Bị anti-fan chỉnh lưng, Thúy Diễm tức giận đáp trả

19/05/2020, 12:00 GMT+07:00

Thúy Diễm được biết đến là người hiền lành xưa nay nhưng đây là lần đầu tiên thấy nữ diễn viên đáp trả anti-fan khi thanh lý đồ hiệu làm từ thiện.

Thúy Diễm được biết đến là một trong những người đẹp hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, khi công việc ngày càng thành công với nhiều vai diễn được công chúng ghi nhận. Bên cạnh đó, cô còn được ông xã hết mực yêu thương, cậu con trai thì ngày càng đẹp trai và thông minh.

Sau thời gian lo cho gia đình nhỏ, Thúy Diễm bắt đầu quay trở lại đóng phim, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

 
Thúy Diễm và ông xã vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng kỉ niệm 4 năm ngày cưới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm và ông xã vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng kỉ niệm 4 năm ngày cưới (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thúy Diễm mặc đầm ngủ gợi cảm, cùng Lương Thế Thành đi du lịch

Thúy Diễm đáp trả anti- fan

Mới đây, trên trang cá nhân vợ của Lương Thế Thành chia sẻ kế hoạch sẽ thanh lý quần áo như mọi năm để làm từ thiện: "Định thanh lý đồ đẹp, mắt kính, túi xách...toàn đồ đẹp không thôi. Năm nay có bạn nào ủng hộ Diễm không. Giơ tay cho Diễm soạn đồ cho sung nè. Tiền bán được Diễm sẽ làm từ thiện nhé cả nhà", nữ diễn viên viết.

 
Mỗi năm, Thúy Diễm thường thanh lý quần áo của mình để làm từ thiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi năm, Thúy Diễm thường thanh lý quần áo của mình để làm từ thiện (Ảnh: FBNV).

Phía dưới có khá nhiều người hâm mộ hưởng ứng với kế hoạch của Thúy Diễm nhưng có một tài khoản lại để lại bình luận "Giàu quá đáng lẽ từ thiện thì hay hơn". 

Vốn bản tính hiền lành xưa nay nên người hâm mộ ít thấy Thúy Diễm đáp trả lại vậy mà hôm nay cô nàng lại nhanh chóng trả lời bình luận: "Bạn ơi, mình bán lấy tiền làm từ thiện đó, bạn có mua không".

 
Lần hiếm hoi thấy nữ diễn viên đáp trả anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi thấy nữ diễn viên đáp trả anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nhiều người đồng tình và ủng hộ câu trả lời của Thúy Diễm dành cho anti-fan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đồng tình và ủng hộ câu trả lời của Thúy Diễm dành cho anti-fan (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Lương Thế Thành kể chuyện Thúy Diễm xót chồng một mình chăm con

Lương Thế Thành ở nhà giữ con cho vợ đi quay phim

6 tháng qua, biết bà xã Thúy Diễm khao khát có một vai diễn để lại nhiều dấu ấn nên Lương Thế Thành đã lui về làm hậu phương, bù đắp cho vợ những gì cô bỏ lỡ suốt thời gian mang bầu, chăm con nhỏ. 

 
Lương Thế Thành ở nhà chăm con cho vợ đi quay phim ở Bình Thuận (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành ở nhà chăm con cho vợ đi quay phim ở Bình Thuận (Ảnh: FBNV).

Theo như chia sẻ, thời điểm bà xã Thúy Diễm đóng phim ở Bình Thuận, Lương Thế Thành thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của vợ và các thành viên đoàn phim. Nam diễn viên còn mua nước rửa tay khô, khẩu trang, đồ ăn, nhờ các thành viên trong đoàn mang ra Bình Thuận cho vợ.

 
Sau 4 năm về chung một nhà cặp vợ chồng vẫn giữ được hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 4 năm về chung một nhà cặp vợ chồng vẫn giữ được hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Thúy Diễm đen nhẻm, bầm tím chân khi tập tành cưỡi ngựa

Hai vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cho biết cuộc sống hôn nhân đôi khi không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, điều này càng làm tình cảm vợ chồng anh thêm bền chặt và càng yêu nhau hơn.

Sao Việt nhiều lần thẳng tay đáp trả anti-fan

Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, bên cạnh những lợi ích to lớn nó còn là công cụ để những “anh hùng bàn phím” nấp phía sau mà đắc chí buông lời cay đắng làm tổn thương người khác. Không ít ngôi sao nổi tiếng đã bị xúc phạm cả về danh dự lẫn nhân phẩm 

Trước đây, MC Trấn Thành hay Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên... đều thẳng tay trừng trị anti-fan bằng cách nhờ mọi người và chính quyền can thiệp để tìm ra những "anh hùng bàn phím" để có xử lý chính đáng.

Có những sao Việt như: Nhật Kim Anh, cựu người mẫu Trang Trần còn tìm đến tận nhà anti-fan để đối chất và lấy lại công bằng cho bản thân mình.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Bạn nghĩ sao về việc Thúy Diễm đáp trả anti-fan khi thanh lý đồ hiệu làm từ thiện.? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.