nếu đánh thì đã làm từ khi bắt quả tang hai người đó "hú hí" cùng nhau cách đây 1 tuần. 

Cuối cùng, người vợ đã cảnh cáo nếu còn qua lại với chồng chị và tiếp tục đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì sẽ gửi clip ngày hôm nay đến nhà bố mẹ cô gái trẻ này, đồng thời đưa lên mạng xã hội.


Cô người tình chỉ biết quỳ xuống xin chị vợ gia hạn thêm thời gian hoàn lại số tiền
Cô người tình chỉ biết quỳ xuống xin chị vợ gia hạn thêm thời gian hoàn lại số tiền

Chưa hết, chị vợ cùng người thân đi còn cùng yêu cầu cô bồ nhí trả lại số tiền mà cô ta đã lấy từ chồng chị. Tuy nhiên, cô gái này trình bày rằng mình hiện tại đi làm chỉ có lương 3 triệu/tháng, còn bố mẹ ở quê thì nghèo, chỉ làm nghề nông nên không đủ để trả hết số tiền đã lấy. Người vợ gia hạn trong vòng 10 ngày cô bồ phải tìm mọi cách để trả đủ số tiền thì cô gái này lại xin trả trong vòng 1 năm. 

Thấy tình hình không thể bắt cô gái này trả tiền thì phía người vợ chỉ yêu cầu cô bồ phải trả một nửa số tiền và cho một lịch hẹn ngày trả tiền nhưng cô gái vẫn lúng túng không thể trả lời.

Dẫu rằng việc bị chồng phản bội ngay khi gia đình còn yên ấm là điều vô cùng bức xúc. Song, trước khi hành động, các chị em nên nghĩ tới bản thân mình trước, đừng vì một người đàn ông đã không còn xứng đáng với tình cảm của mình mà phải lao tâm, khổ cực rồi cuối cùng vẫn không thể cứu vãn được hạnh phúc.

Tổng hợp