Thanh niên áo sơ mi trắng và màn trộm điện thoại tại nhà hàng

04/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Hình ảnh một nam thanh niên trong trang phục khá lịch sự, chỉn chu với sơ mi trắng, quần jeans rách sành điệu, nhưng lại "táy máy", trộm điện thoại của nhân viên quán ăn khiến dân tình bức xúc.

Không ít người lên tiếng cho rằng, quả thực không thể nào nhìn mặt mà bắt hình dong được.

 
Bài đăng được chia sẻ lên diễn đàn gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ lên diễn đàn gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: Trộm điện thoại xong quay lại nhắn tin xin mật khẩu suốt 3 ngày để bán cho được giá, lấy tiền trả nợ​

Thanh niên ăn trộm điện thoại trong quán ăn

Mới đây trên vài diễn đàn xuất hiện bài đăng của bạn trẻ có tên H.D chia sẻ về hình ảnh một nam thanh niên tới quán ăn của mình và trộm điện thoại của nhân viên. Theo như thông tin và hình ảnh mà H.D đăng tải thì vào 19g tối ngày 3/1/2021 vừa qua, tại quán ăn ở Quận 2 - TP.Hồ Chí Minh có tiếp đón một nam thanh niên trong trang phục áo sơ mi trắng, quần jeans rách khá sành điệu.

Chàng trai tới đây ăn một mình, thế nhưng trong khi mọi người không chú ý, nam thanh niên với tay ra bàn phía sau, lấy luôn chiếc điện thoại của nhân viên quán. Chiếc điện thoại bị mất có trị giá khoảng 5 triệu đồng và phía cửa hàng chia sẻ thông tin để mong nam thanh niên sơ mi trắng thấy được thì sẽ trả lại cho bạn nhân viên phục vụ. Được biết, các bạn nhân viên đều đang ở độ tuổi sinh viên, đi làm thêm để kiếm tiền về quê ăn Tết. Nếu phía cửa hàng không nhận được phản hồi từ nam thanh niên "tiện tay" kia thì sẽ công khai hình ảnh cận mặt từ 5 camera của nhà hàng và trình báo lên cơ quan công an để giải quyết.

 
Hình ảnh cắt từ camera ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên đang với tay lấy điện thoại của nhân viên. (Ảnh: FB H.D)
Hình ảnh cắt từ camera ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên đang với tay lấy điện thoại của nhân viên. (Ảnh: FB H.D)

 
Chiếc điện thoại đã được người này lấy xong và cầm trên tay. (Ảnh: FB H.D)
Chiếc điện thoại đã được người này lấy xong và cầm trên tay. (Ảnh: FB H.D)

>>>Bạn có biết: Tên trộm cuỗm điện thoại sau khi cầm máy tự chụp, khen mình đẹp trai​

Dân tình bức xúc, ngán ngẩm với thói xấu của thanh niên trẻ tuổi

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ dân mạng. Mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm trước hình ảnh một thanh niên "sức dài vai rộng" nhưng lại có hành động xấu xí và đáng lên án tới như vậy.

Nhiều người còn cho rằng chẳng thể nào chúng ta "xem mặt mà bắt hình dong", khi nam thanh niên diện hẳn sơ mi trắng, trông bảnh bao, trẻ tuổi và sáng sủa là thế nhưng rồi lại có tính "táy máy", trộm cắp là điều vô cùng đáng bị chỉ trích. Bên cạnh đó, nhiều người khuyên chủ quán nên trình báo lên cơ quan công an để nam thanh niên này phải chịu sự xử lí thích đáng từ pháp luật.

 
Một số bình luận bức xúc từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận bức xúc từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Ăn trộm điện thoại đang livestream, thanh niên bị bắt ngay sau đó​

Đâu đó vẫn có những người dù sở hữu bề ngoài ưa nhìn là thế, bảnh bao là thế nhưng rồi lại có hành động và tính cách xấu xí, đáng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn bạn nghĩ sao về sự việc đang gây ồn ào trên nhiều diễn đàn này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

THANH NIÊN "NGHIÊM TÚC" TRỘM ĐIỆN THOẠI TRONG CHỚP MẮT

Trước đây, dân tình cũng đã từng vô cùng bức xúc với đoạn clip cắt từ camera quay lại cảnh một thanh niên ăn mặc chỉn chu nhưng cũng có hành động xấu xí, lấy trộm điện thoại của người khác.

Theo đoạn clip quay lại được, nam thanh niên mặc vest, đi giày da bảnh bao nhưng chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi đã ăn trộm ngay chiếc điện thoại của nhân viên ở quầy bar. Dân tình không khỏi bức xúc trước hành động đáng lên của nam thanh niên này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!