Thanh niên 28 tuổi 1 vợ 2 con khoe được mẹ bao bọc khiến CĐM chỉ trích

21/09/2019, 16:05 GMT+07:00

Nhắc tới những mẩu chuyện về đề tài “con trai cưng của mẹ”, chắc cũng không ít lần cư dân mạng được chứng kiến hàng loạt tình cảnh “dở khóc dở cười” của các cậu công tử bột khi được mẹ bao bọc từ A đến Z.

Nhưng nếu đó là một cậu nhóc 18 đôi mươi, vẫn còn đang đi học thì âu đó cũng là chuyện “thông cảm được”. Còn với thanh niên 28 tuổi sức dài vai rộng mà vẫn ngửa tay xin mẹ từng đồng như thế này thì đúng là… không thể tin nổi.  

 
Lớn rồi vẫn muốn được mẹ bao bọc ư? (Ảnh minh họa: Internet) 
Lớn rồi vẫn muốn được mẹ bao bọc ư? (Ảnh minh họa: Internet) 

Đã có 1 vợ 2 con, thanh niên 28 tuổi vẫn khoe được mẹ bao bọc  

Mới đây, trên một diễn đàn trẻ xuất hiện bài đăng của nam thanh niên 28 tuổi tự nhận mình là “ăn bám” mẹ đã thực sự gây chú ý đặc biệt. Điều đáng nói ở đây là anh chàng này đã có 1 vợ và 2 con nhỏ nhưng vẫn xin xỏ mẹ mình từng đồng, thậm chí anh ta còn khoe với giọng điệu rất tự hào vì được là “con trai cưng của mẹ”.

 
Dòng tâm sự gây chú ý trên cộng đồng mạng.
Dòng tâm sự gây chú ý trên cộng đồng mạng.

>> Bạn có biết: Con trai muốn nuôi sư tử làm thú cưng, bố mẹ chiều ý ngay lập tức!

Nguyên văn đôi dòng “than thở” về hoàn cảnh được mẹ bao bọc từ A đến Z của “thanh niên hoy” như sau:

“Cho tao được xưng tao được không? 28 năm nó dài đằng đẵng. Vậy mà tao vẫn ăn bám mẹ tao như vậy đấy. Tao có 1 vợ và 2 con nhỏ, lớn 8 tuổi nhỏ 6 tuổi rồi. Tao đi làm kinh tế chỉ mong ‘cận giàu’ vậy mà chỉ có mẹ tao là người bao bọc cho tao suốt 28 năm??? Chưa lần nào mẹ tao từ chối. Có ai cùng tâm trạng tao ??? Nếu tao vào Sài Gòn thì công danh rộng mở lắm. Nhưng mẹ tao ai sẽ lo khi tao là ‘Con Một’. ??? Vợ tao ư ??? ( Tao không dám nói... )

Hiểu cho tao... !”.

 
Đính kèm là mẩu tin nhắn xin mẹ 600 ngàn của “thanh niên hoy”.
Đính kèm là mẩu tin nhắn xin mẹ 600 ngàn của “thanh niên hoy”.

>> Đừng bỏ lỡ: "Dùng nghèo để nuôi con trai, dừng giàu để nuôi con gái"... 

Thế đấy, chàng trai này lấy vợ từ rất sớm khi chưa có công ăn việc làm và đến thời điểm hiện tại vẫn được mẹ cưng chiều, vì anh ta là “con một” mà. Mẹ thì chẳng khi nào từ chối bất cứ đòi hỏi nào của cậu con trai nên anh chàng cứ “được nước lấn tới” vậy thôi. Từ nhỏ đã vậy, lớn lên vẫn thế, cái tư tưởng dựa dẫm ỷ lại vào mẹ dường như đã “ăn vào máu” của anh chàng này rồi. Thế nên… vô phương cứu chữa!

Cộng đồng mạng không tiếc lời chỉ trích tư tưởng dựa dẫm của nam chính  

Ngay khi dòng tâm sự của nam chính được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về vô vàn ý kiến từ dân tình. Có lẽ mục đích của anh chàng này bước đầu sẽ là “khoe khoang” sau thì mong nhận lời “cảm thông chia sẻ và động viên” từ mọi người, nhưng trớ trêu thay, tất cả chỉ là những bình luận chỉ trích cho thói ỷ lại vào người khác của một người đàn ông 28 tuổi đã có 1 vợ 2 con.

Người nhẹ nhàng thì nói anh chàng này nên “chỉnh đốn lại bản thân” để không còn ăn bám mẹ và có thể lo cho vợ con. Người gay gắt thì không tiếc lời mắng nhiếc, thậm chí còn trách cả nhân vật “bà nội” khi chiều con quá mức cho phép, đúng là “con hư tại mẹ là có thật”.

Thanh niên 28 tuổi 1 vợ 2 con khoe được mẹ bao bọc khiến CĐM chỉ trích

Thanh niên 28 tuổi 1 vợ 2 con khoe được mẹ bao bọc khiến CĐM chỉ trích

 
Hàng ngàn ý kiến phản hồi chỉ trích thói hư của nam thanh niên ăn bám mẹ.
Hàng ngàn ý kiến phản hồi chỉ trích thói hư của nam thanh niên ăn bám mẹ.

“Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, vốn là chân lý sống của đàn ông mang chí lớn. Vậy mà thanh niên 28 tuổi sức dài vai rộng đến bản thân mình còn không nuôi nổi thì hỏi sau này có phụng dưỡng được mẹ cha?

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, chỉ trích thói hư của anh chàng 28 tuổi 1 vợ 2 con vẫn cứ ăn bám mẹ. Đọc những dòng tâm sự này, bạn có suy nghĩ gì không? Hãy cho biết quan điểm của cá nhân bạn về trường hợp “cá biệt” này nhé!

>> Xem thêm: Không sinh được con gái cũng không sao, con trai tình cảm thế này cơ mà

Thông tin từ: Phòng Thú Tội – BEATVN

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

MẸ VÀ XÃ HỘI ĐÃ DẠY CON TRAI NHƯ THẾ

“Con trai mẹ đã 18 tuổi rồi, sau ngày mai cổng trường cấp III khép lại, một cánh cửa lớn hơn, tươi sáng hơn đó là Đại học. Rồi ngày mai đứa con trai bé bỏng sẽ không chờ mẹ buông màn mỗi khi đi ngủ, một đống quần áo bẩn mỗi lần đi đá bóng mẹ không thể giặt cho, sáng sáng đến trường cơm nóng đã chuẩn bị sẵn, quần áo được là phẳng lì mùi thơm tho, hồn nhiên đạp xe đến trường… Mẹ nói xã hội phức tạp lắm, liệu đứa con bé bỏng của mẹ có đương đầu tốt trước những “cám dỗ” không đây!" Mẹ lo lắng khôn nguôi...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY