Hà Nội: Sau khi vào nhà nghỉ với người phụ nữ lớn tuổi, nam thanh niên 8x đột tử bí ẩn

19/10/2017, 10:21 GMT+07:00

Sau khi vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ lớn tuổi, nam thanh niên đã được nhân viên phát hiện trong tình trạng tử vong. Bước đầu nhận định do đột tử.

Công an phường Giáp Bát hiện đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của công an quận và Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc nam thanh niên tử vong sau khi cùng người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi đi vào nhà nghỉ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 18/10. Tại thời điểm trên, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nôi) bàng hoàng phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong sau khi đi cùng người phụ nữ lớn tuổi hơn vào trong một nhà nghỉ.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo với cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an phường Giáp Bát đã lập tức có mặt, phong toả hiện trường, đồng thời báo cho các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận và Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ.


Xe cứu thương đỗ bên ngoài nhà nghỉ chờ chuyển nạn nhân xấu số.
Xe cứu thương đỗ bên ngoài nhà nghỉ chờ chuyển nạn nhân xấu số.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đao công an phường Giáp Bát xác nhận có vụ việc trên xảy ra, đồng thời cho biết nam thanh niên (SN 1987) đã có gia đình, hộ khẩu ở Hoà Bình: "Sáng ngày 18/10 nam thanh niên xấu số đã vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ SN 1967 (quê ở Thanh Hoá), sau đó đến trưa cùng ngày thì nhân viên ở nhà nghỉ M.L. phát hiện nam thanh niên đã tử vong".

Cũng theo vị lãnh đạo công an phường Giáp Bát nhận định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên này là đột tử. Vị lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết thêm, hiện vợ của nam thanh niên này đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đến chiều tối cùng ngày, gia đình người xấu số đã tới nhận thi thể nạn nhân và không yêu cầu cơ quan công an giám định pháp y tử thi, xin đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, bước đầu xác định cái chết của nam thanh niên do bị đột tử.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.