HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để "thánh lôtô" lọt vào vòng trong

09/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Ngoài sự hấp dẫn bởi duyên hài vốn có của nghệ sĩ hát lô tô từng thu hút triệu view trong chương trình "Người bí ẩn".

Ngay khi chương trình Gương mặt truyền hình được khởi động thì dư luận không chỉ hướng sự chú ý của mình vào 3 huấn luyện viên và còn có thêm nhiều ý kiến khác nhau nữa với thí sinh hát lô tô. Bởi đây là trường hợp đầu tiên một thành viên trong cộng đồng LGBT công khai xuất hiện tại một cuộc thi MC chính thống và quy mô.

HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để

Lâm Lộ Lộ tên thật là Lâm Quốc Khải. Với màn hát Lô tô duyên dáng, huấn luyện viên Nguyên Khang nhận xét Lộ Lộ đã mang "vũ bão" đến trường quay. Khi Nguyên Khang hỏi: "MC nam hay MC nữ đứng cạnh nhau đều ổn, còn em thì cạnh ai thì ổn hơn?". Lộ Lộ ứng biến thông minh: "Anh cho em vô trong đi, anh đứng cạnh em thì anh sẽ biết".

HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để

Khi huấn luyện viên Tấn Tài hỏi: "Trong hồ sơ em có ghi là đã từng bị từ chối tại Đài điạ phương, vì sao?". Lộ Lộ tâm sự: "Vì Đài tuyển giọng nam thì em không chuẩn men, giọng nữ thì em cũng không đạt, giọng lỡ cỡ thì em ok".

>> Có thể bạn quan tâm:
Hai nhân vật xéo xắt và duyên dáng "lấn át" cả nghệ sĩ hài
Cặp đôi Lài Lộ tiếp tục làm "lố" khiến khán giả cười đau bụng

HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để

HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để

Lâm Lộ Lộ giải thích lý do có mặt tại chương trình vì từ trước đến giờ chưa có ai là người chuyển giới được xuất hiện với vai trò là MC truyền hình, nên Lộ Lộ muốn là người tiên phong, đồng thời trở thành biên tập viên, MC truyền hình cũng là khát khao từ nhỏ của nghệ sĩ này.

HLV Gương mặt truyền hình 2018 lên tiếng khi để

Trả lời YAN News, Biên tập viên HTV, tác giả format Gương mặt truyền hình Tấn Tài khẳng định: "Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và không kỳ thị bất cứ giới tính nào. Trên ghế nóng, mỗi huấn luyện viên đều có quan điểm riêng và tất cả đều sẽ được tôn trọng. Do vậy, với sự ủng hộ của Thảo Nhi và Nguyên Khang, Lâm Lộ Lộ vẫn tiến thẳng vào Top 20. Tại ngôi nhà chung chúng tôi đã hợp tác vui vẻ và họp báo Ban tổ chức vẫn trân trọng mời em ấy xuất hiện".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!