Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn "quả lừa" khi mua hàng qua mạng

26/11/2018, 17:10 GMT+07:00

Quả lừa đậm đà khi mua hàng online khiến khổ chủ chẳng những mất tiền “ngu” mà còn phải gác lại giấc mơ đón Noel sớm vì cây thông nhãn hiệu “hương vòng”.

Dù câu chuyện mua hàng online từng khiến dân tình bao phen dở khóc dở cười, nhưng vẫn có không ít người tiếp tục trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo quá lợi hại này. Mới đây, tài khoản P.H đăng tải lên một trang mạng xã hội câu chuyện mua hàng online “thốn đến tận rốn” của mình, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.


Ảnh quảng cáo trên mạng.
Ảnh quảng cáo trên mạng.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là đến Giáng Sinh, để hưởng ứng không khí Noel đang tràn ngập muôn nơi, chàng trai này đã không phải đắn đo nhiều khi đặt mua cây thông bằng điện lấp lánh. Nhưng đời không như là mơ, sau bao ngày chờ đợi, thứ mà nam thanh niên nhận được lại là một hiện vật không khác gì cây hương vòng.


Hàng thực tế nhận được.
Hàng thực tế nhận được.


Có giống cây hương vòng không nhỉ?
Có giống cây hương vòng không nhỉ?

Cùng với hình ảnh “trên mạng – thực tế” là dòng chú thích khiến người xem không nhịn được cười: “Khác gì cây hương vòng không. Mua hàng online và cái kết thật sự đau lòng”. Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận lầy lội “khó đỡ” của cộng đồng mạng. Dù rất đồng cảm cho hoàn cảnh của khổ chủ, nhưng ai nấy đều phải bật cười khi nhìn thấy sản phẩm thực tế đặt ở góc nhà.

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn

Mùa Noel sắp đến và lại một thanh niên nữa xui xẻo ăn


Bình luận hài hước của CĐM.
Bình luận hài hước của CĐM.

Đây tiếp tục là một bài học cảnh tỉnh cho những ai chọn mua hàng qua mạng, mặc dù chắc chắn sẽ có không ít người tự nguyện “cúng” tiền cho kẻ bán hàng lừa đảo. Hãy tìm hiểu thật kĩ và cân nhắc trước khi chọn mua một món đồ qua mạng nhé. Hậu quả rất khôn lường đấy!

(Ảnh: Tổng hợp)